Cách đăng Nhập Taobao Trên điện Thoại

Tin Tức

Đăng nhập vào tài khoản Taobao trên điện thoại là bước đầu tiên quan trọng để bạn có thể mua hàng trên nền tảng này. Hiện nay, có 2 cách phổ biến để bạn đăng nhập vào tài khoản Taobao trên điện thoại di động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về mỗi phương pháp.

Cách đăng nhập tài khoản qua app Taobao

Để bắt đầu mua hàng trên Taobao trên điện thoại, bạn có thể tải ứng dụng Taobao về máy hoặc đăng nhập vào trình duyệt web Taobao trên điện thoại để nhập tài khoản và mua hàng.

Bước 1: Tải và cài đặt app Taobao về điện thoại

Bạn hãy truy cập vào App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) và tìm kiếm ứng dụng Taobao. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn “cài đặt” và ứng dụng Taobao sẽ tự động tải và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Tải và cài đặt app Taobao trên điện thoại

Bước 2: Mở app Taobao trên điện thoại

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng, bạn hãy mở app Taobao và chọn “my Taobao” (biểu tượng hình người) để tiến hành đăng nhập tài khoản.

Mở app Taobao, chọn my Taobao

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống Taobao

Ở bước đăng nhập tài khoản, Taobao cho phép bạn đăng nhập bằng 2 cách là tên đăng nhập và số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản và mật khẩu vào hệ thống. Cuối cùng, bấm chọn nút màu cam để đăng nhập vào tài khoản Taobao thành công.

Đăng nhập tài khoản Taobao

Cách đăng nhập tài khoản qua trình duyệt web trên điện thoại

Ngoài việc đăng nhập tài khoản qua ứng dụng Taobao, bạn cũng có thể truy cập trang web Taobao thông qua trình duyệt trên điện thoại di động và đăng nhập vào tài khoản mua hàng.

Bước 1: Truy cập vào trang web Taobao

Trước tiên, bạn truy cập vào trình duyệt trên điện thoại và tìm kiếm trang web Taobao dành cho di động.

Bước 2: Dịch trang web Taobao sang tiếng Việt

Tương tự như mua hàng trên máy tính, bạn có thể dễ dàng dịch trang web Taobao sang tiếng Việt khi mua hàng trên trình duyệt web trên điện thoại.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Taobao

Để đăng nhập tài khoản, bạn chọn “my Taobao” (có biểu tượng hình người) và hệ thống sẽ tự động chuyển đến giao diện đăng nhập tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để truy cập vào tài khoản Taobao.

Với những cách đăng nhập tài khoản Taobao trên điện thoại được hướng dẫn trong bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ có thể thực hiện mua hàng trên Taobao dễ dàng và thành công. Đừng quên ghé thăm website Điện Thoại Cho Người Già để biết thêm thông tin và nhận ưu đãi đặc biệt từ Điện Thoại Cho Người Già.

Đọc thêm: Best practices for increasing website conversion rates

Ảnh minh họa từ nguồn gốc:

Rate this post