Cách Chơi Fifa Online 4 Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn là người đam mê thể thao, đam mê bóng đá, và yêu thích game Fifa Online 4 Mobile. Vậy thì chúc mừng các bạn hiện tại Fifa Mobile Online đã có phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS.

Vậy thì cách tải Fifa Online 4 Mobile về điện thoại như thế nào và cách cài đặt ra sao hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Fifa Online 4 Mobile.7
Fifa online 4 mobile

1. Fifa Online 4 Mobile Là Game gì ?

Fifa Online Mobile 4 (FO4) là cụm từ viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4. Là thể loại game mê phỏng môn thể thao đá bóng online, được Nexon EA Sports phát hành và vào giữa tháng 5 trên phần mềm hệ máy PC và phiên bản điện thoại được ra mắc vào tháng 7 năm 2018 tại Hàn Quốc .

Fifa mobile online giúp bạn trải nghiệm thực tế về lối chơi phong phú và đồ họa sắc nét thật tuyệt vời. Hòa mình vào trận đấu kịch tính, giải trí cao chinh phục tài năng quản lý đội bóng của bản thân và chinh phục nhiều giải thưởng lớn.

Ứng dụng game này được ra mắt đã rắt lâu rồi nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì các game thủ và số người yêu thích game không nhiều bằng những game như PUBG, LMHT,… Nhưng lại nhiều hơn so với những năm trước đây.

⇒ Xem thêm: Cách Tải PUBG PC – Cấu Hình Battleground Chơi Miễn Phí 2023

2. Chế Độ Chơi Fifa Mobile Online

Chế độ chơi đấu giải

Với chế độ này bạn sẽ thi đấu với máy ở mức cơ bản nhất của FO4 mobile. Về hình thức thi đấu thì chế độ chơi đấu giải này cũng giống như các giải bóng đá ở Châu Âu.

Độ khó của chế độ chơi này phụ thuộc vào kết quả thi đấu của các bạn trong những trận đá trước đó. Nếu bạn chơi giỏi, bạn thắng càng nhiều thì độ khó càng được tăng level.

Ngoài ra huấn luyện viên có thể truy cập vào chế độ đấu giải đang diễn ra tại ngay màn hình chính của mình.

Chế độ chơi giao hữu

Chế độ chơi này cho phép bạn tìm kiếm và đá thi đấu giao hữu với các đội bóng khác trong thế giới game Fifa online 4 mobile.

Đây có thể là chế độ chơi rèn luyện kỹ năng chơi của bản thân mình trở nên chuyên nghiệp và thành thạo hơn khi bước vào những trận đá giải lớn.

Chế độ chơi trận đấu mời

Đây là chế độ thi đấu bạn muốn đá với đội nào thì bấm vào đội đó và mời.

Chế độ chơi đội bóng trong mơ

Khi bạn đã rèn luyện cho mình đội bóng của mình đủ mạnh, bạn có thế lựa chọn chế độ chơi này để chơi chế độ xếp hạng quan trọng của game.

Danh sách phải đủ 18 cầu thủ với tổng quỹ lương của đội không vượt quá 200

⇒ Xem thêm:

Cho thuê máy tính bàn chơi game cấu hình mạnh tại TPHCM

Cho thuê laptop tổ chức sự kiện tại TPHCM

3. Cách tải fifa online 4 mobile trên điện thoại Android và IOS

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào CHplay hoặc Appstore để tải ứng dụng với tên ” FIFA Online 4″ về máy

Hoặc bạn có thể tải ừng dụng qua đường link dưới đây:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn vui lòng truy cập vào ứng dụng và chờ trong ít phút để ứng dụng download data của game về máy.

Fifa Online 4 Mobile.1
Fo4m đang download về máy

Bước 3: Sau khi download ứng dụng thành công, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình, nếu bạn chưa có thì hãy tạo cho mình tài khoản.

Fifa Online 4 Mobile.2
Đăng nhập tài khoản fo4
Tải Fifa Online 4 Mobile [FO4] Cho Điện Thoại Android và IOS 3
Đăng ký tài khoản fo4 nếu bạn chưa có

Bước 4: Bạn cần thiết lập mật khẩu cấp 2 để tăng chế độ bảo mật cho tài khoản game của mình.

Tải Fifa Online 4 Mobile [FO4] Cho Điện Thoại Android và IOS 4
Thiết lập mật khẩu cấp 2 để tăng độ bảo mật

Bước 5: Bạn hãy thực hiện tạo đội bóng và huấn luyện viên cho mình.

Sau đó bạn có thể dùng kỹ năng quản lý đội bóng, và kỹ năng chơi game để trải nghiệm thực tế trên điện thoại của mình.

Lưu ý : Game FIFA Online 4 phiên bản Mobile gọi tắt là FO4M tải về trên IOS và Android HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 100%. Và game chỉ chơi được trên điện thoại di động thông minh, không chơi được trên các trình duyệt giả lập như Bluestack , Nox app player …. nhé !

⇒ Xem thêm: Dịch vụ cung cấp thiết bị CNTT

Video hướng dẫn Cách tải FIFA ONLINE 4 trên điện thoại

Bài viết trên vừa chia sẻ cho các bạn cách cài đặt và tải fifa online 4 mobile về điện thoại android và IOS, Các chế độ chơi của FO4m. Hãy rèn luyện và nâng cao kỹ năng qua những trận đấu nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công !!

Rate this post