Cách Sử Dụng Micro Không Dây Cho điện Thoại

Tin Tức

Mic hát karaoke mini đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, nhưng cách sử dụng micro mini thế nào? Cách sử dụng micro mini cho điện thoại Android có dễ dàng không? Nếu bạn muốn biết, hãy cùng mình tìm hiểu hướng dẫn sử dụng micro mini nhé!

Biết cách sử dụng micro mini cực kì có lợi!

Khi biết cách sử dụng micro mini cho điện thoại, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

I/ Biết cách sử dụng micro mini giúp nâng cao chất lượng âm thanh

Đúng vậy, biết cách sử dụng micro mini sẽ giúp bạn tự tin căn chỉnh âm thanh theo ý thích của mình. Ví dụ, nếu giọng yếu, bạn có thể chỉnh âm bass cao hơn và âm treble thấp hơn để tiếng hát bay bổng và mạnh mẽ hơn. Còn nếu giọng trầm ấm, bạn chỉ cần điều chỉnh bass thấp và treble cao để nghe sẽ rất chuyên nghiệp.

Để biết thêm về âm bass và âm treble, hãy click vào đây nhé!

II/ Biết cách sử dụng micro mini làm tăng thời gian sử dụng pin

Thông thường, có hai cách sử dụng micro mini hiện nay. Một là dùng trực tiếp bằng nguồn của điện thoại, hai là sử dụng pin để lưu trữ năng lượng. Hiện nay, loại sử dụng pin đang được sử dụng phổ biến hơn vì tích hợp bluetooth không dây, mang lại tiện lợi và hiệu quả cao cho người dùng.

Vì vậy, nếu biết cách sử dụng micro mini, bạn có thể nâng cao thời gian sử dụng pin. Ngược lại, nếu không biết cách sử dụng, mic hát karaoke mini có thể tiêu hao nhiều điện trong những trường hợp không cần thiết.

Để biết cách sử dụng micro mini cần biết chức năng của từng nút

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại micro mini cho điện thoại Android và iPhone để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, đa số chúng còn được trang bị tính năng bluetooth và các nút căn chỉnh âm thanh chuyên nghiệp đến bất ngờ. Hãy cùng mình tìm hiểu những chiếc nút uy lực này nhé!

Micro mini

Cách sử dụng của các nút trên micro mini (nếu có):

  • Nút Power: Nhấn hoặc giữ để bật hoặc tắt nguồn.
  • Nút Treble: Dùng để chỉnh âm cao, giọng hát sẽ trong trẻo hơn theo ý thích của bạn.
  • Nút Bass: Dùng để chỉnh âm trầm phù hợp, làm nhạc và giọng hát thêm cuốn hút.
  • Nút Volume: Dùng để chỉnh âm lượng khi nghe nhạc hoặc hát phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn.
  • Nút Music: Dùng để tăng âm thanh từ nguồn phát đến micro mạnh mẽ hơn.
  • Nút Echo: Dùng để tăng độ vang khi hát, tạo cảm giác như đang hát trong không gian rộng lớn.
  • Nút Switch: Chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android.
  • Nút Back/Next/Play/Pause/Replay/Prev: Dùng để thoát bài đang chạy, chuyển bài, phát hoặc dừng tạm thời, phát lại hoặc quay lại.

Lưu ý: Nếu bạn đã từng sử dụng các nút trên loa kéo rồi, việc sử dụng các nút cho micro trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Hướng dẫn sử dụng micro mini cho điện thoại chuẩn nhất

Sau đây, mình sẽ chia sẻ cách sử dụng micro mini cho điện thoại để hát karaoke cực kì đơn giản với hai trường hợp: dùng kết nối có dây và kết nối không dây bluetooth.

Rate this post