Cách Kiếm Thẻ điện Thoại Qua Mạng

Tin Tức

Có rất nhiều cách để kiếm thẻ điện thoại qua mạng một cách nhanh chóng và miễn phí. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng kiếm thẻ cào online uy tín và miễn phí trên điện thoại di động. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

App kiếm thẻ cào nhanh nhất – Chuẩn Bị

Để bắt đầu kiếm tiền với ứng dụng này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh và có kết nối internet. Một số ứng dụng có yêu cầu tuổi tối thiểu là 18 và bạn cần có giấy tờ tùy thân để đăng ký. Dưới đây là danh sách top ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín và có thu nhập cao nhất 2022.

MB Bank – App ngân hàng kiếm thẻ cào số 1

MB Bank

MB Bank là một trong những ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm đến từ ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Bạn có thể kiếm thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt từ cây ATM thông qua việc giới thiệu bạn bè. Để tham gia MB Bank, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được 30K miễn phí sử dụng. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 30K và bạn của bạn sẽ nhận được 50K.

✅ Xem thêm: Cách nhận thẻ cào miễn phí mới nhất hôm nay

TNEX – App kiếm thẻ cào online nhanh, uy tín

TNEX

TNEX là ứng dụng ngân hàng kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại. Giao diện dễ sử dụng và chương trình kiếm tiền cũng rất đơn giản. Để tham gia TNEX, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Khi nhập mã giới thiệu TNEX, bạn có thể sử dụng mã: 0378544081 để nhận ngay thẻ cào 20K miễn phí. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể kiếm thẻ cào miễn phí thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Với mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận được 20K vào tài khoản. Ngoài ra, TNEX cũng có chương trình vòng quay chất Chill, bạn có thể nhận thẻ cào điện thoại và tiền mặt miễn phí.

✅ Xem thêm: 7 trang khảo sát kiếm tiền online miễn phí uy tín

CAKE – App kiếm tiền nhận 50K miễn phí

Cake

Cake là app ngân hàng số giúp bạn thực hiện các giao dịch, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Để bắt đầu kiếm thẻ cào trên app Cake, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Ở phần nhập mã giới thiệu Cake, bạn có thể điền mã của mình: 0378544081 để nhận 50K miễn phí. Với 50K nhận được, bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại. Để kiếm tiền nhiều hơn từ Cake, bạn có thể giới thiệu bạn bè. Với mỗi lượt chia sẻ thành công, bạn sẽ nhận được 50K và bạn bè của bạn cũng sẽ nhận số tiền tương tự. Rút tiền từ app Cake rất tiện lợi với mức rút tối thiểu là 2000 VNĐ.

✅ Xem thêm: 9+ ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại nhanh nhất

Đó là một số ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí và uy tín mà bạn có thể tham gia. Hầu như để kiếm tiền từ các ứng dụng này, bạn cần mời thật nhiều người dùng mới tham gia. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập từ điện thoại của bạn. Chúc bạn thành công!

Liên kết: Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post