Cách Tải Gta 5 Trên điện Thoại

Tin Tức

Grand Theft Auto 5 (GTA 5) là phiên bản mới nhất được nâng cấp từ GTA 4 được ra mắt vào năm 2008 và là thể loại game hành động nhập vai cướp đường phố đình đám. Trong game người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ tại thành phố hư cấu Los Santos của San Andreas, Mỹ vào năm 2013.

Đây là thời điểm cuộc khủng hoảng về kinh tế toàn cầu cũng như của nước Mỹ bùng nổ với sự xuất hiện của một thế giới tội phạm khét tiếng. So với các tựa game tương tự, GTA 5 có lối chơi mở hơn, hấp dẫn hơn bởi người chơi có thể thoải mái lựa chọn các nhân vật, nhiệm vụ, vũ khí, xe cộ và các hoạt động. Tất cả điều này làm cho các game thủ không cảm thấy bị gò bó và nhàm chán.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (1)

Với sự hấp dẫn của GTA 5 nên không ngạc nhiên khi nhà sản xuất ra mắt nhiều phiên bản dành cho nhiều nền tảng khác nhau từ PC, máy chơi game cầm tay cho đến phiên bản di động và tất nhiên không thể thiếu phiên bản Online để chơi trên nền web.

Giống như các tựa game khác trên các nền tảng khác nhau, để có được những trải nghiệm mượt mà khi chơi, game GTA 5 cũng sẽ có những yêu cầu tối thiểu, yêu cầu và tối đa về cấu hình phần cứng của máy tính.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (2)

Nếu bạn là người muốn trải nghiệm game đình đám này, vậy thì dưới đây là cấu hình máy tính chi tiết được yêu cầu để có thể chơi mượt GTA 5 trên máy tính.

Cấu hình tối thiểu GTA 5 yêu cầu trên máy tính

So với hầu hết các tựa game trên máy tính, game GTA 5 yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu tương đối thấp. Vì vậy những máy tính mua cách đây khoảng 5 năm vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu. Cụ thể cấu hình phần cứng được yêu cầu như sau:

 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) hoặc AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: NVIDIA 9800 GT 1GB/AMD HD 4870 1GB (hỗ trợ DX 10, 10.1, 11)
 • Ổ cứng trống: 80GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista 64 Bit (Service Pack 2) Windows 7 64 Bit (Service Pack 1), Windows 8/8.1 64 Bit và Windows 10 64 Bit
 • Pixel Shader: 4.0

Cấu hình yêu cầu GTA 5 trên máy tính

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) hoặc AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB hoặc AMD HD 7870 2GB
 • Ổ cứng trống: 80GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista 64 Bit (Service Pack 2) Windows 7 64 Bit (Service Pack 1), Windows 8/8.1 64 Bit và Windows 10 64 Bit
 • Pixel Shader: 4.0

Cấu hình tối đa của GTA 5 trên máy tính

Để có thể cài đặt cấu hình trong game GTA 5 ở mức cao nhất. Máy tính của người dùng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 9400F @ 2.9GHz hoặc AMD Ryzen 5 3500 @ 3.6GHz
 • RAM: 12GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1650 4GB hoặc AMD RX570 GAMING-4GD
 • Ổ cứng trống: 80GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista 64 Bit (Service Pack 2) Windows 7 64 Bit (Service Pack 1), Windows 8/8.1 64 Bit và Windows 10 64 Bit
 • Pixel Shader: 4.0

Trên đây là cấu hình được yêu cầu để có thể chơi GTA 5 mới nhất trên máy tính. Bạn có thể tải trực tiếp game phiên bản mới nhất về máy tính tại một trong các địa chỉ dưới đây.

 • Download GTA 5 Torrent
 • Download GTA 5
 • Download GTA 5

Cách tải GTA 5 trên điện thoại

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm game GTA 5 trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì có thể tải phiên bản GTA 5 Mobile về thiết bị bằng một trong hai cách sau.

Tải GTA 5 trên máy tính và chuyển sang điện thoại

Bước 1: Tải tệp GTA 5 APK

Tải xuống tệp APK GTA 5 Mobile bằng cách bấm vào nút Download ở bên dưới. Nếu tải xuống từ máy tính thì hãy kết nối thiết bị di động của bạn với máy tính. Dung lượng của tệp GTA 5 APK là 36MB.

 • Download GTA 5 APK for Android

Bước 2: Sao chép tệp GTA5.apk vào điện thoại/máy tính bảng.

Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn copy tệp GTA5.apk vào một thư mục cụ thể trên điện thoại/máy tính bảng. Sau đó trên thiết bị di động, hãy truy cập vào thư mục vừa sao chép tệp sang và mở tệp.

Vì tệp GTA5.apk không được tải trên Google Play nên khi mở tệp bạn sẽ nhận được thông báo “For security your phone is set to block installation of apps obtained from unknown sources”. Đây là cảnh báo bảo mật để hạn chế người dùng cài đặt các ứng dụng bên ngoài Google Play và nó được bật theo mặc định.

Bây giờ để có thể cài đặt GTA5.apk như bình thường, trên thiết bị Android bạn phải bật tính năng cho phép cài đặt nguồn không xác định bằng cách truy cập menu Settings > Security và chọn tùy chọn Unknown sources > OK để hoàn tất.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng GTA 5 Mobile trên thiết bị của mình. Hãy kích hoạt trò chơi và chờ đợi để game tải xuống obb và các tệp dữ liệu có liên quan. Sau khi hoàn tất game sẽ chính thức hoạt động.

Tải GTA 5 trực tiếp trên điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại/máy tính bảng Android, kích hoạt trình duyệt web yêu thích và truy cập vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Bước 2: Bấm nút Download APK. Một hộp thoại cảnh báo hiển thị, bấm nút OK để tiếp tục. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn bấm vào liên kết Mở.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (3)

Bước 3: Hộp thoại GTA 5 Mobile hiển thị hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Hãy bấm nút Cài đặt ở góc dưới cùng bên phải để tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (4)

Bước 4: Kết thúc quá trình tải và cài đặt game, bấm nút Mở.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (5)

Khi vào game, bạn cần phải chờ một lúc để game tiến hành tải dữ liệu có liên quan. Kết thúc quá trình tải, bạn có thể bắt đầu vào game và trải nghiệm.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (5)

Trên đây, FPTShop vừa cùng các bạn tìm hiểu cấu hình phần cứng máy tính yêu cầu dành cho những người dùng muốn trải nghiệm game GTA 5. Trong trường hợp các bạn muốn chơi GTA 5 trên máy tính thì có thể thực hiện như hướng dẫn ở trên đây để thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Trên điện thoại/máy tính bảng Android, kích hoạt trình duyệt web yêu thích và truy cập vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Bước 2: Bấm nút Download APK.

Bấm nút Download APK. Một hộp thoại cảnh báo hiển thị, bấm nút OK để tiếp tục. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn bấm vào liên kết Mở.

Bước 2: Bấm nút Download APK.

Bước 3: tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Hộp thoại GTA 5 Mobile hiển thị hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Hãy bấm nút Cài đặt ở góc dưới cùng bên phải để tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Bước 3: tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Bước 4: Bấm nút Mở.

Kết thúc quá trình tải và cài đặt game, bấm nút Mở.

Rate this post