Cách Kiểm Tra Bảo Hành điện Thoại Samsung

Tin Tức

Bạn đang muốn kiểm tra tình trạng bảo hành Samsung dành cho thiết bị của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách để làm điều đó. Hầu hết các thiết bị điện tử của Samsung, bao gồm điện thoại thông minh Galaxy, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, TV, màn hình đều đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn một năm khi bạn mua tại các đơn vị phân phối chính hãng như FPT Shop. Điều đó có nghĩa là nếu các thiết bị đó bị lỗi hoặc trục trặc, bạn có thể được sửa chữa miễn phí tại các trung tâm bảo hành Samsung.

kiểm tra bảo hành samsung - Ảnh 01

Cách kiểm tra bảo hành Samsung cho các thiết bị chính hãng

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng biết thiết bị Samsung của mình còn bảo hành hay không bằng cách kiểm tra ngày mua sản phẩm từ hóa đơn hoặc biên lai mua hàng để tính thời hạn bảo hành của nó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm mất hóa đơn và bạn không nhớ ngày mua hàng? Bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn sẽ có thể kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm Samsung trực tuyến một cách vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Samsung có chính hãng hay không

Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính hãng

Để kiểm tra trực tuyến tình trạng bảo hành của thiết bị Samsung, bạn cần biết số Serial của thiết bị (hoặc IMEI đối với điện thoại thông minh và máy tính bảng). Trang web của Samsung cũng hướng dẫn bạn cách kiểm tra số Series hoặc IMEI của từng loại thiết bị riêng biệt. Ví dụ, bạn có thể lấy IMEI của điện thoại Galaxy bằng cách nhấn dãy ký tự “*#06#” trên ứng dụng điện thoại.

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và truy cập đến trang web này: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/ .

kiểm tra bảo hành samsung - Ảnh 03

Bước 2: Trong giao diện chính của trang web, bạn hãy chọn nhóm sản phẩm cần kiểm tra thời gian bảo hành. Tại đây, Samsung cung cấp 3 nhóm sản phẩm chính, bao gồm Sản phẩm di động, TV Điện tử gia dụng.

kiểm tra bảo hành samsung - Ảnh 04

Trong bài viết này, mình sẽ kiểm tra thời gian bảo hành của điện thoại di động. Chính vì vậy, mục cần chọn là Sản phẩm di động.

kiểm tra bảo hành samsung - Ảnh 05

Bước 3: Sau đó, trang web sẽ hiển thị khu vực để bạn nhập IMEI của thiết bị điện tử Samsung. Bạn cần nhập chính xác từng chữ số có trong IMEI. Đối với điện thoại thông minh Galaxy, IMEI sẽ là dãy ký tự gồm 15 số khác nhau.

kiểm tra bảo hành Samsung - Ảnh 06

Bước 4: Khi nhập xong IMEI của điện thoại Galaxy, bạn hãy đánh dấu tích vào bên trong ô Tôi không phải là người máy ở bên dưới. Trang web có thể hiển thị một số hình ảnh và bắt bạn chọn để xác minh thông tin.

kiểm tra bảo hành Samsung - Ảnh 07

Bước 5: Nhấn vào ô Kiểm tra bên dưới để hoàn tất quá trình kiểm tra thông tin bảo hành của thiết bị Samsung.

kiểm tra bảo hành Samsung - Ảnh 08

Trang web của Samsung sẽ trả về cho bạn kết quả liên quan đến thông tin bảo hành như: Model sản phẩm, Tình trạng kích hoạt, Ngày kích hoạt, Ngày hết hạn.

Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ hoặc đặt lịch hẹn bằng cách nhấp vào tuỳ chọn “Bạn cần hỗ trợ?” hoặc “Yêu cầu dịch vụ và đặt hẹn” nếu cần kiểm tra thiết bị của mình.

Trên đây là cách kiểm tra bảo hành Samsung mà bạn có thể thực hiện rất dễ dàng. Chúc bạn thành công và an tâm hơn khi mua sản phẩm Samsung tại FPT Shop.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại trong 3 nốt nhạc
  • Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóng
Rate this post