Các Hãng điện Thoại Việt Nam

Tin Tức

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp và văn hoá phong phú, mà còn là một trong những quốc gia sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về các hãng điện thoại Việt Nam nổi tiếng như VinSmart, Mobiistar, BPhone và Masstel.

VinSmart – Sự chào sân đầy ấn tượng

VinSmart là một thương hiệu điện thoại có tiếng tại Việt Nam, thuộc sở hữu của tập đoàn đa ngành Vin Group. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, VinSmart đã nhanh chóng chiếm được 16,7% thị phần điện thoại thông minh tại Việt Nam, xếp trong top 3 thương hiệu có thị phần cao. Sản phẩm của VinSmart tập trung vào phân khúc tầm trung và thị trường nông thôn, phù hợp với những người có thu nhập trung bình.

Mobiistar – Từ tên tuổi uyển chuyển đến khó khăn

Mobiistar là một thương hiệu điện thoại phổ biến ở Việt Nam, hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Với những dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng, Mobiistar đã từng chiếm gần 6% thị phần điện thoại thông minh tại Việt Nam và lọt vào top 5 thương hiệu nổi tiếng. Điều đáng chú ý là Mobiistar còn là thương hiệu điện thoại Việt duy nhất mở rộng ra thị trường quốc tế, khi ra mắt ở Ấn Độ. Tuy nhiên, do sự khó khăn trong hoạt động kinh doanh và tác động từ thị trường Ấn Độ, Mobiistar đã phải thảo chạy khỏi thị trường này và rơi khỏi cuộc chơi smartphone tại Việt Nam.

BPhone – Chiếm trọn tình cảm với slogan “Thật không thể tin được”

Bphone là một thương hiệu điện thoại chỉ có mặt tại Việt Nam. Với những tính năng vượt trội và quảng bá mạnh mẽ, Bphone từng tạo dấu ấn trong lòng người dùng. Tuy nhiên, thương hiệu này cũng gặp nhiều khó khăn khi khách hàng phản ánh về chất lượng và tốc độ giao hàng. Sau 8 năm hoạt động, Bphone đã giới thiệu tổng cộng 8 dòng sản phẩm, tuy nhiên, quy mô của thương hiệu này vẫn chưa thật sự lớn.

Masstel – Hãng điện thoại “cục gạch” giá rẻ

Masstel là một thương hiệu điện thoại có tiếng thuộc Công ty CP Masscom Việt Nam. Không chạy theo xu hướng smartphone, Masstel tập trung vào việc sản xuất và phân phối các dòng điện thoại “cục gạch” cầm tay với giá rẻ. Mặc dù không quá nổi tiếng, nhưng Masstel vẫn giữ vững vị trí trên thị trường và là nhà sản xuất linh kiện điện thoại hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là một số hãng điện thoại thông minh Việt Nam nổi tiếng. Dù có những thăng trầm trong quá trình phát triển, nhưng những thương hiệu này vẫn đóng góp không nhỏ vào việc phát triển ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Điện Thoại Cho Người Già, hãy truy cập đây để biết thêm thông tin.

Rate this post