Cách Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình điện Thoại

Tin Tức

Bạn có biết rằng hầu hết các smartphone Android hiện nay đều tích hợp sẵn tiện ích thời tiết để người dùng có thể dễ dàng xem nhiệt độ và thông tin về thời tiết tại nơi đang sinh sống? Nếu bạn chưa biết cách hiển thị tiện ích này trên thiết bị của mình, hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già tìm hiểu cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android nhé.

Tận Dụng Tiện Ích Thời Tiết Sẵn Có Trên Điện Thoại

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trong ngày hoặc chỉ đơn giản là muốn biết thông tin thời tiết, việc sử dụng ứng dụng thời tiết được tích hợp sẵn trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin về tình hình thời tiết một cách chính xác nhất. Thay vì phải cài đặt các ứng dụng từ bên thứ ba, bạn chỉ cần tận dụng tiện ích thời tiết có sẵn trên thiết bị của mình.

cach cai dat thoi tiet tren man hinh android

Cách Cài Đặt Thời Tiết Trên Màn Hình Android

Bước 1: Tìm Và Lựa Chọn Tiện Ích Thời Tiết

Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần nhấn vào khoảng trống bất kỳ trên màn hình chính và tìm đến chức năng “Widget”.

xem thoi tiet tren android

Bước 2: Lựa Chọn Kiểu Hiển Thị Thời Tiết

Sau khi mở chức năng “Widget”, bạn hãy di chuyển và tìm đến mục “Thời tiết”. Bạn sẽ thấy một số định dạng hiển thị thời tiết như 3×3, 5×1… Hãy lựa chọn kiểu hiển thị mà bạn mong muốn. Sau đó, bạn chỉ cần kéo tiện ích thời tiết ra màn hình chính và sắp xếp vị trí hiển thị theo ý muốn.

xem thoi tiet tren dien thoai

Bước 3: Tận Hưởng Tiện Ích Thời Tiết Trên Màn Hình

Sau khi hoàn thành các bước trên, tiện ích thời tiết trên Android sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn sẽ thấy nhiệt độ hiện tại và dự báo thời tiết cho các ngày tiếp theo trong tuần.

cai dat du bao thoi tiet tren android

Để tiện ích thời tiết được hiển thị chính xác, hãy đảm bảo rằng chức năng Vị trí (GPS) trên thiết bị đã được kích hoạt. Bạn có thể thực hiện điều này trong phần Cài đặt hoặc từ thanh trạng thái của điện thoại Android.

huong dan cai dat thoi tiet tren man hinh android

Với vài thao tác đơn giản như vậy, bạn đã có thể cài đặt thời tiết trên màn hình Android một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn muốn hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình khóa, bạn cũng có thể tham khảo cách Hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android và iPhone.

Hy vọng rằng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình điện thoại của mình một cách thuận tiện. Đừng quên ghé thăm Điện Thoại Cho Người Già để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Rate this post