Cách Làm Giá đỡ điện Thoại Bằng Chai Nhựa

Tin Tức

Điện thoại di động đã trở thành một thuộc tính bất biến của người đàn ông hiện đại. Chúng ta sử dụng chúng không chỉ để liên lạc mà còn để chơi game, đọc sách và xem video. Khi ở nhà, ở văn phòng hoặc trên đường, chúng ta không thể nhớ mình đã đặt điện thoại ở đâu. Để tránh điều này xảy ra, chúng ta nên có những giá đỡ thoải mái và tiện dụng mà có thể tự làm.

Giá đỡ bìa cứng

Lựa chọn đầu tiên là làm giá đỡ di động từ bìa cứng. Đây không nhất thiết phải là nguyên liệu mới, bạn có thể tái sử dụng một túi sữa đã qua sử dụng. Hộp phải được rửa kỹ, vò nát và cắt bỏ phần đáy. Sau đó, cắt nó theo các nếp gấp. Tác phẩm sẽ cần một phần trung tâm có dạng hai hình chữ nhật. Có một nếp gấp giữa chúng. Bắt đầu từ đầu đối diện, từ phía dưới, bạn cần phải cắt ra một hình giống với chữ “T”. Khi hình dạng được mở rộng, các cạnh dưới cùng sẽ trở thành vị trí của điện thoại.

Đế bìa CD

Đĩa CD cũ không cần thiết có thể được biến thành giá đỡ điện thoại di động. Để làm điều này, hãy cắt bìa làm đôi. Sau đó cắt bỏ tất cả các lỗ và đinh tán để chỉ còn lại một hình chữ nhật chẵn. Đĩa phải được kẹp bằng nhíp hoặc kìm và nhúng vào nước sôi. Điều này sẽ làm cho nhựa mềm và dẻo. Giữ tấm bằng kìm hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác, nó phải được uốn cong để một trong các đầu của góc không chạm vào đầu kia một chút. 2-3 cm là đủ, trong không gian này điện thoại sẽ được định vị.

Giá kẹp giấy

Giá đỡ điện thoại di động kẹp giấy – điều thú vị có thể được thực hiện trong 2 phút. Để làm điều này, bạn cần một chiếc kẹp giấy lớn lớn, mà bạn chỉ cần bẻ cong một cách chính xác! Để bắt đầu, dây được kéo thẳng hoàn toàn thành một đường thẳng. Sau đó, bạn cần kẹp nó và uốn cong lại. Gấp theo hình dấu tích – U. Uốn cả hai đầu ở góc 90 ° C, bắt đầu ở khoảng giữa. Uốn nhẹ các đầu của mỗi đầu. Như vậy, một chiếc kẹp giấy thông thường đã biến thành một giá đỡ đơn giản. Điện thoại nằm ngang trên đó.

Bệ lăn toilet

Một ống cuộn giấy vệ sinh đã qua sử dụng có thể được biến thành giá đỡ di động. Tất cả những gì được yêu cầu là cắt đúng một phần của ống lót ở một góc. Một miếng bìa cứng nhỏ nên để lại phía trước để tạo điểm dừng. Một chiếc điện thoại quá cao không thể vừa với một giá đỡ như vậy, nhưng kích thước tiêu chuẩn “Ngồi xuống” một cách hoàn hảo.

Chất kết dính văn phòng phẩm

Bạn có thể sử dụng chất kết dính văn phòng phẩm để tạo giá đỡ điện thoại. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1, 2, 3 hoặc thậm chí nhiều chất kết dính để xây dựng một cấu trúc khác. Một số thợ thủ công thu thập các cấu trúc thể tích từ nhiều kích thước khác nhau kẹp. Nhưng những chân đế như vậy trông cồng kềnh và bất tiện cho việc sử dụng tạm thời. Tất cả những gì bạn cần làm là gắn chặt hai chất kết dính với nhau và uốn cong một đầu kim loại của giá đỡ về phía điện thoại nằm trên đó.

Sử dụng bút chì

Nếu không có chất kết dính trong tay, bạn có thể sử dụng bút chì để làm giá đỡ điện thoại. Trước khi xây dựng cấu trúc này, hãy chuẩn bị 4 dây chun và 6 cây bút chì. Theo nguyên tắc, bạn cần buộc chặt hai chiếc bút chì bằng dây chun, và đẩy chiếc thứ ba vào giữa lần lượt. Bạn có thể sử dụng bút chì có cục tẩy ở cuối để chống trượt trên bàn và cầm nắm điện thoại chắc chắn hơn.

Mô hình chai

Bạn có thể làm một giá đỡ bằng chai nhựa. Loại vật cố định sẽ phụ thuộc vào hình dạng của vật chứa. Đây có thể là hộp đựng dầu gội, sữa tắm, chất làm sạch và các loại khác. Uống một chai dài gấp đôi điện thoại của bạn. Cắt bỏ cổ và một phần của hộp đựng từ một bên đến khoảng giữa. Tất cả các kích thước là tương đối – đo lường theo quyết định của bạn. Ở khu vực đối diện của chai, khoét một lỗ tương ứng với các thông số bộ sạc… Bạn sẽ có một chi tiết giống như một chiếc ví hoặc túi có tay cầm. Đặt điện thoại vào giá đỡ và kết nối bộ chuyển đổi với nguồn điện qua lỗ.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã trình bày một số ý tưởng độc đáo để làm giá đỡ điện thoại bằng chai nhựa và những vật liệu tự nhiên khác. Chúng tôi hi vọng rằng bạn đã tìm thấy những gợi ý hữu ích và sẽ tận dụng chúng để tạo ra những giá đỡ điện thoại tuyệt vời cho mình.

Tham khảo nguồn: Điện Thoại Cho Người Già

Rate this post