Cách Làm Card Visit Trên điện Thoại

Tin Tức

1. Tại sao nên thiết kế card visit bằng điện thoại?

1.1. Sự quan trọng của việc tạo dựng thương hiệu từ danh thiếp

Đứng trước thời kỳ hội nhập, hợp tác và phát triển, những chiếc danh thiếp nhỏ xinh xuất hiện như một cách thức để thương hiệu luôn bên mình. Sở hữu những chiếc card visit mang dấu ấn và các tính riêng sẽ giúp cho chúng ta trở nên tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời tạo ra nhiều cơ hội trong công việc bằng những mối liên kết chất lượng.

Sự cần thiết của những tấm danh thiếp này cùng với việc muốn tạo dấu ấn riêng đã trở thành lý do để người ta tìm hiểu về cách thiết kế card visit trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Khi thực hiện quá trình tự thiết kế, người dùng có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng dựa trên những chức năng mà các phần mềm thiết kế card visit trên điện thoại mang lại.

Bên cạnh đó, việc thiết kế card visit trên điện thoại sẽ tạo ra những sản phẩm thương hiệu mang dấu ấn riêng. Thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như mang đến sự tin tưởng cho đối tác và khách hàng của bạn sau mỗi lần gặp gỡ.

1.2. Sự tiện ích từ việc thiết kế card visit trên điện thoại

Ngoài việc giúp bạn tạo được những dấu ấn riêng từ việc sử dụng điện thoại khi thiết kế card visit, công việc này còn mang rất nhiều lợi ích từ sự tiện ích không tưởng.

1.2.1. Tiết kiệm chi phí khi thiết kế card visit

Lợi ích đầu tiên mà việc thiết kế card visit trên điện thoại mang lại đó chính là giúp cá nhân, tổ chức tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ này. Trên thực tế, việc thuê dịch vụ thiết kế card visit có mang lại những tiện ích nhất định thế nhưng lại gặp hạn chế về việc tạo dựng dấu ấn theo sở thích của bạn. Tất nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ một số tiền ra để nhận về những chiếc danh thiếp có thiết kế không đúng ý hoặc quá đơn giản và chưa thể hiện được cá tính của mình.

Phần lớn các phần mềm hỗ trợ công việc thiết kế card visit trên điện thoại đều được cung cấp miễn phí và điều đó sẽ giúp bạn có được những chiếc danh thiếp của riêng mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thiết kế. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang muốn tạo dựng cho mình những phong cách riêng và cũng sở hữu một khả năng thẩm mỹ tốt thì việc tự làm ra cho mình những tấm danh thiếp chất lượng là điều hoàn toàn có thể.

1.2.2. Tiết kiệm thời gian khi thiết kế card visit

Lợi ích tiếp theo khi thiết kế card visit trên điện thoại đó là tiết kiệm cho bạn về thời gian thực hiện. Nghe có vẻ vô lý khi so sánh với việc thuê dịch vụ thiết kế bên ngoài, tuy nhiên phần lớn những phần mềm hỗ trợ công việc này trên điện thoại hiện nay đều rất tiện ích và tích hợp những tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể sở hữu một chiếc danh thiếp đùng như ý muốn của mình.

Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng tiện lợi hơn thì bạn cũng không cần phải in ấn những chiếc card visit tự thiết kế mà có thể sử dụng luôn những chiếc thẻ cá nhân thông minh vừa tạo lập để sử dụng và liên kết với đối tác một cách ấn tượng.

Điểm qua một số lợi ích của việc thiết kế card visit trên điện thoại liệu đã đủ lý do để bạn quyết định có cho mình những “thương hiệu” thu nhỏ bằng việc tự tạo lập hay chưa? Nếu đã sẵn sàng thì ngay sau đây sẽ là một số gợi ý của chúng tôi về những cái tên có thể giúp bạn sở hữu những chiếc card visit “đẳng cấp” trên chính chiếc điện thoại của mình.

2. Những phần mềm hỗ trợ thiết kế card visit trên điện thoại hiệu quả

2.1. Thiết kế card visit bằng phần mềm danh thiếp thông minh

Một sản phẩm cây nhà lá vườn mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên đến cho bạn đó chính là phần mềm card visit thông minh. Đây là một phần mềm sở hữu những tính năng giúp bạn có được một chiếc thẻ thông tin có thể đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Việc tạo lập và thiết kế trên phần mềm này cũng khá đơn giản và phù hợp với cả những người không có quá nhiều kiến thức về việc thiết kế.

Bên cạnh đó, vì sở hữu một giao diện thân thiện, đẹp mắt nên chắc chắn sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với đối tác hoặc khách hàng ngay từ giây phút bạn mang ra những chiếc card visit ấn tượng này. Việc tạo dựng thương hiệu cũng như hạn chế được sự rườm rà của những chiếc danh thiếp truyền thống, đây sẽ là một cái tên không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn và sử dụng cho mình.

2.2. Thiết kế card visit bằng Free Business Card Maker

Cái tên thứ hai mà chúng tôi mang đến cho bạn là một sản phẩm đến từ nhà Shopify mang tên Free Business Card Maker. Ứng dụng này được hoạt động khi bạn nhập thông tin của mình và logo thương hiệu, khi đó quy trình thiết kế tự động sẽ giúp bạn có được một chiếc danh thiếp đơn giản nhưng cũng không kém phần ấn tượng

2.3. Thiết kế card visit bằng PsPrint

Khác với cái tên Free Business Card Maker khi quy trình thiết kế diễn ra tự động thì việc thiết kế card visit trên PsPrint sẽ diễn ra phức tạp hơn nhưng lại tạo được cá tính riêng nhờ tính năng chỉnh sửa. Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc danh thiếp mang đậm cá tính với phông chữ, ảnh, khối, vật theo ý thích thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

2.4. Thiết kế card visit bằng Canva

Nếu bạn là một người thích những thiết kế hiện đại và không có quá nhiều kiến thức về thiết kế thì Canva là một sự lựa chọn thích hợp. Đây là phần mềm cung cấp những mẫu template ấn tượng cùng với chức năng chỉnh sửa khá đơn giản có thể giúp bạn sở hữu những chiếc danh thiếp mang phong cách riêng cho mình. Một điểm trừ của cái tên này đó là nếu muốn sử dụng những tính năng cao cấp thì người dùng sẽ phải nâng cấp tài khoản và trả một khoản phí nhất định.

Trên đây là những chia sẻ cũng như một số gợi ý của chúng tôi về việc thiết kế card visit trên điện thoại. Hy vọng, với những thông tin và giá trị nhận được, bạn đọc đã sẵn sàng để bắt tay vào và có cho mình một chiếc danh thiếp thật chất lượng. Chúc cho những sản phẩm mà bạn tạo ra sẽ sánh tầm với những gì mà bạn mong muốn thương hiệu của mình làm được. Đừng quên thường xuyên ghé thăm timviec365.vn và đón đọc những bài viết khác về những chiếc card visit nhé!

Rate this post