Cách Cài đặt Zalo Trên điện Thoại Oppo

Tin Tức

Ngoài mạng xã hội Facebook ra thì Zalo hiện nay đang được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ hiện nay khi mà các tính năng nó đem lại vô cùng hữu ích. Có thể nói đây là một trong những mạng xã hội của người Việt mạnh nhất hiện nay, với những tính năng mà mạng xã hội này đem lại như: chia sẻ cảm xúc, nhắn tin, gọi điện video, gửi hình ảnh, tìm bạn trên Zalo, tính năng bảo mật, nhiều biểu tượng xúc vui nhộn, đáng yêu…trong đó, tính năng tìm bạn trên Zalo được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhất, khi đó bạn sẽ làm quen được nhiều bạn bè hơn. Với giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích, cài zalo sẽ cho bạn một trải nghiệm mới đầy thú vị. Tuy nhiên nếu như bạn là người mới và muốn tham gia sử dụng ứng dụng này mà không biết cài đặt ra sao thì có thể tham khảo bài viết sau đây để biết cách cài đặt Zalo trên điện thoại nhé.

cach cai zalo tren dien thoai

Tải Zalo về điện thoại miễn phí

1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại

Bước 1: Để cài Zalo trên Android, iPhone, trước tiên các bạn cần truy cập vào đường dẫn sau đây để tải về ứng dụng Zalo tương ứng với hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng.

Download Zalo cho Android tại đây.Download Zalo cho iPhone tại đây.Download Zalo cho Windows Phone tại đây.

Hoặc trên giao diện điện thoại, bạn click vào CH Play (Android) hoặc App Store (iPhone) (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhấn vào ô tìm kiếm (Hình 2).

cach cai dat zalo tren dien thoai

Bước 2: Bạn gõ từ khóa “Zalo” vào ô tìm kiếm đó (Hình 3). Khi ứng dụng Zalo xuất hiện, bạn nhấn vào “Cài đặt” (Hình 4).

cach cai zalo tren dien thoai android

Bước 3: Ứng dụng được cài đặt xong sẽ hiển thị như hình 5, bạn nhấn vào “Mở“. Lúc này, ứng dụng Zalo sẽ hiển thị ra cho bạn với 2 tùy chọn.- Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn nhấn vào “Đăng ký” và làm theo bài viết Cách đăng ký Zalo trên điện thoại để đăng ký dễ dàng. – Nếu bạn đã có tài khoản, bạn nhấn vào “Đăng nhập” (Hình 6).

cach cai zalo tren dien thoai iphone

Nếu như bạn chưa có tài khoản, để lập nick Zalo mời bạn đọc tham khảo bài viết cách lập nick Zalo được Taimienphi hướng dẫn trước đó. Trường hợp bạn đọc có tài khoản nhưng qua lâu ngày không sử dụng có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Zalo qua bài viết lấy lại mật khẩu Zalo mà chúng tôi đã chia sẻ gần đây, với cách lấy lại mật khẩu Zalo này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tiếp tài khoản Zalo của mình. Sau đó đăng nhập vào Zalo với mật khẩu mới mà mình được gửi lại qua tin nhắn của tổng đài.

Bước 4: Zalo thông báo “Cho phép Zalo thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại“, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click “Cho phép” hoặc “Từ chối” (Hình 7). Tiếp đó, Zalo lại hiển thị “Cho phép Zalo truy cập vào nhật ký cuộc điện thoại của bạn“, tương tự như trên, bạn click vào “Cho phép” hoặc “Từ chối” (Hình 8).

cach cai zalo tren dien thoai winphone

Bước 5: Đây là bước đăng nhập Zalo trên điện thoại, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu (Hình 9). Tiếp đó, bạn nhìn góc dưới bên phải, click vào Mũi tên để đăng nhập (Hình 10)

cach cai zalo tren dien thoai htc

Bước 6: Lúc này, bạn đã đăng nhập vào trong Zalo. Ở phía dưới giao diện là các menu để bạn lựa chọn.- Bạn muốn nhắn tin thì click vào biểu tượng tin nhắn (Hình 11).- Bạn muốn xem danh bạ trên Zalo thì bạn click vào biểu tượng Danh bạ (Hình 12).

cach cai zalo tren dien thoai sony

– Bạn muốn tìm kiếm các game, các ứng dụng khác, bạn click vào biểu tượng 4 ô vuông nhỏ nằm ở giữa (Hình 13).– Bạn muốn xem nhật ký, tường Zalo của mình (tương tự như Newfeed trên Facebook), bạn click vào biểu tượng đồng hồ (Nhật Ký) (Hình 12)

cach cai zalo tren dien thoai xiaomi

Bạn muốn thiết lập trang của mình, bạn click vào biểu tượng hình người (cá nhân) (Hình 15). Tại đây, QR của tôi, Cloud, Tài khoản và bảo mật sẽ hiển thị.

cach cai zalo tren dien thoai xiaomi

2. Mẹo sử dụng Zalo hữu ích

Zalo liên tục cập nhật các tính năng mới nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nên dù Zalo đã quen thuộc và sử dụng nhiều nhưng mọi người vẫn còn chưa quen tính năng mới. Do đó, bài viết sau viết về mẹo sử dụng Zalo sẽ giúp bạn có thể làm chủ ứng dụng đang được đông đảo người sử dụng hiện nay.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Zalo trên điện thoại cũng như cách đăng nhập Zalo trên điện thoại mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại tuy có phần đơn giản nhưng không phải dễ dàng đối với bất kỳ ai và chúng tôi hy vọng bài viết giúp ích cũng như trợ giúp được nhiều người. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt và đăng nhập Zalo trên thoại, các bạn hãy comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận và giúp đỡ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-zalo-tren-dien-thoai-23621n.aspx Nếu như bài viết trên đây đã giúp các bạn biết cách cài Zalo trên điện thoại thì trường hợp cần cài Zalo trên máy tính thì phải làm thế nào, tham khảo cách cài Zalo trên máy tính mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách thực hiện.

Rate this post