Cách Kiếm Thẻ Cào điện Thoại

Tin Tức

Hiện nay, việc sử dụng các app kiếm thẻ cào để có thu nhập thụ động và chủ động đang là xu hướng trong giới trẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng lừa đảo, kém uy tín nên bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về top 6 app, ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí uy tín, nhanh nhất.

1. App kiếm thẻ cào miễn phí Momo

Ví điện tử Momo là một trong những app kiếm thẻ cào uy tiền và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. App Momo phổ biến rộng khắp vì có độ uy tín cao và nhiều chương trình khuyến mãi, kiếm thu nhập dành cho người sử dụng.

Hiện nay, bạn có thể nhận được nhiều thẻ điện thoại miễn phí và ưu đãi bằng tiền mặt tại Momo nếu thực hiện liên kết ứng dụng với tài khoản/ thẻ ngân hàng. Với người sử dụng lần đầu tiên liên kết ví Momo thành công, ưu đãi là 100.000. Bạn chỉ mất vài phút với thao tác này thôi.

Bên cạnh đó, khi bạn mời bạn bè, người thân,… cài app, liên kết ví thành công bằng mã giới thiệu của bản thân, cả bạn và đối phương đều nhận được ưu đãi và voucher khủng lên đến 200.000. Ứng dụng Momo đã cộng tác với hầu hết ngân hàng nội địa Việt Nam, nên việc mời bạn và kiếm ưu đãi này rất dễ thực hiện.

Xem thêm: làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền

2. Bigcoin – Ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí

Một trong những app kiếm thẻ cào miễn phí uy tín mà bạn nên trải nghiệm là Bigcoin. Đây là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đa tính năng. Với mỗi hoạt động nhận thưởng thành công, bạn sẽ nhận được một số coin. Khi tích đủ lượng coin, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt để rút về tài khoản, hoặc dùng coin để mua voucher giảm giá, đổi thẻ điện thoại.

Điểm qua một số hoạt động nhận thưởng tại Bigcoin là: Click xem quảng cáo, cài đặt ứng dụng; chia sẻ ứng dụng trên Facebook; vòng quay may mắn,… Ngoài ra, với mỗi lượt mời bạn bè cài đặt và sử dụng ứng dụng thành công, bạn có thể được thưởng 3000 – 4000 coin.

3. Tozaco – Ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất

Với những người sử dụng kiếm tiền trực tuyến đời đầu thì chắc chắn không lạ lẫm gì với Tozaco. Ứng dụng này là một trong những app kiếm thẻ cào uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Tozaco cung cấp hệ thống trả thưởng giá trị và tốc độ, nên được đông đảo người sử dụng đánh giá cao.

Mỗi hoạt động nhận thưởng trong app Tozaco, người chơi đều được trả coin, và tích đủ coin sẽ quy đổi sang tiền thưởng bằng hình thức thẻ cào điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ thẻ ở cả ba nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone.

Xem thêm: app kiếm tiền nước ngoài

4. App kiếm thẻ cào Kola

Koka là app kiếm thẻ cào dựa trên các hoạt động nhận thưởng là đọc báo kiếm tiền. Ứng dụng này được xây dựng, vận hành và phát triển bởi Công ty Cổ phần truyền thông Mặt Trời Vàng, trực thuộc quyền quản lý của hai tập đoàn lớn Tinh Vân Group và Goldsun Group. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm với Kola.

Để nhận thưởng từ Kola, người chơi đăng nhập vào app và lựa chọn các chủ đề theo sở thích của mình. Ứng dụng sẽ hiển thị những bài báo, tin tức điện tử tương ứng với các chủ đề đó. Bên cạnh kiếm tiền từ việc đọc báo, bạn có thể nhận thêm 10000 điểm nếu như mời thành công một người bạn.

5. App kiếm thẻ cào miễn phí Hago

App kiếm thẻ cào Hago xây dựng thế giới mạng xã hội sôi động, nơi người chơi có thể trò chuyện, kết bạn và chơi game trực tuyến. Đến với ứng dụng này, bạn sẽ vừa kiếm thêm được thu nhập, lại vừa được giải trí, thư giãn tinh thần.

Để tham gia thế giới ảo sôi động của Hola, bạn cần tải app về và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại, Facebook hoặc Zalo.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Zalo, số điện thoại… Để kiếm thẻ cào từ Hago, bạn cần cách mời bạn bè tải app về bằng liên kết của ứng dụng. Bên cạnh đó, khi tham gia kết bạn, giao lưu với thành viên của ứng dụng hoặc upload một video hay hoặc tham gia hoạt động trồng cây thì bạn cũng sẽ có thêm cơ hội kiếm tiền.

Xem thêm: những app kiếm tiền lừa đảo

6. Ví Việt – App kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất

App kiếm thẻ cào Ví Việt được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Liên Việt, đã được cấp phép hoạt động nên rất uy tín. Mỗi người sử dụng app sẽ được cấp một thẻ phi vật lý, để thanh toán online các dịch vụ và hóa đơn, giao dịch trực tuyến, đặt vé xem phim,…

Nếu như bạn cài app theo mã giới thiệu của bạn bè, thì cả hai người đều sẽ nhận được khuyến mãi, thẻ cào từ ứng dụng. Bạn dùng mã giới thiệu của mình và mời người khác tải và sử dụng Ví Việt, thì bạn cũng sẽ nhận được thêm tiền thưởng.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ về top 6 app kiếm thẻ cào miễn phí uy tín và nhanh chóng nhất trong bài viết trên, quý bạn đọc có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Digiviet chúc các bạn có thật nhiều thu nhập từ những ứng dụng này nhé.

Rate this post