Cách Làm Thời Khóa Biểu Trên điện Thoại

Tin Tức

Bạn muốn quản lý việc học của mình tốt hơn với smartphone? Đừng quên tham khảo 5 ứng dụng tạo lịch học trên Android và iOS tốt nhất được gợi ý sau đây.

Smartphone thường được cho là gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc học hành của chúng ta. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng các tính năng trên điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể quản lý và hỗ trợ việc học hàng ngày một cách hiệu quả. Sử dụng các ứng dụng tạo lịch học là một trong số những cách đó.

Nếu bạn chưa biết cách tạo lịch học trên điện thoại ra sao và chưa biết ứng dụng nào sẽ giúp bạn làm điều này, mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây để tìm được ứng dụng phù hợp nhất.

Ứng dụng tạo lịch học trên Android và iOS
Có nhiều ứng dụng tạo lịch học trên Android và iOS cho bạn lựa chọn.

5 ứng dụng tạo lịch học trên Android và iOS cực xịn

Có vô số ứng dụng đi kèm tính năng tạo lịch học trên cả Android lẫn iOS. Trong đó, những ứng dụng sau đây là những sự lựa chọn tốt nhất:

1. Timetable

Dù chỉ mới xuất hiện trên Android, nhưng Timetable nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng. Với giao diện trực quan và đẹp mắt, ứng dụng này giúp bạn quản lý mọi công việc trong cuộc sống học sinh – sinh viên, từ những nhiệm vụ ở trường cho tới các bài tập về nhà. Bạn có thể ghi chú chi tiết các thông tin liên quan như giáo viên, địa điểm phòng học, thậm chí các sự kiện khác ngoài giờ học.

Ứng dụng cung cấp chủ đề sáng và tối, chế độ xem danh sách và lưới, hỗ trợ tính năng tìm kiếm trong lịch học. Đồng thời, dữ liệu của ứng dụng được tự động đồng bộ giữa các thiết bị, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào.

Link Download: Timetable Android

Ứng dụng Timetable
Ứng dụng Timetable

2. Class Timetable

Khi nhắc đến ứng dụng tạo lịch học trên Android và iOS, không thể không nhắc đến Class Timetable. Ứng dụng này giúp bạn tạo lịch học chi tiết theo từng ngày, từng giờ một cách nhanh chóng. Ngoài việc lưu lại lịch học, ứng dụng còn hỗ trợ tạo nhắc nhở cho nhiệm vụ như làm bài tập, kiểm tra với thời gian chuẩn bị là 15 phút hay một tiết học.

Với Class Timetable, bạn có thể phân loại các môn học và giờ học với từng màu sắc khác nhau, tạo nên một lịch học hài hòa và đẹp mắt. Điều này làm cho ứng dụng này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên khi muốn tạo lịch học trên điện thoại.

Link Download: Class Timetable Android | Class Timetable iOS

Ứng dụng Class Timetable


Ứng dụng Class Timetable

3. School Timetable Light

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng tạo lịch học dễ thương, School Timetable Light chính là gợi ý dành cho bạn. Ứng dụng này gây ấn tượng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng màu sắc bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng quản lý lịch học và thời gian học của mình, đồng thời cảm thấy thoải mái với thiết kế gọn gàng và hài hòa của ứng dụng.

Bên cạnh tính năng tạo lịch học, School Timetable Light còn hỗ trợ xuất lịch học ở định dạng PDF, phù hợp với những ai có nhu cầu in lịch của mình.

Link Download: School Timetable Light Android

Ứng dụng School Timetable Light
Ứng dụng School Timetable Light

4. Elisa

Để tạo lịch học đẹp trên điện thoại, bạn có thể tìm đến Elisa – ứng dụng hỗ trợ tạo lịch học chi tiết và tính năng đếm ngược thời gian đến ngày thi cử, kiểm tra rất thuận tiện. Elisa còn tích hợp bảng điểm trên ứng dụng giúp bạn theo dõi kết quả học tập và cung cấp nhiều tài liệu ôn thi khác nhau để bạn tham khảo.

Link Download: Elisa Android

Ứng dụng Elisa
Ứng dụng Elisa

5. iStudiez Pro Legendary Planner

Giao diện nhiều màu sắc cùng thiết kế đẹp là ưu điểm nổi bật của iStudiez Pro Legendary Planner. Với ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp và quản lý lịch học cũng như kế hoạch học tập một cách khoa học và gọn gàng. Ứng dụng này cũng tích hợp tính năng theo dõi các nhiệm vụ như làm bài tập, nhắc nhở khi có bài kiểm tra. Tiến độ thực hiện công việc cũng được cập nhật trên giao diện chính, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý thời gian một cách hiệu quả.

Link Download: iStudiez Pro Legendary Planner iOS

Ứng dụng iStudiez Pro Legendary Planner
Ứng dụng iStudiez Pro Legendary Planner

Trên đây là 5 ứng dụng tạo lịch học trên Android và iOS được nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu thích. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp nhiệm vụ học tập của bạn dễ dàng và năng suất hơn.

Thông tin hữu ích khác dành cho bạn:

Rate this post