Bói 4 Số đuôi điện Thoại

Tin Tức

Bạn đã bao giờ tò mò xem ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại chưa? Đó là một trong những cách để tìm hiểu ý nghĩa của sim và cách tính sim hiện nay. Nhiều người thích tìm sim có 4 số cuối đẹp, phong thuỷ để biểu trưng cho giá trị của sim. Việc xem 4 số cuối điện thoại sẽ cho chúng ta thấy ý nghĩa của sim và ý nghĩa phong thuỷ mà nó mang đến cho chủ sở hữu. Vậy làm sao để bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại? Điều đó sẽ được giải đáp chi tiết thông qua bài viết này.

Bói Sim Theo Ý Nghĩa 4 Số Đuôi Điện Thoại: May Mắn Hay Khó Khăn?

Theo phong thủy, việc bói số điện thoại dựa trên 4 số cuối đang trở nên phổ biến. Dãy sim tốt hay xấu, may hay rủi đều phản ánh qua 4 số này. Có rất nhiều cách tính và phân loại ý nghĩa của 4 số đuôi điện thoại.

Thường thì ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Bởi vậy, việc bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại giúp chúng ta chọn được những chiếc sim mang điều may mắn cho người sử dụng như đại diện cho ý nghĩa tốt lành, thu tài phát lộc, đón vận hên…

Cách Bói Sim 4 Số Cuối Điện Thoại: Điều Gì Được Tiết Lộ?

Người ta sử dụng nhiều phương pháp để bói 4 số cuối điện thoại nhằm hiểu ý nghĩa của sim như sau:

– Bói Ý Nghĩa 4 Số Đuôi Điện Thoại theo Tổng Số 4 Nút Cuối

Phương pháp này được áp dụng rộng rãi ngày nay. Chúng ta dựa vào tổng số nút của 4 số cuối để có được con số tổng nút và lấy số cuối của kết quả để tìm ý nghĩa từ 1 đến 9 trên thang điểm 10. Ví dụ:

  • Số 1: Thành công, đại cát, làm việc gì cũng thuận lợi và nỗ lực được đền đáp.
  • Số 2: Công việc, tình cảm có thăng trầm, về già vô công.
  • Số 3: Vạn sự thuận toàn, từ công việc đến gia đình đều thịnh vượng.
  • Số 4: Điềm xấu, không tốt cho việc làm ăn, nên vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối chứa số 4444.
  • Số 5: Thành công ở nhiều mặt, làm ăn phát đạt, lợi danh đều có.
  • Số 6: Thành công trong cuộc sống, được hậu thuẫn cho công việc làm ăn bên ngoài.
  • Số 7: Giúp sự nghiệp thịnh vượng, thành công hơn mong đợi.
  • Số 8: Báo trước vận hạn, qua khó khăn để đạt được thành công mong muốn.
  • Số 9: Đường công danh sự nghiệp sẽ gặp những tai nạn khó lường.
  • Số 10: Công việc sẽ không đạt được kết quả mong muốn.

– Bói Sim 4 Số Cuối Điện Thoại Chia 80

Phương pháp này dựa vào việc chia 4 số cuối cho 80, rồi lấy phần lẻ trong kết quả chia và nhân tiếp cho 80 để có kết quả cuối cùng. Ví dụ: nếu kết quả chia là 123,456 thì phần sau dấu phẩy là 0,456, và sau đó nhân tiếp cho 80, ta được con số 36. Sau đó, tra cứu con số này trên bảng ý nghĩa Hung Cát để tìm hiểu ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại.

– Bói Sim Theo Ý Nghĩa 4 Số Cuối Điện Thoại và Các Bộ Số

Theo quan niệm dân gian, mỗi dãy 4 số đẹp mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ: 1102 nghĩa là độc nhất vô nhị, 6868 nghĩa là số lộc phát, 6666 nghĩa là tứ lộc và nhiều con số khác.

Đây là những cách để xem ý nghĩa của từng con số dựa trên quan niệm dân gian.

Trên đây là những cách bói sim 4 số cuối điện thoại được nhiều người dùng truyền tai nhau hiện nay. Tuy nhiên, việc đánh giá một dãy sim chỉ dựa trên 4 số cuối là chưa chính xác. Theo chuyên gia phong thủy, để bói sim đúng, cần xét đầy đủ 5 yếu tố gồm: cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, Kinh dịch, Hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian. Bên cạnh đó, mời bạn đọc tham khảo phần mềm XEM PHONG THỦY SIM để xem dãy sim của mình tốt hay xấu.

Rate this post