Cách Tải Gta 5 Trên điện Thoại Iphone

Tin Tức

GTA 5 là một tựa game hết sức đặc sắc và nổi tiếng trên toàn cầu, nổi bật bởi những yếu tố hành động, phiêu lưu, đua xe, bắn súng và mô phỏng sự kiện thực tế ở nước Mỹ. Bạn đã biết cách tải GTA 5 trên điện thoại Android/iOS chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây của Điện Thoại Cho Người Già để có thông tin chi tiết nhé!

Giới thiệu về game GTA 5?

Đối với những ai chưa có kinh nghiệm chơi tựa game này, GTA 5 là một trong những tựa game thế giới mở được đánh giá cao nhất và đầy đủ nhất trên thị trường game quốc tế. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật “cực cool” và tài năng, đang trong quá trình xây dựng danh vọng và vị thế riêng trong thế giới ngầm. Tuy nhiên, trở thành một tên trùm giang hồ không hề dễ dàng. Để đạt được mục tiêu đó, bạn phải vượt qua những thử thách gay go nhất để hoàn thành những nhiệm vụ giao cho mình.

Theo đó, bạn sẽ phải đánh đua như những ngôi sao trong phim “Fast and Furious”, “bắn súng” như James Bond hoặc hành động bí mật không kém “anh Ethan Hunt” trong “điệp vụ bất khả thi”. Đồng thời, bạn sẽ được huấn luyện để sử dụng các loại vũ khí trên thế giới.

Ngoài ra, bạn sẽ được lái những phương tiện vận chuyển khác nhau như xe hơi, xe buýt, Ferrari, Lamborghini, Ducati, trực thăng, máy bay chiến đấu, cano, tàu thủy và cả xe tăng.

Nghe thôi đã thấy thích rồi đúng không? Cùng tham khảo cách tải GTA 5 trên điện thoại để cài đặt ngay trên máy nhé!

Cách tải GTA 5 trên điện thoại Android

Trước khi thực hiện cách tải GTA 5 trên điện thoại Android dưới đây, bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hệ điều hành: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng phiên bản Android 4.0 trở lên.
  • Bộ nhớ: Thiết bị Android của bạn cần có ít nhất 5GB dung lượng lưu trữ để cài đặt game GTA 5.
  • Cài file APK: Thiết bị của bạn cần phải cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ để cài đặt file APK trên Android.

Dưới đây là các bước tải GTA 5 trên điện thoại Android:

Bước 1: Vào CH Play hoặc tìm kiếm link game trên Google để tải ứng dụng GTA 5 cho Android.

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn giải nén file và chọn GTASA_1.08.apk để tiến hành cài đặt trên thiết bị của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có ứng dụng giải nén trên thiết bị, hãy tải và cài đặt ứng dụng Giải nén RAR cho Android.

Bước 3: Nhấn cài đặt để bắt đầu cài đặt game. Quá trình này sẽ chỉ mất vài giây.

Bước 4: Quá trình tải game GTA 5 sẽ mất vài phút. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Xong.

Lưu ý: Bạn không thể mở ứng dụng GTA 5 trên điện thoại Android ngay lúc này.

Bước 5: Trong thư mục giải nén, bạn sẽ thấy file com.rockstargames.gtasa.zip. Hãy giải nén file này để có 2 thư mục Data và Obb. Copy cả hai file này vào bộ nhớ trong của điện thoại Android.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy chọn Game GTA San Andreas đã cài đặt thành công.

Lưu ý: Vì cách tải game GTA 5 trên điện thoại này chính là bản mod từ game GTA San Andreas, nên biểu tượng ứng dụng vẫn là GTA San Andreas. Tuy nhiên, bạn đã cài đặt thành công game GTA 5 trên Android rồi đấy.

Bước 7: Tại màn hình chờ, nhấn vào biểu tượng mũi tên xanh để bắt đầu trò chơi. Bạn đã hoàn thành việc cài đặt game GTA 5 trên điện thoại Android của mình rồi đấy.

Cách tải GTA 5 trên điện thoại iOS

Cách tải GTA 5 trên điện thoại iOS cũng tương tự như trên Android. Chỉ có điều thay vì truy cập vào CH Play, bạn truy cập vào App Store. Sau đó, tìm kiếm chuỗi ký tự “GTA 5” hoặc “Grand Theft Auto V”.

Lưu ý: Hãy chọn đúng ứng dụng game GTA 5 do Rockstar Games phát hành, vì hiện có một số ứng dụng giả mạo khác có cùng tên.

Sau khi chọn ứng dụng game GTA 5, bạn nhấn Cài đặt hoặc Tải về. Sau đó, chờ đến khi quá trình tải GTA 5 hoàn tất và bạn có thể mở ứng dụng và chơi game.

Lưu ý: Sau khi tải game về máy, bạn cần cài đặt game vào điện thoại. Ban đầu, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng, nhưng sau vài ngày, bạn sẽ trở thành một tay chơi game thành thạo và dễ dàng.

Các thiết bị iOS như Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi 6, iPhone 5S, iPhone 6S Plus, iPhone X và dòng điện thoại cũ khác cũng có thể chơi GTA 5 mượt mà nếu được cấu hình tốt.

Mong rằng, qua bài viết hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại Android/iOS của Điện Thoại Cho Người Già, bạn đã có đủ thông tin để tải và trở thành một tên trùm giang hồ thực thụ. Đừng quên truy cập dienthoaichonguoigia.net để tham khảo thêm nhiều điện thoại cũ, dung lượng mạnh, pin bền nhé!

Rate this post