Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng điện Thoại

Tin Tức

Hack mật khẩu wifi là thủ thuật đơn giản được nhiều người chia sẻ cách làm trên internet. Bạn là người đam mê công nghệ và muốn thử hack mật khẩu wifi nhưng chưa làm được. Đừng lo, hãy tham khảo bài viết sau đây, TLC Trading sẽ hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu wifi an toàn, dễ thực hiện, tỷ lệ thành công cao nhé!

1. Hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại, máy tính đơn giản

Hack mật khẩu wifi là thủ thuật thường được sử dụng để dò mật khẩu của một mạng wifi nào đó mà bạn đang kết nối hoặc tìm mật khẩu thông qua các ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi trung gian. Bạn có thể tham khảo cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại hoặc máy tính laptop theo hướng dẫn sau.

1.1 Hướng dẫn hack mật khẩu wifi bằng máy tính sử dụng window

Để dò pass wifi trên máy tính sử dụng hệ điều hành Window bạn có thể sử dụng lệnh netsh wlan show network mode=bssid thông qua CMD, cụ thể các bước như sau:

 • Bật phần mềm CMD trên Windows bằng cách khởi động hộp thoại Run (Window + R) nhập CMD → Enter.

 • Đợi CMD khởi động xong, bạn nhập lệnh netsh wlan show network mode=bssid sau đó ấn Enter để hoàn tất.

 • Sau khi nhập lệnh trên, danh sách các mạng wifi gần nhất sẽ được hiển thị trên màn hình, lúc này bạn chỉ cần chọn đúng tên địa chỉ wifi muốn dò mật khẩu, sau đó nhập dòng lệnh netsh wlan connect name=(Tên wifi) – lưu ý thay “tên wifi” thành tên địa chỉ mạng wifi mà bạn chọn.

 • Trong trường hợp muốn ngừng truy cập mạng wifi này, bạn sử dụng lệnh netsh wlan disconnect để đăng xuất an toàn nhé.

cach-hack-mat-khau-wifi-su-dung-may-tinh

Cách hack mật khẩu wifi sử dụng máy tính

1.2 Hướng dẫn hack mật khẩu wifi bằng điện thoại thông minh

Nếu sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Androids, bạn có thể tiến hành hack pass wifi bằng ứng dụng Wifi chùa, các bước thực hiện như sau:

 • Mở CH Play trên điện thoại, tìm và cài đặt ứng dụng Wifi chùa.

 • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn khởi động ứng dụng lên. Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vị trí, bạn chọn đồng ý.

 • Đợi khoảng 1 phút để ứng dụng quét các mạng wifi khả dụng xung quanh, bạn chỉ cần chọn tên mạng wifi muốn hack mật khẩu để sử dụng là được.

cach-hack-mat-khau-wifi-su-dung-dien-thoai

Cách hack mật khẩu wifi sử dụng điện thoại

Rất tiếc với hệ điều hành iOS hiện nay chưa có cách hack mật khẩu wifi và chia sẻ mật khẩu wifi. Bạn vẫn có thể thực hiện thủ thuật này trên các thiết bị iPhone đã Jailbreak, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện vì lý do bảo mật.

1.3 Hướng dẫn hack mật khẩu wifi qua địa chỉ IP

Cách hack mật khẩu wifi bằng địa chỉ IP khi đã kết nối với wifi, bạn có thể dò mật khẩu thông qua giao diện quản trị modem cụ thể như sau:

 • Trên điện thoại, bạn truy cập vào mục Cài đặt → Wifi Chọn tên wifi mà bạn đang kết nối chọn Info để xem chi tiết thông tin của mạng

 • Địa chỉ IP của mạng đang kết nối sẽ được hiển thị tại phần Bộ định tuyến, bạn copy và lưu địa chỉ này lại.

 • Mở trình duyệt Chrome hoặc Edge, trên thanh địa chỉ bạn nhập IP vừa tìm được ở trên, lúc này bạn sẽ cần nhập tài khoản mật khẩu để truy cập. Thông thường các nhà mạng đều đặt mật khẩu và tài khoản đồng bộ là admin cho dễ nhớ.

 • Nếu đăng nhập thành công, tại giao diện quản trị Modem, bạn truy cập vào mục Wireless → Wireless Security → Security Key để hiển thị mật khẩu wifi.

cach-hack-mat-khau-wifi-su-dung-dia-chi-ip

Cách hack mật khẩu wifi sử dụng địa chỉ IP

2. Một số biện pháp chống hack mật khẩu cho wifi nhà bạn

Nếu muốn tăng cường bảo mật và hạn chế bị dò pass wifi, bạn có thể thực hiện một số cách chống hack mật khẩu wifi sau đây:

 • Đổi mật khẩu thường xuyên: hãy đổi mật khẩu wifi 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn cho mạng nội bộ trong gia đình, bạn cũng có thể đổi mật khẩu truy cập modem để hạn chế dò mật khẩu qua địa chỉ IP.

 • Sử dụng mật khẩu phức tạp: hãy sử dụng mật khẩu thật dài, chứa cả ký tự đặc biệt, số và chữ cái viết hoa để làm khó các ứng dụng dò mật khẩu nhé.

 • Tắt WPS: bạn có thể bảo mật bằng cách tắt WPS trên trang quản trị modem, tuy nhiên cách này cũng giới hạn một số tính năng của mạng trong quá trình sử dụng.

 • Không chia sẻ mật khẩu: Không chủ động chia sẻ mật khẩu cho hàng xóm hoặc người lạ để hạn chế tình trạng pass bị lộ dẫn đến quá tải đường truyền và tạo cơ hội cho kẻ gian thực hiện các hành vi xấu. Bạn cũng không nên sử dụng các app dò wifi tại nhà khi đang kết nối wifi nội bộ, bởi vì mật khẩu wifi của bạn cũng sẽ được tự động đồng bộ lên hệ thống.

tat-wps-de-bao-mat-wifi-gia-dinh

Tắt WPS để bảo mật wifi gia đình

Có thể bạn quan tâm:

 • Chia sẻ wifi trên iPhone cho máy tính được không? Làm như thế nào?
 • Có ứng dụng nào thay thế Zenly không? Top 5 app tốt nhất

 • Cách hiển thị nút Home ảo trên iPhone nhanh chóng

Hack mật khẩu wifi là hành vi không tốt có thể ảnh hưởng tới tốc độ và độ bảo mật của đường truyền mạng wifi, do vậy TLC Trading không khuyến khích bạn làm thử. Mong rằng cách hack mật khẩu wifi được hướng dẫn trong bài viết sẽ hữu ích với bạn trong lúc thực sự cần thiết. Hãy theo dõi blog thủ thuật công nghệ TLC Trading để đón đọc thêm nhiều bài viết hay trong tương lai bạn nhé!

Rate this post