Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Bằng điện Thoại

Tin Tức

Kiếm tiền trên điện thoại đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ phát triển. Không chỉ dùng để liên lạc và giải trí, smartphone còn cho phép chúng ta tạo thu nhập và kiếm tiền thông qua các mạng xã hội như Facebook, TikTok, Youtube… Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh này, tìm cách kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả không hề dễ dàng. Bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn mà không biết bắt đầu từ đâu? Điều này có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già khám phá các cách kiếm tiền trên điện thoại để xây dựng nguồn thu nhập mơ ước. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 cách kiếm tiền trên điện thoại từ mạng xã hội hiệu quả

Mạng xã hội ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời mang lại cơ hội kiếm tiền hiệu quả.

1. PR sản phẩm

PR sản phẩm là một cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn hấp dẫn đối với những KOLs (Key Opinion Leaders) có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Các thương hiệu có thể đề nghị hợp tác nếu kênh của bạn phù hợp với sản phẩm cần PR. Bạn cũng có thể tự liên hệ các nhãn hàng để nhận công việc này. Nhiệm vụ chính của bạn là đăng tải những video hấp dẫn và sáng tạo, liên kết sản phẩm với các hashtag liên quan đến chiến dịch thương hiệu.

Thu nhập từ công việc này phụ thuộc vào độ phổ biến của bạn trên mạng xã hội. Một số thương hiệu có hình thức trả tiền dựa trên doanh số sản phẩm dựa trên mức độ viral cũng như số lượng khách hàng chọn mua sản phẩm dựa trên chiến dịch PR của bạn.

2. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Affiliate Marketing là một hình thức quảng bá và tiếp thị sản phẩm để kiếm tiền thông qua mạng xã hội phổ biến trên điện thoại hiện nay. Dựa vào các liên kết đến trang doanh nghiệp được chia sẻ trên trang cá nhân, khi người xem click vào các liên kết, hệ thống sẽ ghi nhận và các thương hiệu sẽ trả hoa hồng tương ứng cho bạn. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên phụ thuộc vào số lượng người mua sản phẩm thông qua các video review và đánh giá sản phẩm hấp dẫn, thu hút kèm theo các liên kết mua sắm.

3. Livestream nhận donate từ “fan cứng”

Livestream nhận donate là một cách kiếm tiền trên điện thoại phổ biến. Với lượng người theo dõi đông đảo và khả năng tương tác cuốn hút, các tài khoản có lượng follow cao có thể thu về mức thu nhập ngất ngưởng chỉ qua việc nhận donate.

Trong quá trình livestream, người xem có thể gửi cho bạn các vật phẩm ảo thông qua việc nạp tiền từ nền tảng tương ứng. Những vật phẩm này có thể được quy đổi thành tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

4. Kinh doanh online

Kinh doanh online trên mạng xã hội không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là hoạt động mua sắm trên nền tảng TikTok. Dựa trên nền tảng TikTok, Facebook, Instagram,… bạn có thể tạo ra những video giới thiệu, review sản phẩm hoặc tổ chức các buổi livestream bán hàng trực tiếp. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật trình diễn, tổ chức minigame hấp dẫn hoặc thậm chí sử dụng tài lẻ như ca hát, nhảy múa, giao lưu tương tác… để thu hút sự chú ý của người xem.

5. Xây dựng kênh trả phí

Xây dựng kênh trả phí ở đây là đối với thành viên phải trả các phí cố định hàng tháng để truy cập nội dung trên kênh, điều này mang lại lợi ích cho cả nhà sáng tạo nội dung và thành viên đăng ký. Đối với nhà sáng tạo, mô hình này tạo ra một nguồn thu đáng kể từ việc cung cấp nội dung độc quyền, giá trị cao hơn cho những thành viên trung thành. Đồng thời, khuyến khích sự tương tác và ủng hộ từ cộng đồng thành viên, góp phần xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và bền vững.

Hiện nay, YouTube đã áp dụng thành công hình thức này, ngoài ra, Twitter cũng đang thử nghiệm tính năng “Super Follow” – cho phép người dùng đăng ký tính phí khi truy cập vào nội dung độc quyền.

Đâu là cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn cho người mới bắt đầu?

Bước 1: Xây dựng tài khoản chất lượng

Hãy bắt đầu bằng việc tạo một tài khoản mạng xã hội hấp dẫn và độc đáo. Chú ý đến việc chọn tên kênh gắn kết với mục tiêu nội dung mà bạn muốn triển khai trong tương lai. Bên cạnh đó, nền tảng mạng xã hội cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý, nhiều người phù hợp với định hướng truyền thông trên TikTok nhưng chưa chắc sẽ thành công khi chuyển sang Facebook hoặc Youtube.

Bước 2: Sáng tạo nội dung hấp dẫn

Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn là thu hút người xem và tăng lượng người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội bằng cách sáng tạo nội dung. Đầu tiên, hãy xác định mục tiêu của bạn và nhóm đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Tìm hiểu về sở thích và nhu cầu của khán giả tiềm năng để tạo ra nội dung phù hợp. Cố gắng thể hiện cá tính riêng, đặc biệt dành cho người theo dõi của mình. Bạn có thể tạo các video hài hước, nhảy múa, chơi nhạc, hướng dẫn kỹ năng, hoặc bất kỳ thể loại nào phù hợp với sở thích và tài năng của bạn.

Đừng quên duy trì lịch đăng bài ổn định và tận dụng các chiến lược tăng tương tác như sử dụng hashtag, tổ chức minigame, các cuộc thi phù hợp…

Bước 3: Tận dụng tính năng kiếm tiền trên mạng xã hội

Hiện nay, các nền tảng đều cung cấp một số tính năng kiếm tiền cho người dùng, chẳng hạn như tính năng Live Stream Gifts trên TikTok. Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone, người xem có thể gửi quà tặng ảo cho bạn qua buổi Livestream và bạn có thể quy đổi chúng thành tiền thật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận tài trợ từ các thương hiệu hoặc tham gia các chương trình đối tác của TikTok để tạo thu nhập.

Bước 4: Xây dựng cộng đồng

Để tăng cơ hội kiếm tiền trên mạng xã hội, hãy tập trung xây dựng và tương tác với cộng đồng người theo dõi.

Bước 5: Kết nối đa nền tảng

Nếu bạn có thế mạnh trên TikTok, bạn có thể sử dụng nền tảng này để xây dựng tên tuổi và tạo dựng cộng đồng. Điều này sẽ giúp bạn kết nối và xây dựng hình ảnh cá nhân trên các nền tảng khác như Facebook, YouTube, Instagram,… để mở rộng khả năng kiếm thêm thu nhập và thu hút sự quan tâm từ nhà đầu tư hoặc nhãn hàng.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại nhanh nhất

1. Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok

Để bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại, tài khoản TikTok phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản TikTok có địa chỉ IP từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý.
  • Người dùng đăng ký tài khoản TikTok trên 18 tuổi.
  • Tài khoản có hơn 10.000 follower.
  • Có hơn 10.000 lượt xem video trong 30 ngày gần nhất.
  • Tài khoản TikTok phải kích hoạt tính năng “Tài khoản Pro”.

2. Cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại

Bước 1: Nếu tài khoản IP chưa thuộc các nước được bật kiếm tiền trên, bạn có thể chuyển địa chỉ IP sang Hoa Kỳ bằng ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy ngay trên điện thoại.

Bước 2: Cài đặt múi giờ điện thoại sang múi giờ Mỹ, khu vực Hoa Kỳ.

Bước 3: Chuyển ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh (English) bằng cách vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung (General) -> Ngôn ngữ và Vùng (Language & Region).

Bước 4: Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.

Nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính -> Nhấn chọn “Quản lý tài khoản” -> Nhấn chọn “Chuyển tài khoản sang Pro”.

Bước 5: Nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính -> Nhấn chọn “Setting and Privacy” rồi chọn “Creator” (Nhà sáng tạo) -> Nhấn chọn TikTok Create Fund (tính năng kiếm tiền trên TikTok).

Bước 6: Chờ TikTok xét duyệt trong 1 – 3 ngày. Nếu nhận được thông báo chúc mừng thì bạn đã bật tính năng kiếm tiền trên TikTok thành công. Nếu không được thì có thể xảy ra tình trạng lỗi trong quá trình xử lý, bạn có thể thực hiện lại các bước theo hướng dẫn trên.

3. Cách rút tiền trên TikTok bằng điện thoại

Dựa vào cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại mà Điện Thoại Cho Người Già đã giới thiệu, bạn có thể đăng ký tài khoản và rút tiền dễ dàng ngay trên smartphone. Lưu ý là TikTok chỉ thanh toán qua PayPal, do đó bạn phải liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng và chờ TikTok tính tiền dựa theo lượng view (tối thiểu 100 đô la). Bạn có thể rút tiền trên TikTok với 3 bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn My Wallet (Ví tiền).

Bước 3: Đăng nhập tài khoản PayPal đã đăng ký -> Xác nhận rút tiền dựa theo mức coins trên TikTok.

Cách làm Youtube kiếm tiền trên điện thoại cho người mới bắt đầu

1. Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại -> Nhấn chọn đăng nhập bằng tài khoản Google.

Bước 2: Nhấn vào avatar ở góc phải phía trên màn hình -> Nhấn chọn vào dòng “Kênh của bạn”.

Bước 3: Thêm ảnh đại diện, tên kênh và tên người dùng cho kênh YouTube -> Bấm nút “TẠO KÊNH”.

Vậy là bạn đã tạo kênh YouTube trên điện thoại thành công, giờ đây bạn có thể thao tác với các tính năng trên kênh của mình.

2. Cách tải video lên YouTube bằng điện thoại

Bước 1: Bấm vào dấu “+” trên màn hình trang chủ -> Nhấn chọn vào dòng “Tải video lên”.

Bước 2: Nhấn chọn nút “CHO PHÉP TRUY CẬP” để cấp các quyền truy cập cho ứng dụng.

Bước 3: Chọn video muốn đăng tải -> Nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 4: Thêm tiêu đề cũng như các cài đặt khác cho video -> Nhấn chọn “Tiếp theo”.

Bước 5: Tùy chọn video có dành cho đối tượng trẻ em hay không -> Nhấn nút “Tải video lên”.

Bước 6: Chờ quá trình tải lên hoàn tất.

Cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại hiệu quả

1. Ad Break

Ad Break là cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại dựa trên hình thức quảng cáo trong video. Nếu video của bạn đáp ứng các tiêu chí của Facebook, nền tảng này sẽ chèn những đoạn quảng cáo ngắn vào video. Khi quảng cáo Facebook xuất hiện, người xem video phải xem hết quảng cáo mới có thể tiếp tục xem tiếp nội dung video.

Dưới đây là cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại dựa vào Ad Break:

Bước 1: Truy cập và kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage, Facebook sẽ đánh giá Fanpage của bạn có đủ điều kiện hay không.

Bước 2: Đăng video lên Fanpage.

Bước 3: Facebook sẽ tự động hiển thị quảng cáo trên video nếu đáp ứng đủ tiêu chí cần thiết. Khi người dùng xem video hoặc bấm vào quảng cáo Facebook hiển thị trong video đồng nghĩa với việc bạn đã kiếm được tiền.

Bước 4: Facebook sẽ thanh toán tiền qua cổng PayPal hoặc Payoneer.

2. Facebook Gaming

Facebook Gaming là nền tảng Live stream game trên Facebook, nhiều game thủ cũng như nhà sáng tạo nội dung đã và đang phát trực tuyến quá trình chơi các tựa game nổi tiếng để thu hút người xem và kiếm tiền hiệu quả.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Facebook Gaming bằng cách truy cập đường link Nhà sáng tạo nội dung và điền thông tin vào các mục bắt buộc, sau đó chọn Tạo trang với hạng mục Người tạo video chơi game.

Đảm bảo đáp ứng các điều kiện để thực hiện Facebook Gaming, bao gồm:

  • Phát trực tiếp nội dung video có gắn thẻ game ít nhất 4 tiếng trong vòng 14 ngày trước đó.
  • Phát trực tiếp nội dung video game ít nhất 2 tiếng trong vòng 14 ngày.
  • Có ít nhất 100 người theo dõi trang.
  • Trang phải hoạt động được ít nhất 30 ngày.

Tiền donate sẽ được Facebook gửi đến streamer qua hình thức tặng sao, quy ước 1 sao = $0.01. Bên cạnh đó, lượng người đăng ký và theo dõi trang cũng mang đến nguồn thu kha khá cho các streamer.

Kết luận

Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ các cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn. Các cách kiếm tiền trên điện thoại chắc chắn sẽ không dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu và áp dụng đúng phương pháp, việc kiếm tiền trên điện thoại sẽ trở thành nguồn thu nhập ổn định và hấp dẫn.

Rate this post