Cách đăng Ký Internet Banking Shb Trên điện Thoại

Tin Tức

Nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng và khuyến khích giao dịch trực tuyến, đặc biệt trong thời đại đại dịch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã triển khai tính năng đăng ký dịch vụ SHB Mobile qua ứng dụng trên điện thoại cho khách hàng hiện đã có tài khoản thanh toán tại SHB.

Đăng ký dịch vụ SHB Mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Giờ đây, bạn có thể đăng ký dịch vụ SHB Mobile trực tiếp trên ứng dụng điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi, không cần phải đến quầy giao dịch, không cần xếp hàng hay chờ đợi. Với phương thức xác thực eKYC bằng việc cung cấp thông tin từ giấy tờ tùy thân và nhận diện khuôn mặt – phương thức hiện đại nhất hiện nay để xác minh thông tin khách hàng, việc đăng ký dịch vụ SHB Mobile qua ứng dụng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn bảo mật.

Theo đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng SHB Mobile, chụp ảnh giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hạn hoặc hộ chiếu), chụp ảnh khuôn mặt của mình và nhập một số thông tin cơ bản để hoàn thành đăng ký trực tuyến. Với vài bước đơn giản như vậy, bạn ngay lập tức được trải nghiệm vô vàn tiện ích của dịch vụ SHB Mobile như chuyển tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn và QR Pay, gửi tiết kiệm online, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn… cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

SHB – Đối tác tin cậy trong giao dịch trực tuyến

Ngân hàng SHB đã không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến 4.0 vào sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch. Đồng thời, SHB cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dịch vụ số mới, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Hiện tại, SHB đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng hiện hữu. Bạn có thể nhận ngay tài khoản số đẹp trùng số điện thoại hoặc ngày sinh, trị giá 550.000 đồng. Ngoài ra, bạn còn được giảm lên đến 40% phí tài khoản số đẹp khi mở tài khoản và đăng ký các combo khác. Gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn tới 0,5% so với gửi tại quầy. Đặc biệt, trong những ngày vàng 5, 15, 25 hàng tháng từ nay đến 15/2/2022, bạn sẽ nhận ngay 20.000 đồng khi nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên, ưu đãi này áp dụng 2 lần mỗi tháng cho mỗi khách hàng. Hơn nữa, khi quét mã SHB QR trên ứng dụng SHB Mobile và ứng dụng Mobile banking của gần 30 ngân hàng liên kết, bạn còn có cơ hội nhận được hoàn tiền lên tới 100.000 đồng.

Đăng ký ngay dịch vụ SHB Mobile

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập Điện Thoại Cho Người Già ngay để có thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ SHB Mobile trên điện thoại. Hãy tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và tin cậy từ SHB trong giao dịch trực tuyến.

Rate this post