Cách Kết Nối điện Thoại Với Loa Mini

Tin Tức

Loa mini là một phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng smartphone, đặc biệt là những bạn thích nghe nhạc. Với sự nhỏ gọn và tính tiện lợi của kết nối không dây, loa mini ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết nối điện thoại với loa mini. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Khi muốn kết nối điện thoại với loa mini, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần bật nút nguồn trên loa. Mỗi loại loa sẽ có nút nguồn thiết kế khác nhau. Giữ nút nguồn trong khoảng 3-5 giây, khi thấy đèn xanh sáng lên tức là loa đã được bật. Sau đó, bạn bật chế độ Bluetooth của loa.

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Loa Mini

Bước 2:

Hầu hết các loa Bluetooth sẽ tự động kích hoạt chức năng Bluetooth ngay khi được bật nguồn. Tuy nhiên, một số dòng loa bạn cần phải bấm vào phím Bluetooth trên loa để kích hoạt chức năng kết nối.

Bước 3:

Bật Bluetooth trên điện thoại để thiết bị của bạn nhận biết được kết nối Bluetooth của loa. Bạn có thể bật Bluetooth trong phần cài đặt hoặc trên thanh trạng thái của điện thoại.

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Loa Mini

Bước 4:

Thực hiện dò tìm tín hiệu Bluetooth của các thiết bị xung quanh để kết nối. Chờ một vài giây cho danh sách các thiết bị Bluetooth xuất hiện. Khi thấy tên của loa Bluetooth mà bạn đang dùng, bấm vào để kết nối.

Bước 5:

Kết nối với loa Bluetooth xong, mở ứng dụng chơi nhạc trên điện thoại như Zing MP3, NhacCuaTui hay vào YouTube chọn nhạc, và bắt đầu thưởng thức những bản nhạc mình yêu thích.

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Loa Mini

Lưu ý khi kết nối điện thoại với loa mini: Nếu không thể kết nối được loa Bluetooth di động với điện thoại, hãy thử khởi động lại điện thoại. Nếu vẫn không thành công, có thể lỗi đến từ loa Bluetooth mini. Bạn hãy tắt nguồn loa, mở lại và bấm vào nút Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair.

Ngoài ra, để có trải nghiệm tốt nhất, hãy nhớ rằng loa Bluetooth hiện tại chỉ có thể kết nối trong khoảng cách tối đa 10m và không có vật cản quá dày (như bức tường) giữa loa và điện thoại.

Trên đây là cách kết nối loa mini với điện thoại. Các bước khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Chỉ với vài bước như hướng dẫn, bạn sẽ kết nối thành công với loa Bluetooth di động và tận hưởng âm thanh tuyệt vời từ nó. Bên cạnh việc chơi nhạc trên điện thoại, bạn cũng có thể kết nối loa mini với laptop, tivi và nhiều thiết bị khác.

Đọc thêm: 4 mẫu loa bluetooth dành cho Smartphone được săn đón nhất hiện nay

Liên hệ Bình Minh Digital để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua loa cũng như các thiết bị Âm Thanh khác.

Rate this post