Cách Lấy Lại Tiền Khi Nạp Nhầm Số điện Thoại

Tin Tức

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Vinaphone như thế nào? Trong quá trình nạp tiền Vinaphone/nạp thẻ Vina nhưng vô tình nạp nhầm vào số điện thoại khác vậy có lấy lại tiền được không? Nếu quý khách hàng rơi vào trường hợp này thì cũng đừng hoang mang nhé, việc lấy lại tiền nạp nhầm vào số điện thoại Vina được hay không còn tùy vào từng trường hợp khác nhau.

» Tin hữu ích: Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng cực nhanh

Để hiểu rõ hơn về cách lấy lại tiền nạp nhầm vào số điện thoại Vinaphone khác thì quý khách hàng hãy cùng 5G Vinaphone xem ngay nội dung hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại VinaphoneLàm thế nào để lấy lại tiền Vinaphone khi nạp nhầm số điện thoại khác?

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm vào số điện thoại Vinaphone khác

Việc nạp tiền điện thoại vào số Vinaphone khác có 2 trường hợp thường gặp đó là:

  • Nạp nhầm vào số điện thoại Vinaphone còn đang hoạt động.
  • Hoặc nạp vào số không đúng, không có thực.

Với 2 trường hợp này sẽ có cách lấy lại tiền khác nhau như sau:

Cách lấy lại tiền đã nạp nhầm vào số điện thoại Vinaphone đang hoạt động

Thực tế, nếu quý khách hàng vô tình nạp nhầm tiền điện thoại vào số Vinaphone còn đang hoạt động hiện tại nhà mạng KHÔNG HỖ TRỢ LẤY LẠI. Tuy nhiên, quý khách có thể chủ động liên hệ đến số đã nạp nhầm (gọi hoặc nhắn tin) để xin lại số tiền vừa nạp.

Việc có lấy lại được tiền Vinaphone đã nạp nhầm hay không còn tùy thuộc vào đối phương. Quý khách hàng có thể trình bày vấn đề chi tiết và thỏa thuận để họ trả lại cho mình nhé.

» Nên xem: Các cách nạp tiền Vinaphone nhanh chóng và thuận tiện nhất

Cách lấy lại tiền khi nạp nhầm tiền vào số điện thoại Vina không đúng, không có thực

Khi quý thuê bao nạp nhầm tiền vao số điện thoại Vinaphone không đúng hay không có thực hệ thống sẽ hiển thị lỗi giao dịch, quý khách sẽ được hoàn tiền vào tài khoản.

Trong trường hợp này quý thuê bao vui lòng liên hệ đến tổng đài CSKH Vinaphone số 18001091 để được kiểm tra giao dịch và hỗ trợ lại phần tiền vừa nạp.

Giao dịch của quý khách hàng sẽ được đối chiếu và tiến hành các thủ tục hoàn tiền trong thời gian từ 3 – 8 ngày làm việc (tùy vào hình thức quý khách hàng nạp tiền)

Làm thế nào để tránh nạp nhầm tiền vào số điện thoại Vina khác?

Để tránh nạp nhầm tiền vào số điện thoại Vinaphone khác quý khách hàng cần nắm rõ các thông tin sau đây:

  • Cẩn trọng khi nhập số điện thoại Vinaphone trong quá trình nạp tiền rồi sau đó mới thực hiện thao tác xác nhận.
  • Quý khách hàng nên chọn nạp tiền điện thoại Vinaphone tại các kênh uy tín như VNPT PAY, Zalo, Shopee PAY hoặc sử dụng Internet Banking của ngân hàng đang dùng v.v…

» Tin hữu ích: Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước còn bao nhiêu?

Ngoài ra, việc tham gia nạp tiền trong các ngày khuyến mãi của Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng rinh thêm 20% ưu đãi tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Để cập nhật nhanh các chương trình ưu đãi nạp tiền hay các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, HOT nhất hiện nay thì quý khách có thể chủ động đăng ký 4G Vina, dễ dàng truy cập vào 5Gvinaphone.vn tìm hiểu các khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé.

Quý thuê bao có thể tham khảo các gói cước data 4G Vinaphone đang được nhiều khách hàng yêu thích nhất trong bảng dưới đây:

Tên gói Cú pháp Đăng ký DT70 (70.000đ/30 ngày) DV DT70 gửi 1543 Đăng ký

10GB/30 ngày

BIG90 (90.000đ/30 ngày) DV BIG90 gửi 1543 Đăng ký

1GB/ngày ⇔ 30GB/30 ngày

VD90 (90.000đ/30 ngày) DV VD90 gửi 1543 Đăng ký

  • 1GB/ngày 30GB/30 ngày
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
  • Tặng 30 phút ngoại mạng

BIG120 (120.000đ/30 ngày) DV BIG120 gửi 1543 Đăng ký

2GB/ngày ⇔ 60GB/30 ngày

VD120N (120.000đ/30 ngày) DV VD120N gửi 1543 Đăng ký

  • 1,5GB/ ngày45GB/30 ngày
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
  • Cộng 50 phút gọi ngoại mạng

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Vinaphone trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng lấy được khoản phí nạp nhầm vừa mất đi nhé.

Rate this post