Cách đăng Xuất Vietcombank Trên điện Thoại

Tin Tức

Nếu điện thoại thông minh của bạn không may bị mất nhưng tài khoản Vietcombank chưa được đăng xuất thì đây là vấn đề vô cùng nguy hiểm. Thông tin tài khoản sẽ bị người khác biết được và tiền trong tài khoản của bạn sẽ không cánh mà bay.

Vậy, hãy cùng vaytienonline theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại để áp dụng trong những trường hợp khẩn cấp qua bài viết dưới đây.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản thanh toán của mình. Sau khi thực hiện các giao dịch tài chính thành công, khách hàng cần tiến hành đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại, máy tính.

Sau đây là các cách đăng xuất Vietcombank trên điện thoại tại các dịch vụ ngân hàng trực tuyến mà khách hàng đã đăng ký sử dụng tại ngân hàng Vietcombank.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên VCB Digibank

VCB Digibank tích hợp đa dạng các tính năng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch online như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm, đặt vé máy bay, nạp tiền điện thoại,… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Để sử dụng tính năng đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại tại VCB Digibank các bạn có thể thực hiện theo các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản tại ứng dụng VCB Digibank đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn chức năng Thoát ứng dụng. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn thoát phiên bản đăng nhập này không? Nếu bạn muốn thoát thì nhấn Đồng ý. Như vậy là bạn hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại đối với dịch vụ VCB Digibank.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách đăng xuất Vietcombank trên điện thoại ngay tại màn hình ngay tại trang chủ. Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng nút nguồn ở góc bên phải trên cùng màn hình. Sau đó bấm Đồng ý để xác nhận thoát khỏi khỏi phiên bản đăng nhập trên ứng dụng.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên VCB -MOBILE B@NKING

Tương tự như VCD Digibank thì VCB-Mobile B@nking cùng là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại thông minh. Giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Đây là ứng dụng do Vietcombank và VNPay hợp tác và phát triển.

Sau khi thực đăng nhập và thực hiện các giao dịch tài chính thành công, khách hàng có thể tiến hành đăng xuất Vietcombank trên điện thoại như sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Menu ở góc bên trái trên cùng của màn hình.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng Thoát và màn hình sẽ hiển thị ra thông báo “Quý khách muốn thoát khỏi ứng dụng”. Bạn chỉ cần nhấn chọn Đồng ý là đã đăng xuất được tài khoản Vietcombank trên điện thoại tại ứng dụng VCB-Mobile B@nking.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên VCB-iB@NKING

Cũng giống như VCB Digibank và VCB-Mobile B@nking thì Internet Banking Vietcombank liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể truy cập vào website để thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến, mà không cần tới ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Tại VCB-iB@nking có chứa nhiều thông tin quan trọng của khách hàng. Như số tài khoản, số dư hiện tại, số điện thoại đăng ký dịch vụ, thông tin thẻ tín dụng,… Nên sau khi sử dụng xong khách hàng cần tiến hành đăng xuất để bảo mật thông tin của mình.

Cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại tại dịch vụ VCB-iB@nking rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chọn vào nút Thoát tại mục VCB-iB@nking của tôi. Ngoài ra bạn có thể nhấn biểu tượng thoát bên dưới menu ngang phía trên.

Cách đăng xuất Vietcombank trên điện thoại từ xa

Trong trường hợp điện thoại bạn cài đặt các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank nhưng không may nó bị mất hoặc đánh rơi thì bạn cần tìm ra giải pháp để đăng xuất tài khoản Vietcombank của mình. Nếu không nó sẽ bị người xấu tìm mọi cách tấn công vào tài khoản để chiếm đoạt thông tin, chiếm đoạt tài sản.

Nhưng bạn lại không thể đăng nhập tài khoản Vietcombank của mình ở một thiết bị mới dù bạn có nhớ tên đăng nhập và mật khẩu. Do bạn không có mã xác thực được gửi tới số điện thoại đăng ký dịch vụ. Vậy, bạn cần nhanh chóng đóng tài khoản Vietcombank trên điện thoại từ xa như sau:

Bước 1: Gọi điện tới tổng đài Vietcombank theo số 1900 54 54 13 và bấm phím 1 để sử dụng tiếng việt.

Bước 2: Tiếp theo tổng đài sẽ tự động hóa vấn đáp, các bạn cần nhấn các phím sau:

  • Để khóa thẻ bạn nhấn phím 1.
  • Để khóa tài khoản sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến bấm phím 2

Bước 3: Bạn tiến hành nhập số CMND/CCCD và sau đó nhấn phím #.

Bước 4: Nhập ngày cấp số CMND/CCCD và bấm phím # để khóa tài khoản.

Bước 5: Tổng đài sẽ thông báo với bạn là tài khoản đã được khóa thành công.

Như vậy, là bạn đã đăng xuất thành công tài khoản Vietcombank trên điện thoại từ xa. Ngay sau khi gọi tới tổng đài xong bạn cần tới quầy giao dịch của Vietcombank thực hiện giao dịch rút tiền nếu như trong tài khoản bạn vẫn còn tiền và đăng ký số tài khoản mới nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Bài viết trên đây đã tổng hợp tới quý độc giả các cách đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại với tất cả các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết cách thực hiện để đảm bảo an toàn cho tài khoản thanh toán cả mình trong mọi trường hợp, đặc biệt là các trường hợp khẩn cấp.

Rate this post