Cách Cài đặt Camera Yoosee Trên điện Thoại Samsung

Tin Tức

Camera Yoosee – công nghệ thần thánh là cái tên được người dùng gắn cho dòng camera wifi không dây giá rẻ nhất và bán chạy nhất suốt thời gian dài. Với mức giá chỉ từ 300k – 700,000đ, dòng camera này đáp ứng đầy đủ tính năng phù hợp với mọi ngân sách. Cách cài đặt và sử dụng Camera Yoosee cũng rất đơn giản, chính vì vậy nhiều khách hàng thích tự lắp camera tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách cài đặt Camera Yoosee đơn giản và nhanh chóng. Hãy chuẩn bị sẵn camera và đảm bảo rằng mạng wifi trong nhà bạn đã ổn định. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt Camera Yoosee bằng điện thoại

Để cài đặt và sử dụng Camera Yoosee cũng như bất cứ loại Camera Wifi nào khác, chúng ta cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Yoosee về điện thoại

 • Bạn có thể tải ứng dụng Yoosee trên điện thoại Samsung từ CH Play, hoặc nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, hãy tải ứng dụng từ App Store – tất cả đều miễn phí.

Bước 2: Đăng ký tài khoản xem camera

 • Bạn có thể dùng số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng ký tài khoản. Hãy nhớ mật khẩu để có thể đăng nhập lại sau này. Nếu bạn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn hoặc email để bạn đặt lại mật khẩu.

Bước 3: Kết nối Wifi cho camera Yoosee

 • Dưới đây là 3 cách để kết nối camera Yoosee với wifi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể làm được:

Bước 4: Thiết lập các chức năng cho camera

Bước 5: Hiệu chỉnh và hoàn tất

Trong các bước trên, việc cài đặt wifi cho camera (bước 3) là quan trọng nhất, còn các bước khác bạn có thể tự mò mà không cần xem hướng dẫn. Ở bước này, có 3 cách để chúng ta cài đặt wifi cho camera.

Tại sao lại có 3 cách cài Camera Yoosee? Bởi vì nhà sản xuất muốn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong trường hợp cách này không phù hợp, bạn có thể thử cách khác. Ngoài ra, trong trường hợp thiết bị lỗi hoặc gặp vấn đề gì đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn cách cài đặt khác. Ví dụ, nếu đây là camera wifi thông thường nhưng gặp lỗi kết nối wifi, chúng ta có thể dùng dây cáp kết nối.

NÀO, NGAY BÂY GIỜ CÙNG ĐẾN VỚI Điện Thoại Cho Người Già ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

Cách cài Camera Yoosee bằng “Thủ công”

Cách này là cách thông dụng nhất khi bạn mới mua camera Yoosee 2 dâu hay 3 dâu, các camera này chỉ có mã ID. Đầu tiên, cắm nguồn điện cho camera. Giao diện chính hiển thị sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản, tại thời điểm này, chưa có camera nào được hiển thị. Bạn sẽ thấy dấu “+” và bấm vào đó để thêm thiết bị. Chọn “Thêm điểm truy cập” hoặc “Thêm thiết bị thủ công”, camera yêu cầu cho phép truy cập định vị. Nhập mật khẩu wifi chính xác và chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách cài đặt Camera Yoosee bằng “Thêm nhanh”

Đối với Camera Yoosee có tem mã vạch hay QR, bạn có thể sử dụng cách cài đặt bằng quét QR để tiết kiệm thời gian. Trên giao diện thêm camera, bạn chỉ cần đưa điện thoại gần mã QR của Camera Yoosee, hệ thống sẽ tự động nhận diện và chuyển bạn sang bước tiếp theo. Tiếp theo, hãy chọn wifi mà bạn muốn kết nối và nhập mật khẩu wifi chính xác để cài đặt cho camera. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh “Dudu” từ camera, hãy đặt camera trước ống kính để chúng tự động cài đặt và hoàn tất.

Cách cài đặt Camera Yoosee bằng “Dây cáp”

Trong trường hợp camera Yoosee cũ bị rách mất QR hoặc mã ID và bạn không thể nhớ, cách duy nhất để cài camera Yoosee là sử dụng dây cáp LAN để kết nối. Sau khi camera có kết nối internet, chúng ta sẽ truy cập vào cài đặt bên trong và chọn kết nối wifi cho thiết bị. Khi đã hoàn tất, bạn có thể rút sợi dây cáp ra và sử dụng bình thường.

Video hướng dẫn nhanh cách cài camera Yoosee

Một số cách sửa lỗi không cài được Camera Yoosee

Thông thường, khi mới mua thiết bị, rất ít khi gặp lỗi trong quá trình cài đặt lần đầu. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp thường gặp dưới đây là tổng hợp các lỗi và cách khắc phục chúng mà không tốn chi phí.

Camera Yoosee không kết nối wifi được

 • Nếu bạn đã sử dụng các cách trên mà hệ thống vẫn báo không thể kết nối tới wifi, hãy chắc chắn rằng mật khẩu wifi đã được nhập đúng.

 • Camera chỉ kết nối với wifi 2.4Hz, vì vậy hãy đảm bảo điện thoại của bạn đang kết nối đúng mạng wifi để cài đặt camera Yoosee thành công.

Không nghe thấy tiếng “ding-dong” từ camera

 • Hãy điều chỉnh mã QR với camera và đặt nó cách ống kính khoảng 10-20cm để quét. Nếu không nghe thấy tiếng phát ra từ camera, hãy thử di chuyển điện thoại lên xuống, trái phải một chút.

Không thấy có wifi bắt đầu bằng “GW”

 • Đây thường là trường hợp của các camera đã kết nối wifi trước đó. Hãy reset camera về mặc định gốc. Hoặc có thể do loại camera Yoosee không hỗ trợ kết nối tốc độ nhanh, bạn hãy lựa chọn phương thức kết nối khác.

Camera Yoosee yêu cầu wifi như thế nào?

 • Khi cài đặt camera wifi Yoosee, nên để điện thoại di động càng gần bộ phát wifi càng tốt. Tên wifi không được chứa ký tự tiếng Trung hoặc ký tự đặc biệt. Camera không hỗ trợ kết nối Wifi cấp doanh nghiệp WPA/WPA2.

Camera Yoosee bị ngược hình

 • Sau khi đã hoàn tất cài đặt, nếu bạn gắn camera lên tường hoặc trần nhà nhưng hình ảnh lại bị đảo lộn, hãy vào cài đặt và chọn “Flip/Lật” để chỉnh sửa.

Camera Yoosee không xem được qua 3G/4G hoặc wifi khác

 • Rất thường gặp khi bạn kết nối và cài đặt camera dựa trên địa chỉ IP nội mạng dạng 192.168.x.xxx. Địa chỉ này chỉ cho phép người dùng xem khi điện thoại kết nối cùng mạng với camera. Hãy xóa thiết bị khỏi tài khoản và cài đặt lại bằng cách kết nối dây.

Dịch vụ cài đặt camera Yoosee tại nhà

Nếu sau khi tham khảo hướng dẫn chi tiết trên mà bạn vẫn chưa thể thao tác được, có thể vấn đề nằm ở thiết bị và bạn cần có kỹ thuật chuyên gia mới có thể giải quyết. Bạn hãy yên tâm với dịch vụ lắp camera tại nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, tại đây Điện Thoại Cho Người Già, chúng tôi cung cấp camera Yoosee chính hãng với giá rất rẻ. Nếu thiết bị của bạn đã sử dụng lâu rồi và gặp sự cố, hãy cân nhắc thay thế để sử dụng hiệu quả.

Dưới đây là bảng giá camera Yoosee chính hãng:

 • Camera Wifi Yoosee 2 Dâu: 395.000 đ
 • Camera Wifi Yoosee 3 Dâu: 450.000 đ
 • Camera Yoosee Ngoài Trời: 645.000 đ
 • Camera Yoosee Đêm Có Màu: 855.000 đ
 • Camera Yoosee Ngụy Trang: 550.000 đ

Với các loại camera Yoosee bán chạy như vậy, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Rate this post