Cách Lập Facebook Không Cần Số điện Thoại Và Email

Tin Tức

Thông thường để tạo một tài khoản Facebook thì yêu cầu bạn cần có một email hoặc số điện thoại. Và một email, một số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản Facebook và khi bạn cần đăng ký thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không có thêm email và số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, trong bài chia sẻ này Yeualo.com sẽ chia sẻ một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại và email.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Không cần dùng đến email của bạn để đăng ký mà bạn dùng sẽ dùng một email tạm thời dùng để nhận mã số xác nhận từ Facebook gửi về. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng trình duyệt mở tap ẩn danh vào trang web tạo email tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy địa chỉ Email tạm thời trên trang này.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Để mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook www.facebook.com. Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường và ở ô nhập email và số điện thoại thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi đăng ký.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 2

Bước 3: Trở lại Tap đã mở trang tạo email ảo temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này để xem. Lúc này, sẽ có một email mã xác nhận mà Facebook gửi đến. Bạn hãy mở email này.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 3

Rồi chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác nhận trong email này cho Facebook.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 4

Là bạn đã đăng ký được tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại hay email của bạn mà chỉ cần email tạm thời này rồi. Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 5

Nếu bạn dùng điện thoại để đăng ký thì hãy vào Menu trình duyệt điện thoại chọn mục “Yêu cầu trang web cho máy tính” và sử dụng trang web Facebook giao diện máy tính để được đăng ký Facebook bằng email tạm thời mà không bị Facebook yêu cầu nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu bạn không thể đăng ký Facebook bằng trang nhận email tạm thời temp-mail.org thì bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net để đăng ký.

Với hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng đăng ký nhiều tài khoản Facebook rất nhanh mà không cần phải đăng ký thêm Gmail hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an toàn hơn cho tài khoản Facebook của bạn khi bị Facebook khóa tài khoản hoặc quên mật khẩu thì bạn nên dùng email chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản Gmail bằng điện thoại tại đây.

  • Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook
  • Cách nhắn tin Facebook không cần Messenger
  • Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại
Rate this post