Cách Tăng âm Lượng Iphone Khi Nghe điện Thoại

Tin Tức

Âm lượng cuộc gọi trên iPhone luôn được đánh giá cao vì đảm bảo người dùng có trải nghiệm nghe rõ ràng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loa có thể gặp lỗi và làm cho âm thanh trở nên nhỏ hơn. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Hãy cùng Điện Thoại Cho Người Già khám phá ngay bài viết dưới đây!

1. Vệ Sinh Loa Trong Giúp Tăng Âm Lượng Cuộc Gọi iPhone

Một số trường hợp, loa trong của iPhone có thể bị bám bụi, gây giảm chất lượng âm thanh trong cuộc gọi. Do đó, bạn cần lưu ý vệ sinh loa trong iPhone thường xuyên để điện thoại luôn sạch sẽ, không bị bám đầy bụi và làm giảm âm lượng cuộc gọi. Bạn có thể dùng tăm bông sạch để lau loa hoặc đưa iPhone ra cửa hàng để làm dịch vụ vệ sinh và đảm bảo an toàn.

2. Chỉnh Âm Lượng Trong Cài Đặt

iPhone có tính năng hỗ trợ tăng âm lượng cho những người có vấn đề về thính giác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tăng âm lượng cuộc gọi theo các bước sau:

  • Vào Cài đặt > tìm Cài đặt chung và chọn mục Trợ năng.
  • Tại đây, bạn hãy kích hoạt chức năng Khả năng tương thích trợ thính.

Chỉnh âm lượng trong Cài đặt

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết lập EQ trong mục Nhạc để thay đổi âm lượng. Theo ý kiến của một số người dùng, chế độ Đêm khuya thường mang lại âm lượng to nhất. Hãy chú ý kiểm tra xem bạn đã bật chế độ Giới hạn âm lượng trong cài đặt này chưa, nếu đã bật thì hãy tắt nó đi nhé!

3. Sử Dụng Phần Mềm Volume Amplifier

Các ứng dụng như Volume Amplifier sẽ giúp bạn điều chỉnh âm lượng cuộc gọi trên iPhone theo ý muốn và dễ dàng tăng âm lượng lên đến 200%, đây là một điều tuyệt vời cho những người có vấn đề về thính giác.

Sử dụng phần mềm Volume Amplifier

Bên cạnh đó, các phần mềm này cũng dễ sử dụng và cài đặt. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, cài đặt mật khẩu theo hướng dẫn và có thể sử dụng ngay mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

4. Thay Loa Trong iPhone

Một trong những trường hợp khiến âm lượng cuộc gọi trên iPhone bị giảm là loa trong đã quá tuổi thọ và cần được thay mới. Với trường hợp này, bạn có thể đưa máy vào trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và thay thế loa trong để đảm bảo chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

Thay loa trong iPhone

Xem thêm:

Tình trạng âm lượng cuộc gọi trên iPhone bị nhỏ hoặc không rõ nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu không khắc phục ngay, nó sẽ gây khó chịu khi trải nghiệm cuộc gọi. Vì vậy, hãy thử ngay những cách trên để tăng âm lượng hiệu quả!

Rate this post