Cách định Vị Sim điện Thoại Viettel

Tin Tức

Định vị sim điện thoại Viettel

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với cách định vị sim Viettel. Bạn có thể sử dụng trực tiếp phần mềm định vị GPS có trong sim Viettel để xác định vị trí của mình. Ngoài cách định vị vị trí sim điện thoại này ra, bạn cũng có thể tải một số phần mềm ứng dụng tìm vị trí như:

  • GPS Phone Tracker: Phần mềm này cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, số lượt tải về lên đến tận 10 triệu lượt. Được phản hồi đánh giá 4 sao bởi hơn hàng trăm vị khách hàng trên ứng dụng CH Play.
  • Family Locator – GPS tracker: Nếu bạn muốn tìm vị trí của những người thân trong gia đình, thì đây chính là một phần mềm vô cùng thích hợp. Chúng giúp xác định vị trí của người thân trong gia đình, được sử dụng số lượng hơn 500 ngàn lượt.

Hiện nay, nhà mạng sim Viettel cũng đã phát hành gói cước mang tên 7Colors. Gói cước này hỗ trợ các bậc phụ huynh xác định được được vị trí của con em mình, quản lý hoạt động của bé dưới 14 tuổi.

Với một tin nhắn đến tổng đài của Viettel khi muốn biết chỗ hiện tại của con mình. Tổng đài Viettel ngay lập tức sẽ gửi đến vị trí chính xác địa chỉ bằng định vị sim điện thoại của bé cho phụ huynh. Đây chính là một trong những bước đi cực kỳ đột phá của Viettel đáp ứng nhu cầu của những người làm cha mẹ.

Xem thêm: Kho Sim Viettel Số Đẹp – Sim số đẹp Viettel “Không Thể bỏ Qua”

Cách định vị sim Mobifone

Tiếp theo sau đây sẽ là cách định vị sim Mobifone. Nhà mạng này cung cấp đến cho khách hàng việc định vị sim điện thoại thông qua ứng dụng giám sát tên Mtracker. Các chức năng của gói cước này bao gồm:

  • Xác định vị trí của người thân, bạn bè.
  • Theo dõi được hành trình của người bạn muốn giám sát.
  • Công nghệ định vị này được dựa trên hạ tầng của nhà mạng viễn thông Mobifone nên dù không có internet hay wifi, chúng vẫn hoạt động bình thường.

Gói dịch vụ này có giá cả khá phải chăng và phù hợp với tất cả các khách hàng đang sử dụng nhà mạng Mobifone. Giúp xác định rõ vị trí của ai đó một cách đầy đủ và cụ thể nhất.

Xem thêm: Sim Mobifone Số Đẹp – Kho Số Đẹp Mobi giá chỉ từ 199K – “Đừng bỏ lỡ”

Định vị sim Vinaphone

Một trong những cách định vị điện thoại qua sim tiếp theo đó là định vị sim điện thoại Vinaphone. Đây là một trong số những nhà mạng tiên phong trong việc tạo ra dịch vụ xác định vị trí điện thoại qua sim. Nhà mạng hiện nay đang tiến hành cung cấp gói cước FamilyCare, nhằm tìm kiếm vị trí chính xác của người thân trong gia đình.

Dịch vụ này dành riêng cho các khách hàng sử dụng nhà mạng Vinaphone, Khách hàng có thể đăng ký chúng bằng cách lựa chọn 1 trong 2 gói tiện ích gồm:

  • Family Finder: Soạn cú pháp DK (dấu cách) số điện thoại thoại Vinaphone, gửi 9339.
  • Family Tracker: Soạn cú pháp TKN (dấu cách) số điện thoại thoại Vinaphone, gửi 9339.

Hai gói cước với giá cả khác nhau, mọi người có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Cách định vị số điện thoại của người khác

Một trong những cách định vị điện thoại được khá nhiều người áp dụng chính là định vị số điện thoại của người khác. Phương án này bắt buộc người dùng phải có GPS kèm các trạm vị trí của các nhà mạng cung cấp dịch vụ di động.

Để định vị sim điện thoại từ cách này bạn nên tải thêm ứng dụng GPS Phone Tracker – Ứng dụng phù hợp với hệ điều hành Android. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất giúp khách hàng có thể dùng theo dõi người khác một cách bí mật. Không những vậy còn có thể theo dõi toàn bộ vị trí theo số điện thoại cho dù ngoại mạng đi chăng nữa. Ứng dụng này còn phù hợp với GPS và GPS Extarnal giúp khách hàng thuận tiện trong nhiều mục đích khác nhau.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về định vị sim điện thoại của các nhà mạng khác nhau. Bạn cũng có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết qua Sim Đẹp Online để hiểu rõ hơn nhiều dịch vụ khác nhé!

Rate this post