App Chiếu Màn Hình điện Thoại Lên Tường

Tin Tức

Bạn có biết rằng bạn có thể chiếu màn hình điện thoại của mình lên tường bằng một ứng dụng phần mềm phản chiếu? Điều này không chỉ giúp bạn có trải nghiệm giải trí tuyệt vời mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống của bạn. Dưới đây là danh sách các ứng dụng phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường mới nhất mà bạn nên thử.

TOP 7 phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường

1. Phản chiếu 360

Phần mềm Phản chiếu 360 cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại lên các màn hình lớn hơn. Dù bạn sử dụng điện thoại Android hay iPhone, ứng dụng này đều hỗ trợ. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, bạn cần trả phí 15 USD. Có những ưu điểm nổi bật như kết nối nhanh chóng với Amazon Fire TV và Fire TV qua phần mềm đầu thu. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ Apple TV với điện thoại iPhone và tương thích với các thiết bị Android từ phiên bản 5.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

Ứng dụng phản chiếu 360

2. Kết nối AirServer

Ứng dụng Kết nối AirServer hỗ trợ phản chiếu màn hình từ iPhone đến nhiều thiết bị đồng bộ khác. Mặc dù có một số hạn chế như không hỗ trợ âm thanh trong tính năng dự báo màn hình, nhưng ứng dụng này vẫn có nhiều đặc điểm tuyệt vời. Bạn có thể phát hình ảnh đến nhiều thiết bị khác nhau thông qua ứng dụng và kết nối với các thiết bị bằng cách quét mã QR. Chất lượng hình ảnh phản chiếu cũng tuyệt vời.

Ứng dụng kết nối AirServer hỗ trợ phản chiếu màn hình

3. Screen Mirroring

Ứng dụng Screen Mirroring được phát triển bởi LQL Studio dùng cho iPhone, giúp bạn chiếu màn hình điện thoại lên TV. Điều đặc biệt là bạn không cần TV thông minh hoặc bất kỳ ứng dụng bổ sung nào khác để sử dụng ứng dụng này. Bạn chỉ cần kết nối hai thiết bị chung một mạng Wifi để trình chiếu hình ảnh.

Ứng dụng Screen Mirroring

4. VNC Viewer

VNC Viewer là một ứng dụng phản chiếu màn hình dành cho cả Android và iPhone, cho phép kết nối nhiều hệ điều hành Windows, Linux và macOS. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần cài đặt máy chủ VNC trên máy tính và có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây để kết nối với các thiết bị từ xa khác. Ứng dụng hỗ trợ điều khiển thông qua chuột và bàn phím Bluetooth.

VNC Viewer là một ứng dụng phản chiếu màn hình

5. ApowerMirror

ApowerMirror là ứng dụng cho phép phản chiếu màn hình từ Android và iPhone lên Windows, Mac và TV với độ phân giải cao. Điều tuyệt vời là phần mềm này dễ sử dụng và thích hợp để sử dụng khi thuyết trình Powerpoint hoặc các tệp PDF.

Ứng dụng cho phép phản chiếu màn hình ApowerMirror

6. AnyDesk

Ứng dụng AnyDesk mang đến cho bạn cách tiếp cận độc đáo để phản chiếu màn hình điện thoại Android hoặc iPhone. Bạn chỉ cần một mã xác nhận duy nhất để kết nối. AnyDesk được đánh giá là ứng dụng trình chiếu nhanh nhất, có thể sử dụng trên các thiết bị từ xa. Ứng dụng này có dung lượng nhẹ và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng AnyDesk

7. Samsung SmartView

Samsung SmartView là một ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại thông minh chỉ sử dụng trên TV thông minh. Điều kiện là TV và điện thoại của bạn phải cùng kết nối chung một mạng Wifi để ứng dụng có thể phát hiện thiết bị. Ứng dụng này còn giúp điều khiển TV Samsung thông minh như một điều khiển từ xa hoặc phát trực tiếp video từ điện thoại lên màn hình TV.

Ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại Samsung SmartView

Bạn có thể tham khảo và chọn một trong những phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường và trên TV tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu. Các ứng dụng này mang đến những tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị thông minh của mình.

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post