Cách Biến điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game

Tin Tức

Chơi game trên PC đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu chiếc tay cầm chơi game xịn xò. Nhưng đừng lo! Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình và biến nó thành một tay cầm chơi game. Đây là một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm, mang lại cho bạn những trải nghiệm chơi game thú vị như khi sử dụng một gamepad chuyên nghiệp.

Sử Dụng Ứng Dụng Hỗ Trợ

Thông thường, để biến màn hình điện thoại thành một dạng gamepad cảm ứng, chúng ta sẽ sử dụng các ứng dụng hỗ trợ. Mỗi ứng dụng sẽ có giao diện và tùy chọn khác nhau. Dưới đây là 3 ứng dụng mà chúng tôi đánh giá là hoạt động ổn định và có nhiều chức năng nhất hiện nay.

1. HandyGamePad PRO

HandyGamePad Pro là một ứng dụng độc đáo biến điện thoại của bạn thành một tay cầm chơi game chuyên nghiệp. Tuy có hạn chế nhỏ là là một ứng dụng có phí và hiện tại chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nó mang lại những trải nghiệm chơi game chân thật. Ứng dụng không chỉ có giao diện giống các tay cầm chơi game thông thường mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện theo ý thích. PC sẽ nhận dạng thiết bị như một bộ điều khiển Xbox, cho phép bạn tương thích với nhiều trò chơi hot hiện nay.

HandyGamePad Pro

2. PC Remote

So với HandyGamePad Pro, PC Remote là một ứng dụng miễn phí biến điện thoại iPhone của bạn thành một tay cầm chơi game, mang lại một số tính năng bổ sung. Bạn có thể kết nối qua Bluetooth và Wifi, chuyển màn hình PC hay camera vào smartphone và ngược lại. Ứng dụng cung cấp tốc độ phản xạ nhanh, không bị trễ. Mặc dù PC Remote thiếu một số tùy chỉnh khi chơi game so với HandyGamePad Pro, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó trên cả hai hệ điều hành Android và iOS để chơi bất kỳ trò chơi nào trên PC bằng tay cầm tự chế này.

PC Remote

3. Vgamepad Life

Ứng dụng thứ ba này có giao diện giống một chiếc tay cầm chơi game, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể linh hoạt thay đổi giao diện giữa tay cầm Xbox và PlayStation để chơi nhiều tựa game khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn kết hợp các tính năng của một gamepad thông thường với điện thoại, cho phép điều chỉnh tỷ lệ trục và sử dụng nhiều Joystick.

Vgamepad Life

Vậy là chúng ta đã cùng khám phá những cách biến điện thoại thành tay cầm chơi game một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử sử dụng và chia sẻ lại trải nghiệm của bạn cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post