Cách Chiếu Màn Hình điện Thoại Lên Tường

Tin Tức

Ngay tại nhà, bạn cũng có thể thưởng thức những bộ phim điện ảnh không kém phần thú vị như ngoài rạp. Hãy áp dụng các cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng ứng dụng dưới đây để có những phút giây trải nghiệm giải trí tuyệt vời!

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì?

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là phần mềm được lập trình nhằm mục đích giúp bạn xem phim được chiếu trên điện thoại lên tường như đang xem phim trong rạp chiếu phim. Theo mô tả, hầu hết các ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường có chức năng:

  • Giúp mô phỏng hoạt động của máy chiếu phim thực tế, chiếu hình laser HD lên màn, tường, đặc biệt là nơi có màu trắng.
  • Biến điện thoại thành một máy chiếu phim cầm tay, linh hoạt và tiện dụng, có thể dùng mọi lúc mọi nơi, ở nhà hoặc đi du lịch.

Nguyên lý hoạt động của các ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại lên tường chính là dùng kỹ thuật Screen Mirroring. Kỹ thuật này cho phép phản chiếu nội dung trên màn hình điện thoại sang thiết bị khác mà không cần truy cập vào thiết bị đó. Việc phản chiếu giúp bạn có thể chơi trò chơi, xem phim, gọi hội nghị truyền hình trên màn hình lớn hơn. Các ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại của bạn đã tích hợp các tính năng kết nối với thiết bị khác một cách dễ dàng.

Lợi ích khi biết cách chiếu màn hình điện thoại lên tường

Nếu bạn có những hình ảnh, bộ phim hấp dẫn trong điện thoại muốn chia sẻ, thưởng thức cùng gia đình, bạn bè nhưng màn hình điện thoại của bạn lại nhỏ bé rất bất tiện. Việc chiếu màn hình điện thoại lên tường sẽ khắc phục sự bất tiện đó.

Những chương trình giải trí, bộ phim yêu thích trên điện thoại sẽ trở nên thú vị hơn nhiều khi được hiển thị trên màn hình lớn sắc nét, âm thanh sống động.

Những trận đấu game được chiếu lên màn hình lớn chắc chắn cũng sẽ chân thực, gay cấn hơn.

Ngoài ra, xem phim trên màn hình lớn cũng sẽ hạn chế mỏi mắt, mỏi cổ như khi xem trên điện thoại.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng ứng dụng cực dễ

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường

Đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng các ứng dụng để chiếu màn hình điện thoại lên tường. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có tính năng này, dưới đây là những ứng dụng thông dụng và được chúng tôi lựa chọn kỹ càng để bạn yên tâm sử dụng:

  • Mirroring360: Ứng dụng cho phép phản chiếu màn hình cả trên Android và iPhone lên các màn hình lớn hơn. Có nhiều ưu điểm nổi bật như kết nối nhanh với thanh Amazon Fire TV và Fire TV qua phần mềm đầu thu, sử dụng được trên Apple TV với điện thoại iPhone, hỗ trợ các thiết bị Android từ phiên bản 5.0 trở lên và iPhone chạy hệ điều hành iOS 9 trở lên. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần trả phí 15 USD.
  • AirServer Connect: Ứng dụng cho phép chiếu màn hình điện thoại lên tường hoặc lên các thiết bị màn hình lớn một cách đơn giản và sắc nét. Hiện tại, AirServer Connect có thể kết nối được với cả điện thoại iOS và Android. Hạn chế duy nhất là ứng dụng này không hỗ trợ âm thanh từ điện thoại.
  • Screen Mirroring – TV Cast: Ứng dụng Screen Mirroring có tính năng hỗ trợ trình chiếu tất cả nội dung hình ảnh, video từ điện thoại lên tường hoặc TV. Giúp bạn dễ dàng đọc báo, tăng trải nghiệm xem phim hay chơi game trên màn hình lớn hơn. Ưu điểm nổi bật là không yêu cầu TV của bạn phải là Smart TV hoặc cần các ứng dụng bổ sung. Chỉ cần kết nối 2 thiết bị chung một mạng Wi-Fi để trình chiếu hình ảnh.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng khác như VNC Viewer, LetsView, ApowerMirror, AnyDesk, Chrome Remote Desktop, TeamViewer, Reflector 2, HD Screen Mirroring, Samsung Smartview, vv. Mỗi ứng dụng có những đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được ứng dụng phù hợp để chiếu màn hình điện thoại lên tường và tận hưởng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website Điện Thoại Cho Người Già.

Điện Thoại Cho Người Già – Chuyên thay pin iPhone uy tín, chính hãng tại TPHCM

Rate this post