Cách Hack đáp án Azota Trên điện Thoại

Tin Tức

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Azota trên điện thoại. Lưu ý trước là đây không phải hack đáp án mà hack thời gian làm bài nhé. Bạn sẽ có thời gian nhiều hơn để làm bài và đạt kết quả cao khi Hack Azota.

Cách hack Azota trên điện thoại

Azota là gì?

Azota đã không còn quá xa lạ với các học sinh, sinh viên rồi. Đây là ứng dụng hỗ trợ các thầy cô giáo hoàn toàn mới trong công tác giảng dạy, đặc biệt là trong việc giao bài tập và chấm bài cho học sinh. Azota sử dụng tài khoản Zalo để đồng bộ nội dung trên tất cả thiết bị. Tuy nhiên, Hack Azota khá đơn giản và ai cũng làm được.

Giao diện của Azota sẽ giúp các thầy cô giao bài tập cho học sinh và quản lý bài tập của học sinh nhanh chóng, thuận tiện. Và cũng từ ứng dụng này các thầy cô cũng dễ dàng chấm điểm bài tập và cho ngay kết quả. Azota cũng có thêm tính năng theo dõi quá trình học tập của học sinh, rất hữu ích cho các thầy cô giáo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thầy cô dùng ứng dụng Azota.

Ưu điểm:

  • Giúp giáo viên tạo đề thi trực tuyến dễ dàng chỉ với file PDF câu hỏi có sẵn
  • Hệ thống tự động chấm bài, trả kết quả cho phụ huynh, học sinh
  • Giáo viên dễ dàng xem phân tích, thống kê điểm số học tập học sinh
  • Học sinh dễ dàng làm bài tập tại nhà, mọi lúc mọi nơi và có thể Hack Azota để thêm điểm.

Tại sao thầy cô nên sử dụng Azota?

Tiết kiệm thời gian giao và chấm bài

Khi học trực tiếp, thay vì thu phiếu để chấm, thầy cô có thể nhắc học sinh, phụ huynh nộp bài bằng cách chụp hình bài tập rồi gửi qua ứng dụng, nhà giáo cũng có thể chấm và báo điểm trực diện trên đó. Việc này cũng có thể có thể áp dụng rất hữu hiệu trong giai đoạn học trực tuyến.

Thao tác dễ dàng

Nền tảng cũng như phần mềm Azota đều được thiết kế đơn giản, giao diện dễ nhìn, dễ dùng, ít thao tác để thích phù hợp với mọi thứ mọi người.

Thống kê và theo dõi kết quả học tập

Cha mẹ học trò cũng đều có thể theo dõi kết quả của học sinh thông qua lịch sử học tập. Hệ thống sẽ đọng lại điểm số, công đoạn làm bài, nộp bài của từng học sinh. Giáo viên cũng đều có thể tra cứu, tải báo cáo thống kê để về máy để đánh giá hoặc lưu giữ trên hệ thống.

Cách hack Azota

Để Hack Azota khi làm kiểm tra, các bạn chỉ được phép sử dụng Azota trên trình duyệt trong điện thoại. Tiếp theo, nhấn vào “Bắt đầu làm bài”.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 12

Các bạn để ý, bài thi này chỉ có 5 phút và thời gian hiện tại là 15 giờ 15 phút nhé.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 13

Sau đó các bạn vào Cài đặt và cuộn xuống rồi chọn Hệ thống. Lưu ý là trình duyệt mở Azota vẫn đang chạy nền nhé. Các bạn cũng không cần lo việc thoát ra ngoài sẽ bị Azota cảnh báo vì chỉ có khi cài đặt ứng dụng Azota thì mới bị thôi.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 14

Tiếp theo, vào “Ngày và giờ”.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 15

Sau đó tắt tùy chọn “Sử dụng thòi gian do nhà mạng cung cấp”.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 16

Các bạn nhấn vào “Thời gian” để chỉnh giờ lại.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 17

Mình sẽ chỉnh lùi lại 5 phút so với hiện tại (15:15) là 15 giờ 10 phút rồi nhấn “Tiếp tục”.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 18

Cuối cùng, các bạn quay lại bài thi trên Azota. Như các bạn đã thấy ở hình dưới, thời gian đã lùi lại 5 phút là 15 giờ 10 phút nhưng thời gian làm bài sẽ được tăng thêm 5 phút, như vậy là đã Hack Azota thành công.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 19

Còn về vấn đề tăng thời gian như vậy thì lúc nộp bài có bị ghi lại không thì mình đảm bảo là không nhé. Ví dụ lúc làm bài là 15 giờ 15 phút, thời gian làm bài là 5 phút, nhưng khi tăng thời gian lên thì khi nộp, hệ thống vẫn sẽ báo cáo bạn làm bài 5 phút và nộp bài lúc 15 giờ 20 phút.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem cách hack đáp án bài tập online tại đây.

Rate this post