Cách Cài đặt Camera 360 Trên điện Thoại

Tin Tức

Những ai thích chụp ảnh selfie chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu cách sử dụng Camera360 – một ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh hiệu ứng đẹp trên điện thoại. Điều đặc biệt là Camera360 không chỉ giúp bạn sở hữu những bức ảnh đẹp ngay khi chụp, mà còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh cũ, biến chúng trở nên nghệ thuật và đẹp mắt hơn.

Tìm hiểu mẹo tải, cài đặt và sử dụng Camera360 trên điện thoại Android, iPhone

I. Cách tải, cài đặt Camera360 trên điện thoại

Với dung lượng chỉ 150MB, Camera360 có sẵn trên các thiết bị và bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt.

Bước 1: Tải ứng dụng Camera360 cho Android, iPhone mới nhất tại đây.

II. Cách sử dụng Camera360 trên điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng Camera360 và chọn “bắt đầu” để tiếp tục. Xác nhận các quyền truy cập khi ứng dụng yêu cầu.

Cài Camera360

Bước 2: Tại màn hình chính của Camera360, chọn “máy ảnh”. Đây là giao diện chụp ảnh với nhiều tùy chọn thiết lập khác nhau để bạn có thể chụp ảnh đẹp hơn.

  • Các tùy chọn phía trên giao diện chụp cho phép bạn bật tắt đèn Flash, điều chỉnh chế độ màu sắc, cài đặt chế độ in, hẹn giờ chụp ảnh và cài đặt màn hình.
  • Các tùy chọn phía dưới giao diện chụp cho phép bạn cài đặt và thêm các bộ lọc màu, nhãn dán và hiệu ứng đẹp vào ảnh.

Sử dụng Camera360

Bước 3: Để tạo những bức ảnh độc đáo, bạn có thể sử dụng biểu tượng Nhãn dán. Tại đây, bạn có thể chọn những nhãn dán hot như ghép mặt thỏ mèo để tạo điểm nhấn cho ảnh.

Camera360 - Nhãn dán

Bước 4: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các bộ lọc hấp dẫn bằng cách chọn biểu tượng Bộ lọc. Điều này giúp bạn tạo ra ảnh đẹp hơn khi chụp.

Camera360 - Bộ lọc

Bước 5: Một tính năng thú vị khác của Camera360 là tính năng trang điểm thông minh. Bạn có thể sử dụng tính năng “nét đẹp” và lựa chọn các phong cách trang điểm để Camera360 tự động trang điểm cho bạn, giúp bạn trở nên xinh đẹp mà không cần trang điểm.

Camera360 - Trang điểm

Bước 6: Sau khi chụp ảnh, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa ảnh bằng cách chọn biểu tượng Chỉnh sửa trước khi lưu hình ảnh về thiết bị. Khi chỉnh sửa xong, lưu lại ảnh bằng cách chọn “Lưu”.

Chỉnh sửa Camera360

Bước 7: Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh đã có trên thiết bị, quay trở lại màn hình chính của Camera360 và chọn “Chỉnh sửa ảnh”. Tại đây, bạn có thể chọn album ảnh và chọn ảnh muốn chỉnh sửa.

Chỉnh sửa ảnh trên Camera360

Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể lưu ảnh, chỉnh sửa lại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Bước 8: Nếu muốn cài đặt lại Camera360, bạn có thể vào mục “Cài đặt” từ màn hình chính của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thay đổi cài đặt chụp ảnh và vị trí lưu ảnh.

Cài đặt Camera360

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về cách sử dụng Camera360 trên điện thoại Android, iPhone để tạo ra những bức ảnh đẹp, độc đáo mà ít ứng dụng nào có thể đáp ứng được. Hãy tải ngay Camera360 và trổ tài nhiếp ảnh của bạn!

Bản quyền bài viết thuộc về Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post