Cách Kết Bạn Zalo Với Số điện Thoại Nước Ngoài

Tin Tức

Bạn đang tìm cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài nhưng chưa tìm được? Đừng lo, hãy thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây. Như vậy, bạn sẽ có thể kết bạn với người thân, bạn bè ở nước ngoài trên Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khi nào dùng tới cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài?

Kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài để trao đổi thông tin là hình thức hết sức phổ biến. Kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài là phương thức liên lạc tiện lợi và nhanh chóng.

Khi nào dùng tới cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài?

Có nhiều trường hợp bạn cần sử dụng cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài, như sau:

  • Liên lạc với người quen đang ở nước ngoài: Bạn có người thân hoặc bạn bè đang sống ở nước ngoài và muốn giữ liên lạc? Kết bạn qua Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với họ và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.
  • Khi giao lưu với du học sinh trao đổi: Bạn là du học sinh hoặc có bạn bè đang đi du học ở nước ngoài? Kết bạn trên Zalo qua số điện thoại nước ngoài giúp trao đổi thông tin thuận tiện hơn.
  • Muốn có phương thức liên lạc nhanh chóng: Kết bạn Zalo qua số điện thoại là cách liên lạc nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, hình ảnh, video và kể cả gọi video với người nước ngoài.

Hướng dẫn 4 cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài

Lưu ý: Để kết nối thành công, đối phương phải có tài khoản Zalo và số điện thoại đã được liên kết với tài khoản Zalo. Vì vậy, trước khi kết bạn, hãy đảm bảo rằng cả hai bên đều có sẵn các yêu cầu này.

Để kết nối với bạn bè và người thân ở nước ngoài trên Zalo, bạn có thể thực hiện nhiều cách. Dưới đây là chi tiết 4 cách giúp bạn thao tác kết bạn với người nước ngoài thành công.

Cách kết bạn với nước ngoài trên Zalo bằng số điện thoại

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách kết bạn với người thân, bạn bè ở nước ngoài một cách dễ dàng:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản sẵn có. Hoặc tạo một tài khoản Zalo mới nếu bạn chưa có tài khoản.

Cách kết bạn với nước ngoài trên Zalo bằng số điện thoại

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Lưu ý phần Thêm bạn bằng số điện thoại trong trang Thêm bạn. Hãy nhập số điện thoại của người bạn muốn kết nối vào ô.

Bước 4: Sau đó nhấn Tìm. Nếu người bạn tìm đã có tài khoản Zalo, tên người dùng của họ sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn Kết bạn để gửi lời mời kết bạn.

Nhấn Tìm và chọn Kết bạn

Vậy là bạn đã gửi lời mời kết bạn thành công với người nước ngoài thông qua số điện thoại.

Cách kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng mã QR

Ngoài cách kết bạn Zalo bằng số điện thoại, bạn còn có thể dùng mã QR. Với mỗi tài khoản Zalo cá nhân, bạn sẽ có một mã QR riêng biệt đi kèm.

Lưu ý: Để kết nối thành công, bạn cần đảm bảo rằng người bạn nước ngoài cung cấp mã QR chính xác. Cũng như đã kích hoạt tính năng kết nối bằng mã QR trên tài khoản Zalo của họ.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng mã QR:

Bước 1: Yêu cầu người bạn nước ngoài cung cấp mã QR của họ. Mã QR này thường được hiển thị trong phần thông tin cá nhân của họ trên Zalo.

Cách kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng mã QR

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn biểu tượng hình mã QR kế bên dấu + ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn biểu tượng hình mã QR

Bước 4: Di chuyển camera đến mã QR và quét mã QR của người bạn nước ngoài.

Quét mã QR

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động xác định thông tin và hiển thị tên người dùng Zalo. Sau cùng, bạn chỉ cần nhấn Kết bạn để hoàn tất quá trình.

Nhấn Kết bạn

Vậy là bạn đã có thể biết cách kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng mã QR.

Kết bạn Zalo qua số điện thoại nước ngoài nhờ gợi ý Danh bạ máy

Có một cách khác để kết nối với người nước ngoài trên Zalo là thông qua tính năng gợi ý Danh bạ máy. Đây là cách giúp bạn tìm kiếm và kết nối với những người từ danh bạ điện thoại, bao gồm cả số thuê bao nước ngoài.

Lưu ý: Tài khoản Zalo của bạn cần đảm bảo đã đồng bộ với danh bạ điện thoại trước khi thực hiện cách này.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để thực hiện việc kết bạn Zalo thông qua danh bạ máy:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu chưa đăng nhập. Thực hiện tương tự như các hình thức trên.

Bước 2: Trên màn hình chính của Zalo, chuyển sang tab Danh bạ. Trong trang này, bạn sẽ thấy biểu tượng có dòng Danh bạ máy. Nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu tìm kiếm.

Kết bạn Zalo qua số điện thoại nước ngoài nhờ gợi ý Danh bạ máy

Bước 3: Zalo sẽ tự động quét danh bạ điện thoại của bạn và hiển thị danh sách những người có số điện thoại đã đăng ký Zalo. Trong đó bao gồm cả số điện thoại người nước ngoài được bạn lưu trong danh bạ.

Bước 4: Xem qua danh sách và chọn người mà bạn muốn kết nối. Sau đó, nhấn Kết bạn để gửi lời mời kết bạn đến người bạn nước ngoài.

Nhấn Kết bạn

Sau đó, đợi đến khi người bạn nước ngoài chấp nhận lời mời kết bạn. Khi họ bấm Chấp nhận, bạn đã kết nối thành công với họ trên Zalo thông qua tính năng Danh bạ máy.

Cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo từ gợi ý Bạn bè có thể quen

Để kết nối với người nước ngoài trên Zalo dễ dàng, bạn có thể sử dụng tính năng “Có thể bạn quen”. Đây là cách giúp bạn tìm và kết nối với người nước ngoài mà bạn có thể đã từng gặp hoặc bạn với họ từng có mối liên hệ trước đây.

Lưu ý: Hãy luôn cẩn thận và kiểm tra thông tin cá nhân của người bạn nước ngoài trước khi gửi lời mời kết bạn. Đảm bảo rằng bạn thực sự muốn kết nối với họ và người đó đáng tin cậy.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết thao tác tìm kiếm bạn bè bằng tính năng này:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu chưa đăng nhập.

Bước 2: Trên màn hình chính của Zalo, dấu + ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn bấm chọn vào Thêm bạn.

Bước 3: Sau đó, chọn ô Có thể bạn quen. Zalo sẽ hiển thị danh sách những người có thể quen biết dựa trên thông tin đã từng liên hệ hoặc tìm kiếm của bạn. Bao gồm cả những người nước ngoài.

Cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo từ gợi ý Bạn bè có thể quen

Bước 4: Xem qua danh sách và chọn người nước ngoài mà bạn muốn kết nối. Nhấn Kết bạn để gửi lời mời kết bạn đến người bạn nước ngoài mà bạn muốn.

Nhấn Kết bạn

Sau khi thực hiện các bước trên, hãy chờ đối phương chấp nhận lời mời kết bạn. Chờ tới khi họ chấp nhận thì tức là bạn đã kết nối thành công với người nước ngoài trên Zalo.

Lưu ý về cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo

Trước khi kết bạn Zalo với người nước ngoài, hãy cân nhắc những lưu ý sau đây:

  • Đối phương cần có tài khoản Zalo: Để kết nối với người nước ngoài, đảm bảo rằng họ cũng đã đăng ký và sở hữu một tài khoản Zalo. Nếu họ chưa có, hãy đề xuất họ tải ứng dụng Zalo về điện thoại trước khi tiến hành kết nối.
  • Xác minh số điện thoại của người nước ngoài: Hãy chắc chắn rằng số điện thoại người nước ngoài đã được xác mình. Nếu chưa được xác minh, họ sẽ không nhận được lời mời kết bạn từ bạn. Bên cạnh đó, cần chú ý số điện thoại của họ có phải số chính chủ hay không. Từ đó đề phòng trường hợp gặp phải tài khoản lừa đảo giả danh người nước ngoài.
  • Hỏi xin mã QR của người nước ngoài: Nếu bạn muốn kết bạn Zalo với người ngoại quốc bằng mã QR, hãy xin mã QR trên tài khoản Zalo của họ. Mã QR này thường được hiển thị trong phần thông tin cá nhân trên Zalo. Hãy đảm bảo cung cấp đúng mã QR chính xác để việc quét mã diễn ra thuận lợi.

Lưu ý về cách kết bạn với người nước ngoài trên Zalo

  • Lưu ý về quyền riêng tư: Trước khi kết bạn, hãy xem xét và hiểu rõ về các quyền riêng tư của bạn trên Zalo. Hãy kiểm tra và điều chỉnh các cài đặt quyền riêng tư của tài khoản để bảo mật thông tin.
  • Tôn trọng quy định và luật pháp: Trong quá trình kết bạn và giao tiếp với người nước ngoài, hãy luôn tôn trọng quy định và luật pháp của đất nước họ. Tránh việc gửi, chia sẻ hoặc thảo luận về các nội dung vi phạm pháp luật.

Kết luận

Với những hướng dẫn trên, chắc hẳn bạn đã biết cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài. Hãy áp dụng ngay và kết nối với bạn bè, người thân ở khắp nơi trên thế giới. Đừng quên đón đọc những mẹo hay tiếp theo trên trang web của Điện Thoại Cho Người Già nhé!

Rate this post