Cách Gọi điện Thoại Không Mất Tiền Vinaphone

Tin Tức

Nhiều lúc bạn có thể gặp tình huống khi điện thoại đang hết tiền nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục trò chuyện mà không mất phí. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách gọi điện thoại Vinaphone khi hết tiền mà bạn không thể bỏ qua!

1. Ứng tiền trước với thuê bao Vinaphone để gọi điện

Đầu tiên, bạn có thể ứng tiền để giải quyết việc gọi điện mà không cần phải lo lắng về tài khoản. Điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền cũng rất đơn giản. Chỉ cần thuê bao của bạn đã hoạt động hai chiều ít nhất 03 tháng và có số tiền sử dụng trên tài khoản thẻ là 15.000 VNĐ, bạn đã đủ điều kiện để ứng tiền trước. Để ứng tiền trước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn UT gửi 1576 (miễn phí đăng ký) hoặc soạn *1576# và nhấn nút gọi. Đây là một cách gọi điện thoại khi hết tiền Vinaphone đơn giản và tiện lợi nhất.

2. Gọi điện khi hết tiền Vinaphone bằng cách ứng trước phút gọi

Thay vì ứng tiền thẻ, bạn có thể ứng trước phút gọi để tiếp tục gọi điện. Điều kiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kích hoạt ít nhất 3 tháng trước đó và có số tiền nạp gần nhất là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng và đã chi tiêu ít nhất 15.000 VNĐ trong tháng dương lịch gần đó. Để đăng ký ứng trước phút gọi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn UDV THOAI gửi 9345.

3. Dịch vụ nhờ thuê bao nhận cuộc gọi Vinaphone trả tiền hộ

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi, khi điện thoại hết tiền, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người nhận cuộc gọi trả tiền hộ. Bạn chỉ cần gọi 1569 và nhập số điện thoại người nhận để thực hiện cuộc gọi này. Đây là một cách khá tiện lợi khi bạn cần trao đổi thoại với người khác.

4. Dịch vụ gọi trước trả tiền sau của VinaPhone

Nếu bạn là thuê bao trả trước và đã hoạt động tối thiểu 45 ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ gọi trước trả tiền sau của VinaPhone. Điều kiện cần đáp ứng là số tiền thoại tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu là 50.000 VNĐ. Bạn chỉ cần gọi 1094 và nhập số điện thoại cần gọi. Cuộc gọi kéo dài tối đa 10 phút, ngoại mạng tối đa 5 phút cho mỗi lần gọi. Đây là cách gọi điện khi hết tiền Vinaphone tiện lợi nhất để bạn có thể lựa chọn.

5. Sử dụng mạng Internet 3G/4G để gọi điện khi hết tiền Vinaphone

Khi tài khoản điện thoại của bạn hết tiền, bạn có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram, Skype để tiếp tục liên lạc với người khác. Bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video và trò chuyện một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây là một phương pháp hữu dụng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn giữ được liên lạc.

Lời kết

Với 5 cách gọi điện trên, bạn có thể tiếp tục liên lạc một cách dễ dàng khi điện thoại của bạn hết tiền. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài của Điện Thoại Cho Người Già hoặc truy cập Điện Thoại Cho Người Già.

Rate this post