Cách Chụp ảnh đẹp Bằng điện Thoại Samsung

Tin Tức

Áp dụng quy tắc 1 phần 3

Để chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung thì bạn cần nắm bắt được quy tắc 1 phần 3. Tức là khi bạn đặt camera vào vật thể, hình ảnh sẽ được chia làm 9 ô vuông và khi chụp bạn không nên để chủ thể ở chính giữa khung hình. Bởi như vậy sẽ thu hút sự chú ý của người nhìn vào các vật thể xung quanh hơn là đối tượng được chụp.

Chính vì như vậy, khi sử dụng lưới 3 x 3 trên điện thoại Samsung, bạn chỉ cần nhắm đặt đối tượng cần chụp vào các giao điểm của đường kẻ. Như thế hình ảnh của bạn sẽ ấn tượng và bắt mắt hơn rất nhiều lần.

Sử dụng các chế độ chụp ảnh có sẵn trên điện thoại

Hiện nay, trên các dòng Smartphone của Samsung đều được trang bị nhiều chế độ chụp ảnh hiện đại như Zoom, chụp xóa phông, tự động lấy nét,…. cùng với đó là nhiều chế độ quay phim như Live Focus, Auto, Super Slo – mo,… Chế độ Pro trên điện thoại Samsung giúp tùy chỉnh độ tương phản, cân bằng trắng, tự động lấy nét, cho người dùng thỏa sức sáng tạo những hình ảnh đẹp, thu hút.

Để tạo ra những bức hình ưng ý, chuyên nghiệp, bạn chỉ cần làm quen và sử dụng thuần thục những chế độ này, vừa tiết kiệm thời gian chỉnh sửa vừa có những hình ảnh chất lượng cao.

Hãy sử dụng ánh sáng bên ngoài

Thay vì sử dụng đèn flash có sẵn ở điện thoại thì bạn hãy sử dụng ánh sáng ngoài để chụp ảnh đẹp hơn. Thông thường đèn flash sẽ có ánh sáng rất mạnh nên khi chụp ảnh sẽ khiến chủ thể khó nhìn, khó sửa ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài để kiểm soát khung hình và đối tượng một cách dễ dàng, mang đến những bức hình đậm chất nghệ thuật.

Hiện nay, có rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ cho chụp ảnh, làm clip chuyên nghiệp như đèn Led mini hoặc đèn rọi clip,…

Chụp góc rộng ở chế độ phong cảnh

Bạn nên chụp góc rộng ở chế độ phong cảnh thay vì chế độ chân dung để ít bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bị cong. Với cách chụp như vậy, bạn sẽ lấy được toàn cảnh, giúp cho bức hình trở nên đẹp, ấn tượng hơn.

Chụp ảnh liên tục

Bạn hãy chụp liên tục để bắt gặp những khoảnh khắc tự nhiên nhất. Một nguyên tắc để chụp ảnh đẹp đó chính là chủ thể được chụp một cách tự nhiên nhất. Chính vì như vậy, để tạo ra những bức hình đẹp bằng điện thoại Samsung, bạn hãy sử dụng cách chụp liên tục. Sau khi chụp xong, bạn chỉ cần chọn những bức ảnh bạn ưng ý nhất và nhấn lưu ảnh là có ngay ảnh đẹp, chất lượng.

Vừa rồi là một số cách giúp bạn chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung DIDONGHAN muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn sẽ tạo ra những bức ảnh chất lượng, ấn tượng và thu hút người nhìn.

Rate this post