Cách Cài Nhạc Chuông điện Thoại Oppo

Tin Tức

Khi lướt xem video trên Youtube hay Tiktok, bạn bắt gặp nhiều bản nhạc cực hay mà không biết làm thế nào để lấy âm thanh từ video cài nhạc chuông cho điện thoại OPPO của mình. Hãy để FPT Shop mách bạn 4 cách cài nhạc chuông cho OPPO đơn giản, không chỉ những bản nhạc mặc định trên máy mà giờ đây bạn tha hồ chọn nhạc và âm thanh cực chất từ Youtube, TikTok hay Zing MP3,…

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Cách cài nhạc chuông cho OPPO đơn giản nhất

Cách dễ nhất để cài nhạc chuông cho điện thoại OPPO là lựa chọn những âm thanh, bản nhạc mặc định có sẵn trên máy.

Trên giao diện màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập Cài đặt và chọn mục Âm thanh và rung, tiếp tục chọn Nhạc chuông điện thoại. Một danh sách các âm thanh và nhạc chuông mặc định sẽ hiện lên, bạn hãy nhấn để nghe thử trước khi chọn làm nhạc chuông cho điện thoại nhé.

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Cách lấy nhạc từ video TikTok cài nhạc chuông cho OPPO

Bạn có phải là một tín đồ của mạng xã hội TikTok không? TikTok sở hữu kho nhạc khổng lồ, bao gồm những bài hát, bản nhạc thịnh hành nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới, và nhiều âm thanh, hiệu ứng thú vị. Người dùng hoàn toàn có thể lấy nhạc từ Tiktok hay những đoạn âm thanh độc đáo dễ dàng để cài đặt nhạc chuông cho OPPO theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại OPPO, nhấn vào video có đoạn nhạc thịnh hành mà bạn muốn chọn làm nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Bước 2: Nhấn chọn mũi tên ở góc phải màn hình, chọn Lưu để lưu video.

Bước 3: Lúc này, để trích xuất âm thanh từ video đã lưu về điện thoại, bạn truy cập trang web https://cloudconvert.com/. Nhấn Select File để tải video lên, chọn định dạng video về âm thanh MP3 và nhấn Start Convert trang web sẽ chuyển đổi âm thanh giúp bạn.

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Bước 4: Khi đã hoàn tất, bạn chọn Download để tải đoạn nhạc vừa trích xuất về điện thoại. Truy cập phần Cài đặt > Âm thanh và rung > Nhạc chuông điện thoại > Chọn từ thư mục và chọn đoạn âm thanh yêu thích của mình.

Cách tải nhạc YouTube cài nhạc chuông cho OPPO

Thế còn đối với những bản nhạc từ video hot trên Youtube thì sao? Bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của ứng dụng Dirpy.com để lấy nhạc từ Youtube với các bước chi tiết sau:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại và mở video chứa bản nhạc yêu thích muốn tải về làm nhạc chuông cho OPPO. Chọn vào biểu tượng Chia sẻ hình mũi tên dưới video, chọn Sao chép đường dẫn.

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Bước 2: Truy cập website: https://dirpy.com/. Tại ô Enter Video URL bạn dán đường dẫn đã sao chép rồi nhấn Enter, đợi trong giây lát.

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên giao diện để bạn tùy chọn cắt đoạn nhạc muốn dùng làm nhạc chuông nếu muốn. Sau khi hoàn tất, chọn Record Audio và chọn chất lượng âm thanh muốn để tải xuống là được.

Bước 4: Cài đặt đoạn âm thanh vừa tải về làm nhạc chuông cho điện thoại OPPO.

Cách cài nhạc Zing MP3 làm nhạc chuông cho OPPO

Là ứng dụng nghe nhạc phổ biến trên smartphone, Zing MP3 luôn cập nhật những bài hát hot nhất mà bạn có thể lựa chọn làm nhạc chuông cho điện thoại OPPO đơn giản.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại và chọn mục Cá nhân.

Bước 2: Chọn Trên thiết bị, hệ thống sẽ hiện lên danh sách những bài nhạc bạn đã tải về để nghe offline hàng ngày.

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Bước 3: Kéo xuống đến bài hát mà bạn muốn chọn làm nhạc chuông và nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh, chọn tiếp Cài làm nhạc chuông. Tích chọn để mục Cho phép thay đổi cài đặt hệ thống hiển thị xanh.

Bước 4: Truy cập Cài đặt của điện thoại và thực hiện cách cài nhạc chuông cho OPPO như hướng dẫn phía trên.

Cách cài nhạc chuông cho OPPO

Bạn cũng có thể chọn nhạc chuông riêng cho từng người trên danh bạ của mình với những bài nhạc vừa lấy từ Youtube, TikTok hay Zing MP3.

Với 3 cách cài nhạc chuông cho OPPO hướng dẫn phía trên, chỉ vài thao tác cơ bản người dùng đã có thể chọn được âm thanh yêu thích cho điện thoại của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách reset OPPO, khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Rate this post