Cách Tải Ch Play Về điện Thoại

Tin Tức

Chắc hẳn không ai xa lạ gì với ứng dụng CH Play (Google Play) đối với những người dùng điện thoại Android. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết cách tải ứng dụng này về máy. Hãy khám phá ngay cách tải và cài đặt kho ứng dụng hữu ích này cho thiết bị của bạn.

Ứng dụng CH Play là gì?

Ứng dụng CH Play, hay còn được gọi là Google Play Store, là phiên bản nâng cấp của Android Market trong quá khứ. Với ứng dụng này trên điện thoại hay máy tính bảng của mình, bạn hoàn toàn có thể tải xuống các tựa game, ứng dụng, phim, sách… theo sở thích một cách đơn giản nhất.

Trước khi xuất hiện trên CH Play, các ứng dụng phải trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ phía Google. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và bản quyền khi sử dụng các ứng dụng tải từ CH Play Store.

Bảng số lượng ứng dụng và lượt tải xuống trên CH Play qua từng năm
Hình ảnh: Bảng số lượng ứng dụng và lượt tải xuống trên CH Play qua từng năm

Hiện nay, CH Play đã trở thành ứng dụng mặc định trên các thương hiệu Android phổ biến trên toàn cầu như Samsung, OPPO, Xiaomi…

Với vai trò là nền tảng phân phối ứng dụng cho các thiết bị Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số do Google vận hành, việc tải CH Play là một thao tác cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ người dùng Android nào. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về các mẹo và thông tin thú vị về ứng dụng này mà có thể bạn chưa biết.

1. Thông tin ứng dụng CH Play

  • Tên ứng dụng: CH Play (Google Play)
  • Nhà phát hành: Google
  • Dung lượng: 90.98MB
  • Tương thích: Sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android

2. Cách tải CH Play cho điện thoại Android

Để tải file CH Play apk về điện thoại Android, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web, tìm kiếm từ khóa “Google Play Store apk” và truy cập vào liên kết của trang apkpure.com.

Bước 2: Bấm vào nút “Tải về APK” và chọn “Tải về APK (21.7MB)”. Sau đó, file apk của ứng dụng sẽ tự động tải về thiết bị sau vài giây.

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tải CH Play apk bằng cách truy cập vào đường dẫn này. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Lưu ý: Nếu điện thoại hiển thị thông báo không cho phép cài đặt app này vì nguồn gốc chưa được xác định, bạn hãy kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc của máy.

Bước 3: Truy cập đến file apk vừa tải về, nhấp vào file APK Google Play Store để cài đặt.

Bước 4: Chờ đợi thiết bị cài kho ứng dụng và nhấn nút “Xong” khi hoàn tất.

3. Cách tải CH Play cho điện thoại iPhone

Bạn có thể tải CH Play cho iPhone để trải nghiệm CH Play iOS theo các bước sau:

Trước khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại iPhone, hãy truy cập vào đường dẫn này để tải về và cài đặt cấu hình trên máy. Sau đó, hãy chờ vài giây để thiết bị tải xuống file này.

Bước 1: Sau khi tải xong, màn hình iPhone sẽ hiển thị thông báo “Đã tải về hồ sơ”. Nhấn vào nút “Đóng” để tiếp tục.

Bước 2: Truy cập vào phần “Cài đặt”, chọn mục “Đã tải về hồ sơ” ở phía trên cùng của màn hình và nhấp vào “Cài đặt” khi thông báo hiển thị.

Bước 3: Nhập mật khẩu của điện thoại để xác minh và ấn nút “Cài đặt” ở góc phải trên màn hình.

Bước 4: Nhấn tiếp vào nút “Xong” để hoàn tất quá trình này. Cuối cùng, trở về màn hình chính để tận hưởng CH Play trên điện thoại iPhone của bạn.

Lưu ý: Tải CH Play cho iPhone chỉ mang tính giải trí. Bạn không thể tải và sử dụng ứng dụng như trên điện thoại Android. Vì vậy, phương án tốt nhất cho iPhone là sử dụng App Store của Apple.

4. Cách tải Google CH Play về máy tính, laptop

Để cài đặt CH Play PC trên máy tính hoặc laptop và tải về các tựa game, ứng dụng Android yêu thích, bạn cần cài đặt một trình giả lập. Hiện nay, có nhiều trình giả lập phổ biến như Nox Player, Bluestacks… Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để download CH Play về máy tính:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này, nhấn nút “Tải BlueStacks” để tải file cài đặt xuống thiết bị.

Bước 2: Chạy file vừa tải về trên laptop và nhấn chọn “Install now” khi được yêu cầu.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn thành, ấn chọn nút “Complete” để kết thúc quá trình.

Bước 4: Khởi chạy giả lập và đăng nhập tài khoản của bạn để bắt đầu sử dụng. Kho ứng dụng CH Play của Bluestacks sẽ hiển thị trên màn hình.

Rate this post