Cách Phá Mật Khẩu điện Thoại Oppo

Tin Tức

Có lẽ bạn đã từng gặp tình huống quên mật khẩu hoặc nhập sai mật khẩu quá nhiều lần trên điện thoại Oppo của mình. Đừng lo lắng, có một số cách giúp bạn phá khóa màn hình Oppo một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến sửa chữa. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những cách phá mật khẩu Oppo hiệu quả nhé!

cach pha khoa man hinh oppo khi quen mat khau

Hướng dẫn phá mật khẩu Oppo nhanh chóng

CÁCH PHÁ KHÓA MÀN HÌNH OPPO KHI QUÊN MẬT KHẨU

Cách 1: Thực hiện Wipe data/reset factore phá khóa màn hình Oppo

Cách này phù hợp khi bạn quên mật khẩu Oppo của mình khi đặt mật mã màn hình dạng lưới. Phương pháp này cho phép can thiệp vào phần mềm bên trong máy và chạy lại chương trình để xóa bỏ mật khẩu cũ. Tuy nhiên, lưu ý rằng cách này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong điện thoại, vì vậy hãy cân nhắc trước khi sử dụng. Đặc biệt, phương pháp này chỉ áp dụng cho các máy sử dụng chip MTK.

  • Đầu tiên, tắt điện thoại và khởi động lại bằng cách nhấn và giữ nút Volume Up (Tăng âm lượng) + Power (Nguồn).

pha khoa man hinh oppo

  • Khi xuất hiện chế độ Recovery mode, sử dụng nút âm lượng để di chuyển lên xuống và chọn wipe data/factory reset, sau đó nhấn nút Power để xác nhận.

pha khoa man hinh oppo

  • Chọn Yes - delete all user data để xóa toàn bộ dữ liệu, sau đó tìm và chọn Reset để khởi động lại điện thoại.

pha khoa man hinh oppo

  • Cuối cùng, chọn Reboot System để khởi động lại điện thoại và hoàn tất quá trình phá khóa màn hình Oppo khi quên mật khẩu.

Cách 2: Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery bẻ khóa Oppo

Phương pháp này giúp phá khóa màn hình Oppo mà không mất dữ liệu trên điện thoại. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho các máy đã cài đặt Custom Recovery như CWM, TWRP… Bạn chỉ cần tìm file Unlock cho Oppo trên Google, sau đó sao chép file này vào thẻ nhớ và flash như khi làm Uprom cho máy. Sau khi máy khởi động lại, bạn có thể nhập bất kỳ mật khẩu nào để mở khóa màn hình.

pha mat khau man hinh oppo

Cách 3: Thực hiện việc xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại phá mật khẩu Oppo

Phương pháp này cũng giúp mở khóa màn hình Oppo mà không mất dữ liệu. Tuy nhiên, điện thoại cần được root trước đó và có cài đặt Root Explorer. Bạn hãy mở Root Explorer và tìm đường dẫn Data/system, sau đó đặt quyền chỉ đọc (R/O) để tìm và xóa file có tên “password.key” đối với mật khẩu dạng chữ và số. Trong trường hợp mật khẩu dạng lưới, bạn cần tìm và xóa file có tên “Gesture.Key”. Sau khi khởi động lại điện thoại, bạn có thể mở khóa màn hình bằng bất kỳ ký tự nào.

Ngoài ra, đừng quên ghé thăm website Điện Thoại Cho Người Già để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ hữu ích cho người già.

Trên đây là những cách phá mật khẩu điện thoại Oppo mà chúng tôi đã hướng dẫn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Hãy áp dụng các phương pháp trên và tiếp tục trải nghiệm điện thoại Oppo của bạn mà không lo bị khóa màn hình.

Rate this post