Cách Hack Roblox Trên điện Thoại

Tin Tức

Dân chơi Blox Fruit chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với Code Blox Fruit. Nó chính là một Gift Code để các bạn nhận quà tặng miễn phí. Mã Code này sẽ là một đoạn ký tự gồm cả chữ và số được phát hành bởi Roblox. Mỗi mã Gift Code Blox Fruit sẽ giúp bạn nhận được những quà tặng giá trị khác nhau. Chúng có thể là vàng, đồ trang sức, trái ác quỷ hay kinh nghiệm, danh hiệu,… Bài viết dưới đây của Bandishare sẽ cung cấp đến bạn những Gift Code Blox Fruit mới nhất 2023 và đương nhiên là còn sử dụng được.

Code Blox Fruit (Blox Piece) cập nhật mới nhất

Bandishare cập nhật danh sách mã Code Blox Fruit mới nhất Update 18; x2 EXP, Reset Stats mới nhất 2023. Ngoài ra, chúng mình cũng gửi đến các bạn mã Code vẫn sử dụng được. Chi tiết mã Code kèm thông tin và quà tặng mà các bạn sẽ nhận được như sau:

code-blox-fruit
Code Blox Fruit (Blox Piece)

Code Blox Fruit x2 Mới Nhất (cập nhật 01/2023)

Mã Gift Code Quà tặng miễn phí TY_FOR_WATCHING 20 phút 2x Kinh nghiệm GAMER_ROBOT_1M 1 hour and 30 minutes 2x EXP Boost NOOB_REFUND Stat Reset GAMERROBOT_YT x2 EXP Boost SUB2NOOBMASTER123 15 Minutes of 2x XP KittGaming x2 EXP (Kinh nghiệm) EXP_5B x2 EXP (Kinh nghiệm) RESET_5B Refund Points Sub2Fer999 x2 EXP (Kinh nghiệm) Enyu_is_Pro x2 EXP (Kinh nghiệm) Magicbus x2 EXP (Kinh nghiệm) JCWK x2 EXP (Kinh nghiệm) ADMINGIVEAWAY x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút Starcodeheo x2 EXP (Kinh nghiệm) SUBGAMERROBOT_RESET Stat Reset chỉ số miễn phí GAMERROBOT_YT x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút

Code Blox Fruit x2 EXP – Đang hoạt động

SUB2GAMERROBOT_EXP1 x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 30 phút Bluxxy x2 EXP (Kinh nghiệm) Sub2OfficialNoobie x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút fudd10_v2 2$ Beli Free TheGreatAce x EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút Sub2Daigrock x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 15 phút Axiore x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút TantaiGaming x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 15 phút Sub2UncleKizaru Stat Reset chỉ số miễn phí StrawHatMaine x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 20 phút Fudd10 1$ Beli Free SUB2GAMERROBOT_RESET1 Stat Reset chỉ số miễn phí 3BVISITS x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 30 phút SUB2NOOBMASTER123 x2 EXP (Kinh nghiệm) trong 15 phút Bignews Free Title

Hướng dẫn cách nhập Code Blox Fruit nhận thưởng thành công 100%

Cách nhập Code Blox Fruit nhập thưởng thành công 100% trong game cho các bạn sử dụng như sau:

Quảng cáo

Bước 1: Mở game Blox Fruit trong Roblox của bạn lên.

code-blox-fruit-blox-1
Mở game Blox Fruit

Bước 2: Tại Menu đầu game như hình, các bạn nhấn vào icon hình chú chim nền xanh bên góc trái màn hình.

code-blox-fruit-blox-2
Nhấn vào icon hình chú chim nền xanh bên góc trái màn hình

Bước 3: Nhập mã Code Blox Fruit được Bandishare cung cấp ở trên, sau đó nhấn chọn Mũi tên xanh để chuyển tiếp.

code-blox-fruit-blox-3
Nhập mã Code Blox Fruit

Bước 4: Thông báo Success! là thành công, các bạn nhấn Try để hoàn thành.

code-blox-fruit-blox-4
Thông báo Success! là thành công

Bước 5: Vào game và bắt đầu tận hưởng Code Blox Fruit đã nhập thành công để có cuộc chơi thật vui nhé!

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Code Blox Fruit đổi quà

Có thể lấy Code Blox Fruit miễn phí ở đâu?

Code Blox Fruit không có ngày phát hành cụ thể mà nhà phát hành sẽ cung cấp và tung cho cộng đồng game thủ sử dụng trong một số dịp đặc biệt. Vì vậy, các bạn muốn lấy mã Code miễn phí và nhanh chóng, có thể theo dõi:

  • Blox Fruit Discord
  • Blox Fruit Twitter chính thức
  • Trang web Bandishare để cập nhật những mã Code Blox Fruit mới nhất và liên tục cho các bạn sử dụng.

Một Code Blox Fruit sử dụng được mấy lần? Trong bao lâu?

Code Blox Fruit 2023 chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản, nếu bạn đã nhập Code trước đó rồi thì sẽ không còn dùng được nữa. Sau một thời gian phát hành nhất định thì mã Code này sẽ không còn hiệu lực sử dụng.

Thông thường nhà phát hành sẽ tung mã Code vào những dịp sự kiện đặc biệt, chúng đi kèm các phần quà vô cùng hấp dẫn cho bạn khi sử dụng. Code Blox Fruit Strats Reset có thời hạn sử dụng nhất định và thường không lâu.

Tại sao nhập Code Blox Fruit không nhận được quà?

Code Blox Fruit có thời hạn chứ không phải vĩnh viễn có hiệu lực, vì vậy một trường hợp các bạn không nhận được quà tặng miễn phí là do mã Code bạn sử dụng không còn dùng được nữa. Ngoài việc, việc nhập không chuẩn xác các ký tự trong mã Code, từ chữ in hoa, in thường,… đều có thể là nguyên nhân khiến bạn nhập Code thất bại.

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã giúp các bạn có mã Code Blox Fruit (Update 18, x2 EXP, Reset Stats) Mới nhất 2023, nắm được cách nhập mã Code và giải đáp các thắc mắc liên quan. Chúc các bạn thực hiện thành công để giúp nhân vật của mình trở lên mạnh mẽ hơn.

Rate this post