Bảo Hiểm Rơi Vỡ điện Thoại

Tin Tức

Thời đại ngày nay, chiếc điện thoại là một vật bất ly thân không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nó không chỉ để thực hiện cuộc gọi, mà còn hỗ trợ chúng ta trong nhiều tác vụ hữu ích hàng ngày, với sự kết nối không giới hạn. Vì thế, không ít người dùng đã sẵn sàng chi hàng chục triệu để sở hữu một chiếc điện thoại mới với tính năng ngày càng được nâng cấp.

Tuy nhiên, với số tiền đầu tư lớn và vai trò quan trọng của chiếc điện thoại, việc bảo vệ an toàn và giảm thiểu thiệt hại do sự cố va chạm, rơi vỡ không lường trước là cực kỳ quan trọng. Ngoài việc sử dụng ốp lưng và dán kính cường lực, việc sở hữu Bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại đang trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để bảo vệ “dế yêu” của mình.

insurance

Bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại là sản phẩm mới của công ty Bảo hiểm OPES, áp dụng cho các thiệt hại về màn hình điện thoại bị nứt vỡ do sự cố và/hoặc thiệt hại bất ngờ xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam trong thời hạn bảo hiểm. Với chi phí chỉ 15.000đ/tháng, bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký Bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại ngay trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO và nhận được quyền lợi chi trả lên đến 2.000.000đ. Quyền lợi bao gồm:

  • Sửa chữa, thay thế màn hình điện thoại bị vỡ trong phạm vi bảo hiểm.
  • Chi phí vận chuyển điện thoại từ địa điểm của bạn đến Trung tâm sửa chữa và ngược lại theo chỉ định của OPES.
  • Chi phí thực tế phát sinh để sửa chữa/thay thế màn hình của điện thoại.

Hạn mức bồi thường tối đa là 01 lần trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Đặc biệt, từ ngày 5/8/2023, bạn có thể dễ dàng kích hoạt Bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại khi nạp tiền điện thoại di động (giá trị từ 50.000đ) trên VPBank NEO. Nút kích hoạt “Bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại” đã được tích hợp sẵn khi bạn thao tác nạp tiền điện thoại. Chỉ cần xác nhận, bạn sẽ sở hữu ngay mà không cần thực hiện nhiều bước phức tạp.

activation

Gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại có thời hạn 1 tháng và bạn có thể đăng ký bất kỳ lúc nào trên VPBank NEO, đơn giản và tiện lợi.

Đừng chần chừ thêm nữa! Hãy đảm bảo an toàn cho chiếc “dế yêu” của bạn bằng Bảo hiểm rơi vỡ màn hình điện thoại ngay! Chi tiết về quyền lợi và yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm xin hãy TẠI ĐÂY.

Đăng ký ngay hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 (dành cho Khách hàng tiêu chuẩn) / 1800545415 (dành cho Khách hàng ưu tiên) để biết thêm chi tiết.

Được thành lập từ năm 2018, Bảo hiểm số OPES kết nối và phục vụ khách hàng bằng những tiện ích và dịch vụ ưu việt, nhanh chóng. OPES không chỉ bảo vệ toàn diện bạn và gia đình mình, mà còn là người bạn đồng hành, đồng nghĩa với việc cùng bạn trải nghiệm cuộc sống! Là công ty thành viên trong hệ sinh thái của VPBank, OPES tự hào tiên phong trong ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua các sản phẩm bảo hiểm số đơn giản và tiện lợi. Với tầm nhìn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đơn giản, tinh tế, chất lượng và tiện dụng, OPES đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 9 triệu khách hàng với hơn 125 triệu hợp đồng bảo hiểm được thực hiện trực tuyến. Chi tiết về các sản phẩm được cung cấp bởi OPES, vui lòng xem tại đây.

Rate this post