Cách đặt Vé Máy Bay Trên điện Thoại

Tin Tức

Đặt vé máy bay quốc tế trực tuyến đã không còn xa lạ với mọi người đặc biệt là những hành khách có nhu cầu làm việc, du lịch thường xuyên tới các địa điểm quốc tế. Và bây giờ, việc đặt vé càng thuận tiện hơn bởi VietAIR đã chính thức ra mắt chức năng đặt vé máy bay quốc tế trên điện thoại. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại bạn có thể đặt vé đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với những thao tác vô cùng đơn giản.

Bước 1. TÌM CHUYẾN BAY

Bạn có thể tải ứng dụng VietAIR trên google play (điện thoại android) hoặc app store (điện thoại iphone) hoặc đơn giản là vào trình duyệt web, truy cập www.vietair.com.vn trên điện thoại, website sẽ tự động chuyển sang giao diện mobile. Đặc biệt là giao diện mobile và desktop của VietAIR khá tương đồng giúp bạn dễ dàng thao tác, không mất thời gian tìm hiểu làm quen lại từ đầu.

Để tìm vé máy bay, bạn chỉ cần:

– Lựa chọn điểm đi và điểm đến

– Lựa chọn ngày đi và ngày về (ngày về đối với vé khứ hồi )

– Lựa chọn số người đi cùng (người lớn, trẻ em và em bé )

Sau đó chạm vào nút ” Tìm chuyến bay

Xem thêm: vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Bước 2 . LỰA CHỌN CHUYẾN BAY VÀ ĐIỀN THÔNG TIN

Một loạt chuyến bay sẽ được liệt kê phù hợp với yêu cầu của bạn, các chuyến bay quốc tế có rất nhiều nên sẽ được sắp xếp theo những cặp thích hợp nhất với hành trình của bạn.

Theo mặc định các chuyến bay sẽ được sắp xếp theo trình tự từ ít chặng dừng tới nhiều chặng dừng. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn những chuyến bay thích hợp bằng cách sử dụng những tiêu chí lọc và sắp xếp.

– Bạn có thể lựa chọn chuyến bay thẳng, nối chuyến, …. sắp xếp theo giá, chặng dừng, giờ bay …

Sau khi đã lựa chọn chuyến bay cho mình, các bạn sẽ được kiểm tra lại những thông tin chi tiết của chuyến bay. Chạm vào ” Đặt vé ” để chuyển sang form điền thông tin hành khách.

– Lựa chọn giới tính, họ tên ( vui lòng viết tiếng việt không dấu )

– Lựa chọn hành lý ký gửi cho chiều đi và chiều về

Chạm và nút ” Tiếp tục ” để chuyển sang form thông tin liên hệ bao gồm ( Họ tên, địa chỉ , Email, số điện thoại và những yêu cầu đặc biệt, hóa đơn “

điền thông tin khi đặt vé may bay trên điện thoại

​Bước 3 : LỰA CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ HOÀN THÀNH ĐẶT VÉ

Hoàn tất các thủ tục thông tin, bạn vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán. VietAIR có những hình thức thanh toán đa dạng (tiền mặt, máy cà thẻ, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến qua SMARTLINK, thu tiền tại nhà .. )

cách đặt vé máy bay quốc tế trên điện thoại lựa chọn hình thức thanh toán

Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán, chạm vào nút “Đặt vé” là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé máy bay trên điện thoại. Sau đó, đội ngũ tư vấn viên của VietAIR sẽ trực tiếp gọi điện theo số điện thoại bạn đã đăng ký để hỗ trợ bạn check lại thông tin cá nhân, hành trình bay, chặng bay, các hình thức thanh toán hoặc các vấn đề khác mà bạn cần hỗ trợ.

cách đặt vé máy bay quốc tế trên điện thoại thành công

Nếu bạn đang có kế hoạch bay trong thời gian tới, hãy thử truy cập ngay vào website của VietAIR và đặt vé máy bay trên thoại. Đồng thời, khi mua vé máy bay tại VietAIR bạn sẽ được hỗ trợ xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay,…) theo quy định của từng hãng, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác.

Gọi ngay hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!

Rate this post