Cách đăng Nhập Camera Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn đã biết cách cài đặt camera trên điện thoại chưa? Việc cài đặt xem camera trên điện thoại có phức tạp hay không? Tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cài đặt xem camera Yoosee, Srihome, Reolink, EZviz, Hikvision, Dahua, KBvision trên điện thoại tại cameraipgiasi.com nhé!

Những ai đang sở hữu camera quan sát chắc hẳn đều rất muốn tự cài đặt camera trên điện thoại, bởi việc giám sát camera trên điện thoại là vô cùng cần thiết, giúp bạn quản lý hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí cho bản thân.

Tuy nhiên, cài đặt xem camera trên điện thoại bao gồm nhiều bước và tùy theo loại camera giám sát thì các bước cài đặt sẽ có thể phức tạp hoặc cực kỳ đơn giản. Vì vậy, bài viết này Hải Nam xin chia sẻ hướng dẫn cài đặt camera WIFI KHÔNG DÂY đơn giản và cài đặt camera CÓ DÂY trên điện thoại để bạn biết có thể tự cài đặt các loại camera khác nhau tại nhà và xem camera trên điện thoại của mình được dễ dàng, tiện lợi nhất.

Tại Sao Nên Cài Đặt Camera Wifi Trên Điện Thoại?

Camera wifi không dây hiện nay đang được rất nhiều cá nhân, gia đình, công ty, tập thể…sử dụng bởi sự tiện lợi mà thiết bị mang lại. Camera wifi giúp người dùng giám sát và chống trộm hiệu quả dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới thì thông qua chiếc điện thoại (Smartphone) có internet là bạn có thể xem mọi diễn biến xảy ra tại nơi lắp camera bằng cách kết nối camera với điện thoại.

Đặc biệt, cài đặt xem camera wifi không dây trên điện thoại ngày nay rất đơn giản và được tối ưu hóa các bước lắp và cài đặt nên người dùng càng yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cho các khu vực của mình. Tuy nhiên, với những ai chưa từng sử dụng qua thiết bị giám sát này thì dù cách kết nối camera với điện thoại có đơn giản đến mấy thì cũng sẽ gặp một số vấn đề. Bạn không thể tự cài đặt kết nối camera với điện thoại thành công nếu thiếu một bước nào đó khiến việc kết nối camera với wifi gặp nhiều khó khăn và không xem camera trên điện thoại được.

Do đó, hãy bỏ ra ít phút để theo dõi bài viết tổng hợp các cách cài camera wifi trên điện thoại với nhiều thương hiệu khác nhau như Yoosee, Reolink, Srihome, Ezviz, IMOU…đơn giản dễ hiểu nhất để bạn có thể tự cài đặt xem camera wifi tại nhà và không cần thuê thợ tốn kém chi phí.

Cách Kết Nối Camera Với Điện Thoại Chi Tiết Nhất

Cách kết nối camera với điện thoại đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được. Để xem camera trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo…thì đầu tiên bạn cần TẢI ỨNG DỤNG về điện thoại và tiến hành cài đặt kết nối camera với điện thoại. Cùng xem qua cách tải ứng dụng xem camera trên điện thoại iOS và Android như thế nào nhé!

⇒ ỨNG DỤNG Xem Camera Qua Mạng, Điện Thoại

Để xem camera qua mạng chúng ta cần biết mình đang sử dụng dòng điện thoại nào, camera hãng nào để cài đặt cho camera wifi thì mới hoạt động được. Muốn cài đặt camera wifi đối với hệ điều hành iOS của iPhone, các bạn vào App Store, tìm kiếm ứng dụng xem camera của hãng sản xuất đó. Sau đó tải về điện thoại của mình là được.

Ví dụ: Bạn sử dụng camera Yoosee, vào App Store, tìm kiếm phần mềm Yoosee, tải App về và làm theo các bước hướng dẫn.

Ngoài ra đối với các thương hiệu chuyên sản xuất camera quan sát có dây như Hikvision, Dahua, KBvision…thì phần mềm xem camera trên điện thoại sẽ có các tên gọi khác nhau.

Ví dụ: Cài đặt camera Hikvision thì bạn có thể tải ứng dụng IVMS-4500 về điện thoại để cài đặt.

Hướng dẫn cách cài đặt camera ip wifi xem trên điện thoại Smartphone

⇒ TẢI ỨNG DỤNG Xem Camera Trên Điện Thoại Với Hệ Điều Hành Android Trên CH Play Của Các Dòng Smartphone Khác

Đối với các dòng điện thoại khác như Samsung, Oppo…sử dụng hệ điều hành Android thì cũng làm tương tự như trên. Bạn vào Google Play, tìm kiếm phần mềm ứng dụng của camera, tải về và mở ứng dụng, làm theo các hướng dẫn trên đó. Đó là bước đầu tiên trong việc cài đặt xem camera quan sát.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Wifi Xem Trên Điện Thoại Trong 2 Phút

›› CÁCH CÀI ĐẶT CAMERA YOOSEE TRÊN ĐIỆN THOẠI ‹‹

Mỗi camera Wifi sẽ có cách cài đặt khác nhau và Yoosee cũng vậy. Sau đây Hải Nam hướng dẫn các bước cơ bản để cài đặt sử dụng camera Yoosee trên điện thoại.

» Bước 1: Đăng kí tài khoản Yoosee để theo dõi camera trên điện thoại

Việc đầu tiên khi vào ứng dụng là ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN.

Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập và sử dụng. Nếu bạn từng sử dụng camera và chưa có tài khoản quản lý thì vào đăng ký. Người dùng có thể dùng EMAIL hoặc SỐ ĐIỆN THOẠI để đăng ký.

  • Lưu ý: ⇒ Nếu đăng ký bằng Email cần chọn tên QUỐC GIA bất kỳ, không phải “Viet Nam”. ⇒ Nếu đăng ký bằng SĐT thì để nguyên quốc gia “Viet Nam”. Lấy mã xác nhận mà hệ thống gửi về cho bạn.
  • Để ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHÍNH XÁC & THÀNH CÔNG NHANH các bạn hãy click vào đường link chi tiết sau đây >>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN YOOSEE DỄ LÀM, SIÊU NHANH

» Bước 2: Đăng nhập tài khoản & thêm camera wifi Yoosee vào phần mềm trên điện thoại

Sau bước ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN thành công thì người dùng chỉ việc ĐĂNG NHẬP vào ứng dụng và bắt đầu thực hiện CÀI ĐẶT CAMERA YOOSEE.

» Bước 3: Thiết lập Camera Yoosee xem trên Điện thoại

Sau khi ĐĂNG NHẬP vào Yoosee, chúng ta cần làm một số bước để cài đặt camera Yoosee trên điện thoại. Đầu tiên sẽ là THÊM THIẾT BỊ, muốn thêm thiết bị mới thì chúng ta nhấp vào ô biểu tượng dấu “+” lớn và sau đó làm tiếp…theo đường link chỉ bên dưới.

›› CÁCH CÀI ĐẶT CAMERA EZVIZ TRÊN ĐIỆN THOẠI ‹‹

Cách cài đặt camera wifi EZViz cũng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được dễ dàng. Nếu không biết cách, bạn có thể sẽ bị bối rối bởi rất nhiều bước cần phải thực hiện.

Cùng tìm hiểu theo sự hướng dẫn sau đây.

» Bước 1: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng EZViz để xem camera trên Smartphone

Sau khi đã tải về ứng dụng của EZViz thì bạn cần đăng ký tài khoản người dùng thì mới có thể đăng nhập vào phần mềm. Có nhiều phương thức đăng ký như là địa chỉ GMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI.

» Bước 2: Đăng nhập tài khoản quản lý Camera Ezviz vào ứng dụng trên điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, thì người dùng thoát ra ngoài giao diện đầu tiên. Ở đây, cửa sổ màn hình sẽ yêu cầu chúng ta nhập User + Pass, lúc này chúng ta chỉ cần nhập lại Tên đăng nhập + Mật khẩu mình vừa đăng ký là OK ngay.

» Bước 3: Thêm camera IP wifi Ezviz vào App xem qua điện thoại “KẾT NỐI CAMERA VỚI MẠNG WIFI KHU VỰC”

Đây là bước quan trọng, nếu hoàn thành bước này bạn sẽ có thể dễ dàng GIÁM SÁT + QUẢN LÝ Camera ip của mình 24/24 mà chẳng hề mất 1 khoản phí nào hết.

  • Để thực hiện, người dùng cầm camera lên và đưa mắt camera vào mã QR code hiển thị ở điện thoại để camera ip nhận diện. Tiếng “Tít” phát lên thì lúc đó quá trình của bạn mới thành công.

Đặt mật khẩu và xác minh lại lần nữa, sau đó xác nhận bằng cách chọn “Next”.

Sau đó, bạn cần đặt tên cho thiết bị, tên này được hiển thị ngay trên ứng dụng Reolink trong điện thoại. Đặt tên xong bạn chọn tiếp “Next” là OK.

Trên đây là các bước cơ bản để cài đặt giám sát camera Reolink trên điện thoại. Muốn biết rõ chi tiết thao tác thực hiện như thế nào, bạn vào xem bài viết HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA WIFI REOLINK XEM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Rate this post