Cách Tải Story Trên Facebook Về điện Thoại

Tin Tức

Story trên Facebook là tính năng hấp dẫn và được người dùng ưa chuộng. Bạn có thể tải về hình ảnh và video người khác đăng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tải về story. Vậy làm thế nào để tải nội dung story về thiết bị của bạn? Đừng lo, hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau đây để biết cách tải story Facebook về máy tính và điện thoại của bạn.

Cách tải story trên Facebook về máy tính, PC

Để tải ảnh trên story Facebook về máy tính, bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để dễ dàng thao tác. Hãy làm theo các bước sau:

Cách tải story trên Facebook về máy tính, PC

  • Bước 1: Vào cửa hàng tiện ích của trình duyệt, tìm tiện ích có tên “Story Saver” và thêm vào trình duyệt của bạn.
  • Bước 2: Truy cập vào Facebook và xem story như bình thường. Khi đó, bạn sẽ thấy biểu tượng “Story Saver” xuất hiện ở thanh công cụ của Chrome.
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “Story Saver”, đặt tên file và nhấn Save. Story sẽ được tải về máy tính của bạn ngay lập tức.

Cách tải story trên Facebook về điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Cách tải Story trên Facebook về điện thoại Android

Với điện thoại Android, việc tải story trên Facebook rất đơn giản. Hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng “Save Story For Facebook Stories”.

Đối với điện thoại Android, việc sử dụng ứng dụng “Save Story For Facebook Stories” là cách đơn giản nhất. Hãy mở CH Play trên điện thoại, tìm và tải ứng dụng này về máy.

Cách tải story trên Facebook về máy tính, PC

  • Bước 2: Mở ứng dụng “Save Story For Facebook Stories” trên điện thoại.

Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Facebook có trên điện thoại và xem story như bình thường.

  • Bước 3: Tải story Facebook về máy.

Trong quá trình xem, nếu bạn muốn tải về, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 2 chấm ở góc dưới trái và chọn Tải về. Story sẽ được tải về điện thoại của bạn.

Cách tải Story Facebook về điện thoại iPhone

Tương tự với việc tải story Facebook về điện thoại Android, bạn cũng có thể thực hiện trên iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, trên hệ điều hành iOS không có riêng phần mềm hỗ trợ tải story và App Store cũng không có ứng dụng tương tự. Chính vì vậy, chúng ta sẽ giới thiệu một cách khác, đó là quay màn hình story trên iPhone.

  • Bước 1: Bật tính năng quay lại màn hình.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone, chọn Trung tâm điều khiển. Ở đây, nhấn vào biểu tượng dấu (+) bên trái ở tính năng Ghi màn hình.

  • Bước 2: Quay màn hình.

Khi lướt Facebook và xem một story mà bạn muốn lưu lại, hãy chọn Trung tâm điều khiển và nhấn biểu tượng Ghi màn hình.

Cách tải story trên Facebook về máy tính, PC

Hãy nhấn thêm vào biểu tượng này một lần nữa để kết thúc quá trình quay màn hình. Sau đó, bạn có thể vào thư viện để xem lại video trên story đã được quay lại.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải story Facebook về máy tính hoặc điện thoại của mình. Đừng chần chừ nữa, hãy thực hiện ngay để lưu trữ những story thú vị và hữu ích khi xem trên Facebook của bạn. Điện Thoại Cho Người Già hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn thêm thú vị trong quá trình sử dụng.

Rate this post