Cách đổi Tên Gmail Trên điện Thoại Iphone

Tin Tức

Ứng dụng Gmail chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người như thực hiện các thao tác nhận và gửi email trực tuyến. Nhưng trong quá trình sử dụng, ít ai biết cách đổi tên tài khoản Gmail dễ dàng và nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết của 24hStore về cách đổi tên gmail trên điện thoại nhé!

Cách đổi tên Gmail trên điện thoại

Gmail không còn là một ứng dụng xa lạ đối với mọi người vì Gmail là một dịch vụ gửi và nhận email trực tuyến phổ biến trên toàn thế giới.

Khi tạo tài khoản Gmail, chúng ta cần thực hiện nhiều thao tác hơn, khi tạo tài khoản Gmail cá nhân thường sẽ đặt tên để phân biệt với các tài khoản khác.

Cách đổi tên Gmail trên điện thoại

Bạn đã sử dụng tên tài khoản Gmail này được bao lâu rồi? Bạn đã bao giờ đổi tên Gmail chưa? Rất đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn thấy tên tài khoản Gmail của mình đã cũ và bạn muốn chuyển sang tên mới cho Gmail thì bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn cách đổi tên gmail trên điện thoại dưới đây:

Hướng dẫn cách đổi tên Gmail trên điện thoại nhanh

Truy cập ứng dụng Gmail > Click biểu tượng 3 gạch > Nhấn Cài đặt > Lựa chọn tài khoản bạn muốn đổi > Click mục Quản lý tài khoản Google > Click mục Thông tin cá nhân và bảo mật > Sau đó chọn mục Tên > Nhập họ tên > Bây giờ Lưu thì ban đã hoàn tất các bước trong cách đổi tên Gmail trên điện thoại nhanh chóng.

Hướng dẫn nhanh chóng

Sau khi tìm hiểu kỹ các bước thì bạn nhất định thử tính năng trên chiếc điện thoai của như iPhone 12 Series để không quên nội dung vừa đọc đấy.

Hướng dẫn cách đổi tên Gmail trên điện thoại chi tiết nhất

Và sau đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Gmail và sau đó nhấn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang nằm bên góc trái trên cùng màn hình

Bước 2: Chọn vào phần Cài đặt

Bước 3: Nhấn chọn tài khoản bạn muốn đổi tên

Hướng dẫn cách đổi tên Gmail trên điện thoại chi tiết

Bước 4: Sau đó nhấn chọn Quản lý tài khoản Google

Bước 5: Ngay tại phần Tài khoản Google, bạn click vào Thông tin các nhân và bảo mật

Bước 6: Tiếp theo chọn mục Tên. Nhập tên bạn muốn thay đổi và chọn Lưu

Thực hiện bước cuối cùng

Nếu bạn muốn thoát gmail thì cũng rất dễ, hãy cùng 24hStore tìm hiểu cách đăng xuất gmail trên iPhone như thế nào là chính xác.

Quá dễ dàng đúng không ạ? Với vài bước cơ bản bạn đã có thể dễ dàng thực hiện cách đổi tên Gmail trên điện thoại.

Theo dõi 24hStore để cập nhật nhanh chóng các hướng dẫn hữu ích khác nữa nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thông minh khác đến từ cửa hàng 24hStore qua hotline 1900.0351. Hoặc để lại thông tin tại fanpage 24hstore.vn – Hệ Thống Bán Lẻ Hàng Công Nghệ Uy Tín, nhân viên bên 24hStore sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết liên quan

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android, iOS NHANH CHÓNG

Hướng dẫn bí kíp tạo hàng chục tài khoản Gmail chỉ với 1 số điện thoại

3 bước cần làm ngay để bảo mật hoạt động trên tài khoản Google của bạn

Cách đăng xuất gmail trên iPhone CỰC DỄ ai cũng làm được

Rate this post