Cách Rút Tiền Từ Sim điện Thoại

Tin Tức

Bạn đang có một số tiền dư không dùng đến trong sim điện thoại của mình. Muốn thực hiện chuyển và rút tiền từ Sim điện thoại vào số tài khoản, thẻ ngân hàng, liệu có được không? Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì không gì là không thể. Ngay bây giờ hãy cùng nganhangnongthon.com tìm hiểu về cách chuyển và rút tiền từ sim điện thoại nhé.

Cách chuyển, rút tiền từ Sim vào STK, thẻ ngân hàng

Việc khách hàng chuyển tiền rút tiền từ sim chính là bạn đang thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền và nộp về tài khoản ngân hàng.

Chuyển tiền và rút tiền thông qua các website trung gian

Dùng số tiền trong sim để mua thẻ cào từ website

Các website này sẽ giúp bạn chuyển thẻ cào thành tiền, để quý khách nộp tiền vào tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tham khảo trang web mua thẻ trên google.

Hãy tạo cho mình một tài khoản trên đây. Đăng nhập vào tiếp đó thực hiện giao dịch, dùng số tiền trong tài khoản sim của mình để mua thẻ cào.

Dùng thẻ cào điện thoại đã mua, để nộp vào website rút tiền

Sau đó hãy nhập thông tin của thẻ cào mà bạn đã dùng số tiền trong sim để mua, vào trang web rút tiền từ thẻ cào. Hãy nhớ nhập đúng mọi thông tin về số seri, số thẻ để tránh sai sót khi giao dịch nhé.

Tức là khách hàng sẽ nộp số thẻ đó vào tài khoản của website, hay nói cách khác là chuyển tiền vào website bằng thẻ cào đã mua. Tiếp đó thông qua website thứ 2 này, khách hàng sẽ rút được tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Sau đó dễ dàng rút được tiền tại các cây ATM như thông thường.

Với cách này khách hàng nên lựa chọn những website uy tín, để tránh trường hợp bị lừa đảo. Có thể khách hàng khi thực hiện giao dịch sẽ mất tiền luôn hoặc bị mất chi phí khá cao.

Rút tiền từ sim điện thoại thông qua các app của nhà mạng

Phía trên chính là cách mà bạn rút tiền từ sim điện thoại, thông qua các website trên mạng. Nếu như khách hàng không tin tưởng thì có thể sử dụng các app của nhà mạng để thực hiện giao dịch rút tiền, chuyển tiền từ sim.

Rút tiền thông qua ứng dụng ViettelMoney

Đối với các khách hàng đang sử dụng mạng Viettel thì có thể nhờ ứng dụng này để rút tiền cho mình.

 • Bước 1: Hãy tải ứng dụng Viettel Money và tạo tài khoản bằng số điện thoại
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành đăng nhập. Ngay mục trang chủ của app Viettel Money
 • Bước 3: Truy cập vào phần chuyển tiền. Ở đây quý khách có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ sim quan số tài khoản ngân hàng
 • Bước 4: Điền các thông tin của tài khoản người nhận nếu chuyển cho người khác, nhập thông tin của bạn nếu chuyển cho chính mình.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển.

Lưu ý Số tiền được chuyển tối đa sẽ ngang bằng với số tiền bạn hiện có trong sim nhé. Với cách này khách hàng cũng sẽ thực hiện giao dịch như chuyển khoản ngân hàng thông thường, có thể ghi cả nội dung chuyển tiền.

 • Bước 6: Tương tự như chuyển khoản trên app ngân hàng. Khách hàng sẽ phải kiểm tra lại thông tin giao dịch 1 lần nữa. Rồi nhập mã OTP và hoàn tất giao dịch chuyển tiền.

Tiền đã về tài khoản thì giờ đây bạn chỉ cần ra cây ATM hoặc chi nhánh ngân hàng để rút tiền là xong. Như vậy là đã giao dịch thành công rút tiền từ sim điểm thoại.

Rút tiền qua ứng dụng VNPTPay

Cũng tương tự như mạng Viettel, những khách hàng dùng mạng Vinaphone sẽ được rút tiền bằng ứng dụng VNPTPay. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản cho khách hàng.

 • Bước 1: Muốn sử dụng được app thì trước tiên khách hàng phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại chính chủ.
 • Bước 2: Trên màn hình app sẽ xuất hiện ô rút tiền, bạn hãy bấm vào đó. Đây là là mục để khách hàng rút tiền từ tài khoản điện thoại về tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập số tiền mà mình cần rút về tài khoản ngân hàng. Tài khoản này phải được liên kết với ví điện tử, nếu chưa liên kết thì bạn cần thực hiện các bước để liên kết với nhau.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin rút tiền và nhấn xác nhận là bạn đã rút được tiền về tài khoản.

Lưu ý rằng, khi rút tiền từ ứng dụng thì bạn sẽ mất khoản phí theo quy định đấy nhé.

Rút tiền thông qua ví điện từ ViMo

Đây là loại ví điện tử do nhà mạng Mobifone phát hành. Những khách hàng dùng sim nhà mạng này sẽ dùng ứng dụng này để thực hiện rút tiền khi có nhu cầu.

Cũng tương tự như các nhà mạng khác, khách hàng sẽ tải ứng dụng về máy, rồi đăng nhập. Tiếp đó thực hiện chuyển tiền trên ví điện tử sang tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Nhập đầy đủ thông tin chuyển tiền và làm theo từng bước của ứng dụng. Hoàn tất xác nhận chuyển tiền bằng mật khẩu và mã OTP. Giao dịch của bạn sẽ diễn ra vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Rút tiền bằng ví ZaloPay

ZaloPay là một ví điện tử được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví bằng rất nhiều cách. Thông qua ứng dụng ZaloPay, khách hàng có thể rút tiền từ sim về ví thuận tiện.

 • Trước tiên bạn hãy tải app về điện thoại, sau đó tạo tài khoản và đăng nhập ví.
 • Hãy thực hiện giao dịch nộp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại.
 • Thẻ cào sẻ được mua bằng số tiền có trong sim điện thoại tại các website bán thẻ.
 • Sau khi nạp tiền xong, quý khách sẽ thực hiện các thao các rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng, tại mục rút tiền của app.
 • Điền các thông tin tài khoản nhận tiền và xác nhận dịch vụ. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để rút tiền từ sim về.

Rút tiền bằng ví Ngân Lượng

Cũng tương tự như ví ZaloPay, khách hàng cũng sẽ tiến hành nạp thẻ điện thoại vào ví. Rồi sau đó rút tiền từ ví về số tài khoản ngân hàng của mình đã liên kết.

Rút tiền từ sim điện thoại bằng ví Bảo Kim

Đây cũng là một ví điện từ phổ biến hiện nay. Sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nộp tiền vào ví bằng thẻ. Từ đó tiếp tục tiến hành rút tiền về thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng. Giao dịch trong ít phút là tiền đã về tài khoản của bạn rồi đấy.

2.Cách dùng tiền trong sim chuyển thành thẻ cào

Muốn thực hiện được, khách hàng phải tiến hành chuyển sim điện thoại của mình thành sim đa năng. Bằng cú pháp soạn tin sau: VDK VM gửi 8049 hoặc 8149. Một mật khẩu sẽ được nhắn đến tin nhắn.

Sau đó tiếp tục soạn tin sau: VBAN <Mã sản phẩm> <Số điện thoại> <Mật khẩu> gửi đến 8049. Cước phí dịch vụ này là 500 đồng cho 1 tin nhắn nhé.

Bán thẻ cào điện thoại cho người khác

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể thực hiện rút tiền từ thẻ bằng cách bán lại thẻ điện thoại. Tức là khách hàng sẽ dùng số tiền có trong sim sau đó mua thẻ cào và bán lại cho những người đang cần nó.

3.Chuyển số tiền có trong sim sang sim người khác

Với cách này bạn sẽ dùng số tiền có trong sim và chuyển tiền qua sim cho người khác. Sau đó nhận lại tiền mặt từ người mà bạn chuyển tiền. Hiện nay các nhà mạng đều hỗ trợ khách hàng chuyển tiền từ sim này sang sim kia cùng nhà mạng.

 • Đối với sim Viettel khách hàng soạn tin sau để thực hiện chuyển tiền:

*136*mật khẩu*số điện thoại nhận* số tiền# , nhấn nút gọi. Muốn có mật khẩu thì soạn tin MK gửi 136 là xong.

 • Sim Vinaphone thì lấy mật khẩu bằng cách soạn:

DK gửi 999. Rồi soạn thông tin sau trên bàn phím gọi *999*Mật khẩu*SĐT nhận tiền*Số tiền# nhấn gọi.

 • Với sim Mobi sẽ có cú pháp là:

119*Sđt nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu# và nhấn gọi. Mật khẩu được lấy bằng cách *117* nhấn Gọi.

Như vậy qua những thông tin trên có thể thấy rằng, khách hàng không thể thực hiện chuyển tiền hay rút tiền trực tiếp từ sim điện thoại sang thẻ ngân hàng. Mà phải thông qua các website hoặc ví điện tử nhờ thẻ cào.

Lý do khách hàng muốn chuyển và rút tiền từ sim điện thoại

 • Khách hàng có số dư trong sim điện thoại khá nhiều nhưng không dùng cho hoạt động nào cả, nên muốn rút số tiền đó ra tránh lãng phí.
 • Do sim điện thoại của bạn bị mất , nhưng số dư trong sim còn tiền sợ kẻ gian lấy mất. Nên phải thực hiện rút số tiền đó ra.
 • Bạn được nhận nhiều thẻ quà tặng nạp tiền vào tài khoản, nhưng lại không có nhu cầu dùng đến. Bạn muốn chuyển số thẻ đó thành tiền mặt.
 • Đề phòng các trường hợp, khách hàng sẽ bị các nhà mạng trừ tiền trong sim. Hoặc bị hacker tìm đến, bạn sẽ phải rút hết tiền trong sim ra.

Những câu hỏi thường gặp về chuyển tiền, rút tiền từ sim

Phí rút tiền, chuyển tiền từ sim qua tài khoản ngân hàng bao nhiêu?

Tuỳ theo mỗi nhà mạng khác nhau, mỗi ví điện tử sẽ có mức phí khác nhau. Sẽ giao động từ 20 – 25% số tiền giao dịch của khách hàng.

Nếu như bạn chuyển tiền qua sim thì sẽ mất phí tin nhắn là 500 đồng như đã nhắc ở trên. Kèm theo 15 % phí số tiền chuyển, hoặc tuỳ giá trị số tiền chuyển. Còn nếu bạn bán thẻ cho người khác để nhận tiền mặt hay chuyển khoản, thì sẽ do thoả thuận của 2 bên.

Chuyển tiền, rút tiền từ sim bao lâu thì nhận được?

Khách hàng thực hiện giao dịch trong vòng 10 đến 20 phút là hoàn tất. Vậy sau giao dịch kết thúc khoản 5 – 10 phút, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được nhận tiền về ngay.

Mọi giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, vậy nên hãy cố gắng nhập đúng thông tin, làm đúng các bước để không gặp rắc rối nhé.

Có nên rút tiền từ sim hay không?

Nếu như trong tài khoản sim của bạn đó là số tiền lớn, thì bạn có thể thực hiện rút tiền. Còn nếu là số tiền nhỏ, bạn nên giữ lại để thực hiện các hoạt động của sim, cũng như duy trì hoạt động cho sim.

Vì các bước thực hiện rút tiền cũng khá mất công cho bạn, không những thế còn mất phí giao dịch. Vậy nên hãy cân nhắc trước khi có ý định rút tiền từ sim hay không nha.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chuyển và rút tiền từ Sim điện thoại vào số tài khoản, thẻ ngân hàng. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào. Hy vọng qua những kiến thức trên bạn sẽ chọn được cách làm phù hợp cho mình để thực hiện.

 • Cách nhận tiền từ Nước Ngoài qua Western Union Online 2023
 • Cách lưu và xóa mẫu chuyển tiền trong Vietcombank nhanh 2023
 • Cách chuyển tiền Yucho sang ngân hàng khác bằng banking
Rate this post