Cách Lấy Lại Số điện Thoại đã Xóa Trên Oppo

Tin Tức

dienthoaichonguoigia

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi chúng ta vô tình xóa nhầm số điện thoại hoặc thậm chí xóa toàn bộ danh bạ mà không biết phải làm thế nào để lấy lại số điện thoại đã xóa. Vậy có cách nào để khôi phục số điện thoại đã xóa hay không? Hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già tìm hiểu cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Oppo một cách hiệu quả nhất.

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên điện thoại Android

Thỉnh thoảng, hãy thực hiện đồng bộ danh bạ với tài khoản Google của bạn. Điều này giúp thông tin liên hệ của bạn được sao lưu trên Google một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Hãy thực hiện sao lưu theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên thiết bị Oppo của bạn, sau đó chọn Tài khoản.

Khôi phục lại số bị xóa trên điện thoại

Khi đã đồng bộ danh bạ như hướng dẫn trên, bạn có thể khôi phục số đã xóa bằng cách làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Danh bạ trên Android và nhấp vào biểu tượng “ba gạch” ở góc trái màn hình, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 2: Bấm chọn Khôi phục, sau đó chọn tài khoản đã đồng bộ danh bạ nằm ở phía trên và đợi quá trình hoàn tất.

Xuất và nhập tập tin danh bạ

Đôi khi, bạn cần xuất danh bạ thành tệp tin để có thể chuyển danh bạ sang thiết bị khác. Hãy thực hiện xuất danh bạ như sau:

Bước 1: Mở mục Danh bạ trên smartphone Android của bạn, sau đó chọn biểu tượng “ba gạch” ở góc trái màn hình, tiếp theo chọn Cài đặt.

Nếu bạn muốn nhập danh bạ từ tệp tin mà bạn vừa tạo ra ở trên, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào phần Danh bạ trên điện thoại Android của bạn, nhấp vào biểu tượng “ba gạch” ở bên trái màn hình, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 4: Chọn tài khoản mà bạn đã sao lưu danh bạ, sau đó chọn tệp .vcf và tìm đến tập tin có đuôi “.vcf” mà bạn đã lưu ở trên.

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên iPhone

Để lấy lại số điện thoại đã xóa trên iPhone, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Lấy lại danh bạ iPhone qua Sim

Để lấy lại số điện thoại trên iPhone bằng cách này, bạn áp dụng cho những thiết bị iPhone mới chưa từng lắp thẻ SIM hoặc danh bạ từ thẻ SIM vẫn chưa được cập nhật vào trong thiết bị. Hãy thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên màn hình chính của iPhone, cuộn xuống và chọn mục Danh bạ.

Bước 3: Chờ vài phút để quá trình nhập danh bạ hoàn tất, sau đó quay lại phần danh bạ trên điện thoại để xem những thông tin liên hệ đã được cập nhật.

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa thông qua khôi phục danh bạ qua iCloud

Thực hiện cách này khá đơn giản và tiết kiệm thời gian, vì danh bạ iPhone thường xuyên được lưu vào iCloud. Hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web và bấm vào iCloud.com để đăng nhập vào iCloud của Apple.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

Bước 4: Bây giờ, màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị mà bạn đang sử dụng. Lúc này, bạn hãy nhấn vào Khôi phục danh bạ nằm ở cuối màn hình để khôi phục số điện thoại đã bị xóa.

Bước 5: Sau đó, bạn chọn thời gian khôi phục, lúc bạn xóa số điện thoại trên iPhone. Nhập thời điểm đúng hoặc gần với thời điểm xóa số điện thoại sẽ giúp tìm thấy dữ liệu nhanh chóng.

Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận khôi phục danh bạ. Nhấn OK để hoàn tất quá trình.

Tạm kết

Bài viết trên đã hướng dẫn cách lấy lại số điện thoại đã xóa một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phương Tùng
VP: 12 Lương Định Của, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Rate this post