Cách Kiểm Tra Số điện Thoại Mobi

Tin Tức

Bạn đang muốn kiểm tra số điện thoại MobiFone của mình nhưng không biết phải làm thế nào? Đừng lo, bài viết này sẽ chỉ cho bạn những cách kiểm tra số điện thoại MobiFone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng USSD

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng USSD. Đây là phương pháp đơn giản và dễ nhớ. Bạn chỉ cần mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại của mình, chọn bàn phím quay số và nhập *0# rồi nhấn Gọi.

Sau khi mã USSD chạy xong, trên màn hình sẽ hiển thị ra số điện thoại của bạn dưới dạng 84*****. Bạn chỉ việc thay đầu số 84 bằng số 0 là sẽ có ngay số điện thoại của mình.

Kiểm tra số điện thoại Mobi bằng USSD

Xem số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn

Một cách khác để kiểm tra số điện thoại MobiFone là sử dụng tin nhắn. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp TTTB rồi gửi 1414. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số điện thoại, chủ thuê bao, số CMND/CCCD, ngày cấp,… Qua đó, bạn sẽ nắm được số điện thoại của bản thân.

Xem số điện thoại Mobi bằng tin nhắn

Kiểm tra số điện thoại MobiFone qua đầu số 900

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin về thuê bao di động của nhà mạng MobiFone, bạn có thể sử dụng đầu số 900. Đầu số này cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiểm tra số điện thoại cũng như các thông tin khác về thuê bao MobiFone.

Để kiểm tra, bạn chỉ cần vào phần gọi điện trên điện thoại, quay số 900 và bấm Gọi. Sau khi tổng đài MobiFone trả lời, bạn hãy ấn phím 4. Khi đó, hệ thống sẽ đọc số thuê bao MobiFone lên cho bạn biết.

Kiểm tra số điện thoại Mobi qua đầu số 900

Cách xem SĐT MobiFone đang sử dụng tại tổng đài 9090

Bạn cũng có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone qua tổng đài 9090. Đây là một tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của nhà mạng MobiFone. Bạn có thể gọi bất cứ lúc nào, tổng đài viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Để kiểm tra số điện thoại, bạn chỉ cần quay số 9090 và Gọi. Sau khi điện thoại viên bắt máy, bạn có thể hỏi thông tin về số điện thoại của mình. Lưu ý, cước phí gọi đến 9090 là 200đ/phút với thuê bao MobiFone trả trước, miễn phí với thuê bao MobiFone trả sau.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone trên My MobiFone

Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng My MobiFone, bạn có thể xem số điện thoại của mình trên ứng dụng này. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở app My MobiFone và đăng nhập vào ứng dụng.
  2. Chọn đăng nhập ứng dụng bằng 4G.
  3. Trên màn hình sẽ hiện ra xác nhận mã OTP cùng số điện thoại của bạn. Dựa vào đó, bạn sẽ biết được số điện thoại MobiFone của mình.

Kiểm tra số điện thoại Mobi trên My MobiFone

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number

Nếu bạn muốn kiểm tra số thuê bao MobiFone của mình thông qua ứng dụng, bạn có thể sử dụng My Number. Hãy thao tác theo các bước sau:

  1. Tải ứng dụng My Number cho Android hoặc iOS.
  2. Mở ứng dụng và chọn Detect Now, sau đó nhấn No number on SIM card.
  3. Tiếp theo, nhấn Call +19293333731 để gọi tới số đó.
  4. Sau khi thực hiện cuộc gọi, bạn sẽ nhận được phản hồi đường dây bận. Quay lại ứng dụng My Number, số điện thoại của bạn sẽ hiện ngay trên màn hình. Bạn có thể copy hoặc share số điện thoại đến bạn bè, người thân.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number

Đó là những cách bạn có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy chọn một phương pháp phù hợp và biết ngay số thuê bao của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Rate this post