Cách đổi Hình Nền điện Thoại Samsung

Tin Tức

Bạn cảm thấy nhàm chán với những hình nền mặc định trên điện thoại Samsung của mình. Vậy tại sao không thử thay đổi làm mới bằng những hình ảnh trong album ảnh của bạn? Bài hướng dẫn ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đặt ảnh làm hình nền điện thoại Samsung. Hướng dẫn lấy video làm hình nền trên điện thoại Android Hình nền điện thoại chất, cute, đẹp 4K Hình nền đẹp, 3d, cute, ngầu cho điện thoại Cách đặt ảnh làm hình nền điện thoại iPhone X, 8 Plus, 7, 6, 5S, 5 Hình nền hoạt hình

Với người dùng điện thoại Samsung, việc tùy chọn hình nền trên điện thoại vô cùng đơn giản bởi kho hình nền mặc định có sẵn trên máy khá phong phú. Tuy nhiên đôi khi điều này vẫn khiến người dùng cảm thấy nhàm chán. Và họ muốn sử dụng bằng hình ảnh của chính mình sưu tầm hoặc chụp được bằng điện thoại để cài làm hình nền. Vậy cách làm ra sao và như thế nào thì mời các bạn tham khảo bài hướng dẫn đặt ảnh làm hình nền điện thoại Samsung ngay sau đây của chúng tôi.

cach dat anh lam hinh nen dien thoai samsung

Thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus là công đoạn thường xuyên trên các thiết bị smartphone nói chung hiện nay. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung S8, S8 Plus sau đây sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo thiết bị.

Hướng dẫn đặt ảnh làm hình nền điện thoại Samsung

Cách sử dụng ảnh trong thư viện cài làm hình nền điện thoại Samsung các bạn làm như sau:

Bước 1. Từ màn hình chính của điện thoại, người sử dụng nhấn giữ trong khoảng 2-3 giây để hiển thị như hình dưới đây. Sau đó hãy truy cập Bộ sưu tập bằng cách chọn phần Từ bộ sưu tập để lấy một ảnh cá nhân làm ảnh nền điện thoại.

cach dat anh lam hinh nen dien thoai samsung 2

Bước 2. Lựa chọn thư mục chứa ảnh muốn đặt, thay đổi hình nền

cach dat anh lam hinh nen dien thoai samsung 3

Bước 3. Chọn ảnh mong muốn thay đổi hình nền

cach dat anh lam hinh nen dien thoai samsung 4

Bước 4. Sau khi chọn được ảnh ưng ý, các bạn ấn chọn phím: Chọn làm hình nền để hoàn tất, máy cũng sẽ cho người sử dụng xem trước giao diện sau khi thay đổi ảnh nền.

cach dat anh lam hinh nen dien thoai samsung 5

Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã đặt ảnh làm hình nền điện thoại Samsung thành công rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng sưu tập những tấm hình nền đẹp cho điện thoại Samsung của mình qua ứng dụng Wallpaper cho Android, ứng dụng Wallpaper cho Android cho phép người dùng có thể truy cập đến kho hình nền tuyệt đẹp của Google để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những tấm hình nền đẹp cho thiết bị của mình với chất lượng hình có độ nét cao

https://9mobi.vn/cach-dat-anh-lam-hinh-nen-dien-thoai-samsung-19486n.aspx Với nhiều người, hình nền màn hình khóa điện thoại cũng nói lên tính cách của mình như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo nhiều hình nền màn hình khóa điện thoại khác nhau trên internet để thay đổi màn hình khóa cho smartphone của mình.

Rate this post