Cách Kết Nối Máy Giặt Lg Với điện Thoại

Tin Tức

Kết nối máy giặt LG với điện thoại là điều rất cần thiết trong thời buổi hiện nay, các bạn có thể ra ngoài mà vẫn điều khiển được các thiết bị điện tử ở trong ngôi nhà của các bạn từ xa thông qua mạng Internet. Vậy ngay sau đây để các chuyên gia tư vấn tại Siêu thị điện máy HC chia sẻ cho các bạn đến với cách điều khiển máy giặt LG bằng điện thoại là như thế nào nhé!

1. Tìm hiểu về ứng dụng LG ThinQ

Trước khi bạn muốn kết nối điện thoại với máy giặt LG bạn nên hiểu rõ ứng dụng LG ThinQ là gì? và những tính năng mang lại cho người dùng:

Ứng dụng LG ThinQ là cho phép bạn điều khiển tức thì các thiết bị thông minh trong nhà từ bất cứ nơi nào? Giám sát và kiểm tra các thiết bị thông minh trong nhà thuộc hãng LG ngoài máy giặt ra còn có tủ lạnh, lò vi sóng, … tại bất kỳ khi nào chỉ bằng kết nối wifi.

Ứng dụng LG ThinQ bạn nên biết

Thông qua các tính năng của LG ThinQ sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức như sau:

– Điều khiển từ xa chế độ cài đặt của các thiết bị thông minh: Bắt đầu dừng và và kiểm tra tình trạng máy giặt bất kỳ lúc nào.

– Theo dõi tiến độ và thời gian còn lại: Theo dõi tức thì tình trạng các thiết bị thông minh đang hoạt động. Không cần chờ máy giặt hay máy sấy kết thúc chu trình.

– Chủ động chăm sóc ngôi nhà của bạn: Đảm bảo các thiết bị bị vận hàng đúng cách và nhận thông báo về các sự cố tiềm ẩn.

Sau đây, chúng tôi chia sẻ đến với các bạn hướng dẫn kết nối máy giặt LG với điện thoại được thực hiện trên Iphone và máy giặt LG Smart Laundry EB96.

2. Tải và cài ứng dụng LG ThinQ vào điện thoại

Bước 1: Chiếc điện thoại Android hoặc IOS của các bạn phải được kết nối mạng di động hoặc wifi trước khi tải ứng dụng LG ThinQ về điện thoại.

Bước 2: Tải ứng dụng LG ThinQ về điện thoại điện thoại.

Cách 1: Đối với những bạn dùng điện thoại Android vào “CH Play”, tìm ứng dụng LG ThinQ bằng từ khóa tìm kiếm “LG ThinQ” rồi tải ứng dụng về trên thiết bị di động của bạn.

Cách 2: Đối với những bạn dùng điện thoại IOS vào “App Store”, tìm ứng dụng LG ThinQ bằng từ khóa tìm kiếm “LG ThinQ” rồi tải ứng dụng về trên thiết bị di động của bạn.

Cách kết nối máy giặt LG với điện thoại tải ứng dụng LG ThinQ trên IOS

Bước 3: Mở ứng dụng LG ThinQ và đăng nhập trên điện thoại.

Sau khi ứng dụng LG ThinQ đã được tải về điện thoại, các bạn mở ứng dụng LG ThinQ lên.

Sau đó, bạn đăng nhập vào LG ThinQ để sử dụng và ở đây có 2 điều bạn phải cần lưu ý:

Nếu bạn có tài khoản đăng nhập rồi bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản google hoặc đăng nhập bằng bằng LG hoặc đăng nhập bằng Apple đều được.

Nếu các bạn vẫn chưa có tài khoản các bạn click vào tạo “Một tài khoản khác” để tạo tài khoản mới nhé.

(Chú ý: Nếu bạn đăng nhập mà không nhớ mật khẩu của các đã đăng nhập vào LG ThinQ khi tạo thì các bạn click vào “Đặt lại mật khẩu” để được tạo lại mật khẩu mới nhé.)

Kết nối điện thoại với máy giặt LG tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản

Các chuyên gia tư vấn Siêu thị điện máy HC sẽ chia sẻ đến với các bạn cách đăng nhập vào ứng dụng LG ThinQ bằng tài khoản của google.

Bước 4: Kế tiếp, bạn nhấn chọn “Đăng ký”.

Cách kết nối điện thoại với máy giặt lg bằng việc chọn mặt giặt LG nhà bạn đang dùng là cửa trước hay cửa trên

Bước 5: Chọn 1 loại máy giặt bạn muốn đăng ký (Máy giặt LG bạn đang sử dụng).

Tiếp tục, đưa các bạn đến 1 trang tab mới được đưa đến là trang bạn lựa chọn sản phẩm máy giặt LG mà các bạn muốn lựa chọn cho máy giặt LG bạn đang sử dụng chứa một trong những tiêu chí được ghi trong tab để bạn có thể lựa chọn cho máy giặt LG của nhà các bạn (ví dụ: Máy giặt LG của tôi đang sử dụng là máy giặt cửa trước, bạn click chọn trong ứng dụng LG ThinQ là “Máy giặt cửa trước”.)

Bước 6: Lựa chọn sản phẩm.

Tiếp theo, bạn chọn “Không” để xác định loại thiết bị của bạn.

Bước 7: Tiếp tục, ở phần “LG ThinQ” bạn click chọn “”.

Hướng dẫn kết nối máy giặt lg với điện thoại lựa chọn sản phẩm máy giặt LC hiển thị bên dưới

Bước 8: Tiếp theo, bạn click chọn “Có” ở phần “Kiểm tra xem có mặt số trên máy giặt không?”.

Bước 9: Bước kế tiếp, bạn click chọn “Không” ở phần “Kiểm tra có nút Option trên máy giặt không?”.

Chỉ với 9 bước là các bạn đã hoàn thiện xong việc cài đặt ứng dụng LG ThinQ trên điện thoại rồi đó. Tiếp sau đó là việc kết nối máy giặt LG với điện thoại bạn làm theo hướng dẫn ở mục 3. nhé.

3. Hướng dẫn cách kết nối máy giặt LG với điện thoại qua LG ThinQ

Bước 1: Cài đặt kết nối sản phẩm máy giặt LG với điện thoại.

Khởi động máy và kích hoạt nút wifi trên máy giặt làm như sau như trong hình chụp:

Kết nối máy giặt LG với điện thoại nhanh chóng

1. Nhấn nguồn điện để bật sản phẩm.

2. Bấm và giữ “Wi-Fi/Wi-Fi Connect” cho đến khi biểu tượng kết nối bắt đầu nhấp nháy.

Bước 2: Tiếp đến, Bạn nhấn “Nút nguồn” máy LG bạn đang sử dụng như trong hình chụp.

Kết nối máy giặt LG với điện thoại tiếp đến phần bật máy giặt LG

Bước 3: Tiếp tục, Bạn tìm đến bấm và giữ nút “Delay End” trên máy giặt LG giữ khoảng 3 – 5 giây cho đến khi biểu tượng wifi nhấp nháy hiện sáng lên là được.

Bước 4: Tức là thực hiện bước 2 trong điện thoại như trong hình chụp hiện lên là các bạn kết nối máy giặt LG với điện thoại.

Bước 5: Kết nối wifi trên điện thoại.

Điều khiển máy giặt LG bằng điện thoại được tiếp tục vào điện thoại để kết nối wifi với máy giặt

Bạn vào “Cài đặt” chọn mục “Wi-Fi“ trên điện thoại nó sẽ xuất hiện một dãy tên Wi-Fi để bạn muốn đăng nhập vào và bạn chọn đến tên wifi “LG_Smart_Laundry_EB96” và chọn kết nối. Sau đó, bạn nhập mật khẩu là “EB96EB96” để kết nối.

Bước 6: Sau khi các bạn kết nối điện thoại với máy giặt LG bằng Wifi của máy giặt LG thành công, bạn quay trở lại vào ứng dụng LG ThinQ để hoàn tất.

Cách điều khiển máy giặt LGbằng điện thoại kết nối mạng trên điện thoại

Bước 7: Tiếp theo, bạn kết nối Wifi bạn hiện có để bạn kết nối với Internet trên điện thoại của bạn (Hãy nhập mật khẩu của Wifi để kết nối). Rồi tiếp tục, xác nhận tài khoản (Xác nhận cái tài khoản bạn ban đầu đăng nhập vào ứng dụng LG ThinQ) chọn “OK“.

Mở giao diện điều khiển máy giặt LG trên điện thoại

Bước 8: Tiếp tục chọn vào “Máy giặt” để bật chế độ “Khởi động từ xa” trên máy giặt LG để sử dụng trên ứng dụng LG ThinQ nhé.

Tiếp tục ấn nút "Add Item" trên máy giặt LG để kết nối máy giặt LG với điện thoại

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cách vắt khô quần áo bằng máy giặt LG.

Kích hoạt chế độ điều khiển từ xa từ điện thoại, trên máy giặt LG bạn hãy nhấn giữ “Add Item” tần mấy giây chờ cho đến khi biểu tượng sáng lên như trong hình chụp là bạn đã hoàn thành điều khiển máy giặt LG bằng điện thoại được rồi.

Kết nối máy giặt LG với điện thoại vào dấu 3 chấm để thay đổi chu trình

Bước 9: Tiếp theo, bạn chọn tiếp vào biểu tượng 3 chấm để chọn các chương trình giặt sẵn hoặc có thể tải thêm một số chương trình khác về dùng.

4. Kết nối máy giặt LG với điện thoại có nhược điểm

Nếu bạn dùng ứng dụng LG ThinQ để điều khiển máy giặt LG chỉ có thể điều khiển các chương trình có sẵn trên ứng dụng khi máy giặt LG đang bật sẵn.

Kết nối điện thoại với máy giặt LG điều khiển qua ứng dụng LG ThinQ từ xa điều khiển tắt máy giặt LG nếu như bạn muốn nhưng không thể khởi động máy giặt LG qua điều khiển từ xa được.

Qua bài viết kết nối máy giặt LG với điện thoại qua ứng dụng LG ThinQ là rất đơn giản. Nếu các bạn còn băn khoăn điều gì hãy bình luận xuống bên dưới bài viết hay có thể gọi điện trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ các bạn ngay nhé. Cảm ơn các bạn theo dõi.

Siêu thị điện máy HC

Rate this post