Bệnh Viện điện Thoại 24h Lừa đảo

Tin Tức

“Pin loại gì mà 24 ngàn, chỉ có nước lừa khách hàng để thu lời”

Đó là lời bình luận không mấy thiện chí của chị Tuấn Anh (25 tuổi – TP HCM) về chương trình thay pin 24 ngàn đồng. Chị cho biết khi tham khảo giá pin tại các đơn vị sửa chữa khác tại TP HCM thì mức giá thay trong dịp khuyến mãi cũng không dưới 100 ngàn đồng. Pin với giá 24 ngàn, theo chị là quá chênh với giá thị trường và không đáng tin cậy.

Đồng quan điểm với chị Anh, anh Giang Trọng Phó (23 tuổi – TP HCM) phản ánh “Thay pin 24 ngàn đồng đâu ra, tất cả chỉ là chiêu dụ khách”. Khi hỏi về vụ việc anh nhớ lại “hôm đó được bạn bè giới thiệu nên tin tưởng đi qua thay pin, nhưng đến nơi thì nhận được câu trả lời trớt quớt là hết suất, bực quá nên lên fanpage comment luôn. Sau đó có được biết là chương trình chỉ diễn ra vào ngày 24 hàng tháng và chỉ có 5 suất pin 24 ngàn đồng tại mỗi chi nhánh, mình đến hơi muộn nên không thay được. Mà nghĩ lại cũng may chứ pin mà vài chục ngàn thấy sợ sợ.”

Pin giá rẻ liệu chất lượng có “rẻ”

Dân gian thường có câu “tiền nào của nấy”, mua được sản phẩm tốt với mức giá “rẻ như cho” là điều không thể vì giá cả đi đôi với chất lượng. Thêm nữa, có nhiều cảnh báo về việc thay pin giá rẻ khiến máy hao pin, hư hỏng và cháy nổ nguy hiểm. Thế nhưng nhiều khách hàng vẫn đến thay pin với câu đùa mà thật “Chưa biết có vấn đề gì không, nhưng nghe rẻ quá cũng ham”.

Anh Thiện Phúc (TP HCM) cho biết “Con iPhone 6s của tôi bị chai pin, bỏ xó đã lâu, thấy quảng cáo pin zin giá 24 ngàn nên cũng gọi hỏi rồi tới thay”

Anh nói “Theo tìm hiểu thì thương hiệu này cũng tồn tại 15 năm rồi, tôi nghĩ pin tại đây đảm bảo chất lượng, bởi họ không khờ dại đến mức đi dùng chiêu trò này để thu lợi.”

Khi được hỏi rằng liệu thực sự có mức giá đó và linh kiện có đảm bảo zin 100% không, anh Quốc Việt – Trưởng phòng đáp ứng nhanh tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h cho biết: “Từ khi chương trình được triển khai, mọi người tin tưởng đến thay pin đông hơn hẳn. Pin Zin được bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng nên nếu sử dụng có vấn đề thì sẽ được xử lý theo cam kết của công ty.”

Thực tế chương trình thay pin 24 ngàn đồng có diễn ra đúng cam kết

Nhìn nhận khách quan, đến thời điểm hiện tại chương trình tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h là thật – được xác nhận từ chính vị khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hơn 4 tháng triển khai, Bệnh Viện Điện Thoại 24h chưa ghi nhận lời phàn nàn nào về chất lượng pin hay chế độ bảo hành từ khách.

Ông Nguyễn Thành Phước – Giám Đốc Bệnh Viện Điện Thoại 24h chia sẻ: “Dịch bệnh diễn ra khiến nhiều người gặp khó khăn về tài chính, là một thương hiệu lâu năm chúng tôi mong có thể tạo điều kiện để khách hàng được sửa chữa tiết kiệm, nên quyết định ra chương trình thay pin này. Cụ thể, vào ngày 24 hàng tháng chúng tôi sẽ dành 45 suất thay pin trị giá 24 ngàn đồng cho những vị khách đến sớm nhất.”

Hiện tại, Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp nhiều loại pin với giá ưu đãi giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. Pin Zin đồng giá 150.000 đồng (iPhone 5 đến 6s); Pin iPhone đồng giá 240.000 đồng (iPhone 5 đến 6 và iPhone 6s); Pin Zin Dung lượng cao đồng giá 300.000 đồng (iPhone 6 đến 8 Plus); Pin Dung lượng cao đồng giá 350.000 đồng (iPhone 6 đến 7 Plus). Bên cạnh đó giảm đến 25% cho dòng pin Zin (iPhone 6 Plus đến iPhone 8 Plus); Pin iPhone (iPhone 6 Plus, 6s Plus đến iPhone 8 Plus) và pin Dung lượng cao (iPhone 8 đến iPhone 8 Plus). Giảm 20% khi thay pin Energizer (iPhone 6 đến iPhone X). Đặc biệt khi khách hàng liên hệ trước qua hotline: 1900.0213, website chamsocdidong.com hoặc fanpage Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ được giảm ngay 10% trên hoá đơn (tối đa 50 ngàn đồng).

Pin điện thoại sẽ không thể “trường sinh bất tử”, thay pin là việc làm thiết yếu giúp thiết bị hoạt động bền bỉ và an toàn cho người dùng. Thế nhưng trước vấn nạn “chăn gà” tràn lan như hiện nay thì hãy là một người dùng thông minh để có thể tự mình chọn lọc những thông tin đúng, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bất kỳ Công ty nào nhé.

Rate this post