Cách Sửa File Pdf Trên điện Thoại

Tin Tức

Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách chỉnh sửa file PDF trên điện thoại bằng 3 phần mềm hữu ích. Nhờ những ứng dụng này, công việc và học tập của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay những phần mềm này nhé.

3 phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại

Không chỉ giới hạn ở việc đọc file PDF, có nhiều ứng dụng còn cho phép bạn chỉnh sửa, tạo mới file PDF ngay trên điện thoại, đem lại sự tiện ích và thuận lợi. Dưới đây là những phần mềm chỉnh sửa file PDF dành cho cả hệ điều hành iOS và Android nổi bật nhất. Bạn có thể tải các ứng dụng này từ CH Play hoặc App Store để sử dụng.

1. Ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile

Ứng dụng đầu tiên mình giới thiệu là Foxit PDF Reader Mobile. Đây là một phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại rất được ưa chuộng và đánh giá cao. Ứng dụng này hoạt động trên nền tảng Android 4.1 trở lên, iOS 11.0 trở lên và Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên. Dung lượng của ứng dụng này là 70MB trên Android, 97MB trên iOS và 34,81MB trên Windows.

Với Foxit PDF Reader Mobile, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý file PDF. Bạn cũng có thể thêm video, âm thanh và chỉnh sửa văn bản trong file PDF. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo và chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác một cách thoải mái.

2. Ứng dụng Adobe Acrobat Reader: Edit PDF

Ứng dụng tiếp theo mà mình muốn giới thiệu là Adobe Acrobat Reader: Edit PDF. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, được đánh giá cao bởi nhiều người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Với Adobe Acrobat Reader: Edit PDF, bạn có thể dễ dàng quản lý file PDF của mình ở bất kỳ đâu. Bạn có thể ghi chú, đánh dấu và highlight vào file PDF. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ mở và lưu lại các file từ dịch vụ đám mây. Tuy nhiên, để tận hưởng những tính năng nâng cao hơn trong việc chỉnh sửa file PDF, bạn cần trả một khoản phí nhỏ để mua các gói dịch vụ bổ sung.

3. Xodo – phần mềm chỉnh sửa file PDF cực kỳ hữu ích trên điện thoại

Xodo là một ứng dụng chỉnh sửa file PDF trên điện thoại rất đáng để bạn tìm hiểu. Trên hệ điều hành Android, ứng dụng này có tên đầy đủ là Xodo PDF Reader & Editor. Trên hệ điều hành iOS, tên của ứng dụng là PDF Reader & Annotator by Xodo.

Với Xodo, bạn có thể làm việc với file PDF một cách dễ dàng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Bạn có thể đọc, điều hướng, chú thích, bình luận và ký tên vào file PDF. Ngoài ra, Xodo còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ đa nền tảng trên điện thoại, PC và máy tính bảng.

QC: Bạn mới mua cho mình một chiếc điện thoại và đang cần một chiếc sim số đẹp phù hợp. Hãy tham khảo Điện Thoại Cho Người Già để tìm hiểu và sở hữu một chiếc sim số đẹp xứng đáng với dế yêu của bạn.

Đó là 3 phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại được đánh giá cao nhất mà mình đã tổng hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng này, hãy tải ngay về máy để khám phá và trải nghiệm. Chúc bạn thành công!

Rate this post