Cách Làm Youtube Trên điện Thoại

Tin Tức

Nền tảng Youtube hiện nay là thiên đường để bạn thỏa đam mê, dễ dàng chia sẻ những nội dung thú vị về đời sống, du lịch hay nghệ thuật. Và bây giờ, việc trở thành một Youtuber cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh trong tay. Điều này hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Hãy để Điện Thoại Cho Người Già chỉ cho bạn cách làm Youtube trên điện thoại qua bài viết này.

Cách làm Youtube trên điện thoại

Thiết bị cần thiết

Để trở thành một nhà sáng tạo nội dung Youtube trên điện thoại, điều quan trọng nhất là bạn cần sở hữu một chiếc smartphone có camera và chức năng quay video tốt. Camera chất lượng cao sẽ là yếu tố quan trọng giúp video của bạn trở nên sống động và chất lượng hơn. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện, bạn vẫn có thể lựa chọn những chiếc điện thoại khác với chất lượng phù hợp với túi tiền.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (1)

Việc sử dụng giá đỡ hoặc tay cầm chống rung sẽ giúp bạn giảm rung lắc khi quay video. Các thiết bị này có nhiều phân khúc giá khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Ngoài ra, micro di động hoặc tai nghe Bluetooth cũng là những phụ kiện hữu ích, giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi thu âm.

Tạo kênh Youtube trên điện thoại

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị, bạn cần tạo kênh Youtube để có thể đăng tải nội dung. Trước khi tạo kênh, bạn cần sở hữu một tài khoản Google. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tạo kênh Youtube trên điện thoại tại đây.

Ứng dụng quản lý kênh Youtube trên điện thoại

Trước khi bắt đầu, hãy cài đặt ứng dụng quản lý kênh Youtube có tên là Youtube Studio. Ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc máy tính, giúp bạn quản lý toàn bộ nội dung của kênh. Bạn có thể dễ dàng xem thống kê kênh, số lượt xem, lượt đăng ký và chỉnh sửa thông tin video.

Chỉ cần truy cập vào CH Play hoặc App Store, tìm kiếm và cài đặt Youtube Studio, sau đó đăng nhập để sử dụng.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (2)

Ứng dụng quay phim và chỉnh sửa video trên điện thoại

Để mang đến video chất lượng, bạn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ sau:

Ứng dụng quay video: Nếu chiếc điện thoại của bạn đã có camera chất lượng, bạn không cần phải quan tâm đến ứng dụng quay video vì có thể sử dụng camera mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chất lượng tốt hơn, hãy tham khảo và cài đặt ứng dụng VivaVideo trên điện thoại.

Ứng dụng chỉnh sửa video: Việc chỉnh sửa video là bước không thể thiếu trước khi đăng tải lên Youtube. Sau khi quay video xong, bạn có thể thêm hiệu ứng, cắt bỏ đoạn thừa, thêm âm thanh và phụ đề. Ứng dụng Kinemaster (hỗ trợ cả iOS và Android) sẽ giúp bạn làm những công việc này ngay trên chiếc điện thoại.

Cách đăng tải video Youtube trên điện thoại

Cách đăng tải video lên Youtube từ điện thoại vô cùng đơn giản. Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Google chứa kênh của bạn trên ứng dụng Youtube và hoàn tất chỉnh sửa video, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng dấu + ở trang chủ, sau đó chọn mục Tải Video lên.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (3)

Bước 2: Cửa sổ Video tải lên sẽ hiển thị, bạn chọn Video cần tải lên, sau đó chọn Tiếp để tiếp tục.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (4)

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin về Tiêu đề, mô tả và chọn chế độ hiển thị, sau đó chọn Tiếp theo để hoàn tất.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm Youtube trên điện thoại (5)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm Youtube trên điện thoại. Chúng sẽ giúp bạn tiếp cận và thực hiện đam mê của mình một cách dễ dàng. Đừng ngần ngại và hãy thể hiện bản thân ngay thôi! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Rate this post